CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÂM SỮA YUMMY

– thiết bị hâm sữa Jummy 18A hoàn toàn có thể ủ sữa, cháo, bột mang lại bé. Giữ ánh sáng ổn định bảo đảm an toàn vừa yêu cầu để bé bỏng ăn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy hâm sữa yummy

– có tác dụng tiệt trùng các dụng vắt pha sữa như: bình sữa, đầu ti, thìa súp…– chất liệu: vật liệu nhựa PP, linh kiện điện tử.– Trọng lượng: 300g– Kích thước: 12.5*11.8cm.– công suất max: 220W.


*

Thông tin sản phẩm máy hâm sữa Yummy 18A :

– thương hiệu sản phẩm: thứ hâm sữa 18A.– Nhãn hiệu: Yummy (YM-18A)– chất liệu: vật liệu nhựa ABS bình an với sức mạnh của bé.– Trọng lượng: 300g– Kích thước: 12.5*11.8cm– nhiệt độ giữ ấm: 35 mang đến 45 độ.– công suất max: 15w– Điện áp: 110v – 220v.

*

Máy hâm sôi sữa Yummy 18A bảo trì nhiệt độ phần nhiều đặn và lâu dài, bổ sung cập nhật nhiệt nhằm bình sữa trong đó luôn luôn ổn định nhiệt độ độ. Việc giữ được ánh nắng mặt trời ổn định giúp gia hạn hàm lượng chất bồi bổ trong sữa tốt nhất.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản số đông lại rất bổ ích ngoài hâm nóng sữa có thể hâm nóng cháo, bột, những loại ngũ cốc khác nhau. ánh nắng mặt trời nóng được kiểm soát và điều hành trong phạm vi 35°c -45°c tương đương với sức nóng độ khung hình mẹ nên những khi uống sữa trong bình nhỏ bé vẫn như cảm thấy được hơi ấm của mẹ.

Xem thêm: Top 10 Những “Nhãn Thuật” Trong Naruto Và Boruto, Top 10 Những Con Mắt Trong Phim Naruto Mạnh Nhất

*

Máy hâm sữa Yummy 18A giúp hâm sôi đều, nhanh chóng bình sữa hoặc thức ăn uống cho nhỏ bé trong vài phút lại cực kỳ an toàn, hóa học lượng: không tồn tại BPA đề nghị không ảnh hưởng đến nội tiết cùng hệ hấp thụ của bé.

Công nghệ đung nóng và giữ ấm PTC rất tác dụng nhập khẩu tự Nhật Bản. Cỗ ổn nhiệt tiếp tục giúp đạt sức nóng độ mong ước một cách chính xác.

Kiểu dáng vẻ hiện đại, dễ dàng lau rửa và có đi, đảm bảo an toàn không tàn phá dinh dưỡng thuở đầu của thực phẩm.

*

Cách thực hiện máy hâm nóng sữa Yummy :

– Để hâm sữa: đặt bình sữa vào thân máy, đổ nước ngay sát đầy thân máy, chọn chế độ hâm sữa.– Để hâm bột, cháo: nhằm cháo, bột vào cốc nhựa bịt nắp lại, đổ nước vào thân trang bị rồi đặt cốc nhựa lên trên, chọn chế độ hâm rét thức ăn uống (70độ)Khi máy hoạt động đèn đỏ báo sáng, lúc đèn tắt là quá trình hâm đang hoàn tất, thời hạn hâm nóng rât nhanh khoảng 2 -> 5 phút là gồm sữa hoặc bột cho bé xíu dùng.

Lưu ý khi thực hiện máy hâm sữa :

– Sữa cho nhỏ xíu ăn dở nên làm sử dụng trong khoảng 1->2 h.– Không nên được đặt bình sữa trong sản phẩm lâu vị dễ làm cho sữa bị lên men, cần dùng ngay sau thời điểm hâm và không nên hâm đi hâm lại các lần.– luôn luôn kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ ra tay.