Cách tết dây tai nghe

     

Dây tai nghe – nhất là loại earbud thường bị rối bất kỳ bạn để chúng ở đâu, hay thậm chí là quấn vòng tròn quanh 2 ngón tay tiếp nối gỡ ra cũng không nắm hết rối. Bài viết này đang hướng dẫn chúng ta thực hiện quá trình cơ phiên bản để quấn tai nghe chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Cách tết dây tai nghe

Cách quấn dây tai nghe không lo bị rối.

Để dây tai nghe không biến thành rối chúng ta có thể sử dụng dây xoắn nhằm cuốn tai nghe hoặc quấn dây tai nghe vào một trong những vật sau những lần sử dụng.

Cách 1 : phương pháp quấn dây tai nghe không áp dụng dây xoắn.

Bạn hoàn toàn có thể cuốn dây tai nghe sau mỗi lần sử dụng vào trong 1 vật để tránh chúng bị rối , tuy vậy bạn vẫn rất có thể cuốn dây tai nghe cơ mà không sử dụng bất kì vật dụng nào theo cách dưới đây.

Bước 1. Bàn tay các bạn nắm lại, xoạc thẳng 3 ngón trỏ, ngón út cùng ngón cái. Sau đó, đặt tai nghe vào trong lòng bàn tay, sử dụng 2 ngón tay sót lại kẹp vơi đầu tai nghe như hình bên dưới đây.

*
Bước 2. Quấn dây theo hình số 8 bao bọc ngón trỏ với ngón út.

*

Bước 3. Lặp lại bước 2 tính đến khi đoạn dây sót lại cách giắc audio khoảng chừng 10 cm. Đừng quấn vượt chặt trường hợp không bạn sẽ khá khó nhằm rút ngón tay ra.

Bước 4.

Xem thêm: Hình Ảnh Chi Tiết Cách Làm Bột Nghệ Tươi Phơi Khô, Nghệ Phơi Khô Nghiền Bột

 Rút 2 ngón tay ra với quấn đoạn dây còn sót lại vào khoảng chừng giữa khoảng tầm 2-3 vòng.

*

Bước 5. Luồn giắc audio qua vòng dây và kéo chặt.

*

Giờ đây, các bạn sẽ không còn phải sốt ruột về câu hỏi dây tai nghe bị rối nữa.

*

Bước 6. Khi cần áp dụng tới tai nghe, bạn chỉ cần kéo giắc cắn lại và dây tai nghe sẽ được tháo tung mà không biến thành thắt nút.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được bí quyết quấn dây tai nghe như bên trên với dây cáp sạc cáp usb, tuy nhiên cách quấn dây tai nghe này hoàn toàn có thể gây hại đến tai nghe của doanh nghiệp vì dây đồng ở bên phía trong dễ bị xoắn gây xong xuôi trong (trong trường hợp dây đồng vượt mỏng). Vậy bắt buộc đây chỉ cần cách trong thời điểm tạm thời sử dụng.

Cách 2 : phương pháp quấn dây tai nghe áp dụng dây xoắn.

Với giải pháp này các bạn sẽ cần sử dụng thêm dây lốc xoáy xoắn cùng với giá chỉ từ 3-5k một sợi với khá nhiều màu sắc hoàn toàn có thể tự bởi lựa chọn

*

Bước 1: Cắt đôi đoạn dây lốc xoáy để tạo nên thành một dây xoắn ốc dài

*

bước 2: Tách phần đầu của dây xoắn ốc dãn ra tiếp nối ướm vào thân dây tai nghe, quấn vào làm sao để cho tai nghe ở lọt vào dây quấn lò xo.

*

Bước 3: Dùng tay ấn nhẹ cho các vòng dây quấn lò xo xếp xít nhau để không hề lộ khoảng tầm cách

*

Bước 4: Lặp lại cho tới khi quấn hết dây vào phần tai nghe

*

Bạn cũng rất có thể quấn lồng hai dây không giống màu lại cùng với nhau để sở hữu được màu sắc sắc bắt mắt theo ý ưng ý của mình.

*
Cách quấn dây tai nghe

Vậy là bạn đã sở hữu một mẫu dây tai nghe được quấn đúng cách dán với dây lò xo, phương pháp này giúp bạn không đề xuất quấn lại dây sau những lần sử dụng và có chức năng chống rối tốt vời. Phương pháp này thích hợp với các bạn nào bao gồm tính kiên trì vì thực hiện cũng rất tốn thời gian.

Cách 3: áp dụng xương cá quấn tai nghe

Trên thị trường cũng đều có bán một trong những sản phẩm bởi nhựa hình xương cá dùng để quấn tai nghe, với đa dạng chủng loại mẫu mã color để bạn có thể tha hồ lựa chọn

*

Tuy nhiên mức sử dụng xương cá chỉ mê thích hợp khi bạn sử dụng mang đến dây tai nghe gồm tiết diện dây lớn,không thích hợp sử dụng đối với các tai nghe bao gồm tiết diện dây nhỏ tuổi khi áp dụng xương cá,một điều nữa là dây rất dễ bị đứt ngầm do quấn quá chặt, dây bị căng lâu hơn gây giãn và đứt ngầm hoặc quấn quá khít dẫn cho khi tháo ra dây bị đứt do quá chặt.

Trên đây là một số bí quyết cơ phiên bản để quấn dây phòng rối đến tai nghe mà chúng ta cũng có thể lựa chọn, xung quanh ra chúng ta cũng có thể sử dụng các loại dây tai nghe kháng rối được chào bán sẵn bên trên thị trường. Nếu như khách hàng đang tất cả cách quấn dây kháng rối nào cho tai nghe hiệu quả, hãy chia sẻ bằng phương pháp bình luận bên dưới cho shop chúng tôi biết nhé!