Cách tính điểm vòng bảng world cup 2018

     

Bóng đá là môn thể dục vua và được rất nhiều người yêu thương mến. Phương pháp tính điểm trong bóng đá sẽ có tác động rất lớn đến World Cup. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu phương pháp tính mới này qua nội dung sau đây.

Bạn đang xem: Cách tính điểm vòng bảng world cup 2018

Bạn sẽ xem : phương pháp tính điểm trong trơn đá


*
Ở vòng sơ loại, những đội tuyển sẽ tham gia 2 vòng đấu. Trong vòng đấu trước tiên gồm 14 đội tuyển tất cả thứ hạng tự 34 mang lại 47 ở bảng xếp hạng châu Á của FIFA. Số đông đội tuyển này đang tham gia vào vòng đấu Play off gồm tất cả cả lượt đi cùng lượt về. Từ tác dụng play off, bạn ta sẽ chọn ra 7 nhóm tuyển xứng danh phi vào vòng 2. Như vậy, làm việc vòng đón đầu của vòng sơ loại World Cup, hầu như điểm số được tính theo bảng xếp hạng của FIFA dựa theo phương pháp tính điểm elo .Vòng tranh tài thứ hai gồm gồm 40 nhóm tuyển trong đó gồm có những đội xếp thứ hạng 1 mang lại 33 trong bảng xếp hạng châu Á cùng 7 đội tuyển thừa qua vòng 1. Phần đa đội tuyển chọn này được chia thành 8 bảng đấu với từng bảng gồm bao gồm 5 team .Tiếp đó, những đội đã tranh tài theo thể thức sân công ty sân khách và tính điểm. Sau đó, 8 đội tuyển giành được số điểm trên tối đa và 4 đội xếp hạng nhị ở từng bảng đấu vẫn giành quyền góp mặt vào vòng loại cuối cùng để tranh suất thâm nhập world cup 2022 .Ở vòng loại ở đầu cuối, 12 team tuyển được phân thành 2 bảng đấu. Các đội tuyển vẫn tranh tài theo thể thức sảnh nhà, sân khách hàng theo vòng tròn. Sau khi xong cả 2 vòng đấu, 4 đội tuyển bao gồm thành tích cực tốt sẽ giành vé đến vòng thông thường kết world cup. 2 đội bóng xếp sản phẩm công nghệ 3 sẽ bước vào vòng đấu play off. Đội tuyển chọn giành thành công sẽ đấu với một đội tuyển cho từ châu lục khác nhằm giành tấm vé cuối cùng tham gia world cup 2022 .

Xem thêm: Bình Chọn: Bài Hát Về Cà Mau, Tìm Bài Hát Với Lời Cà Mau (Kiếm Được 156 Bài)

3. Cách tính điểm bắt đầu của FiFa

Cách tính điểm Elo mới của FiFa cho công dụng đúng mực hơn với điểm số hiện tại của đội bóng. Hồ hết ưu điểm quan trọng trong cách tính điểm bắt đầu .Những trận đấu vòng sơ loại trực tiếp bao gồm mức độ đặc biệt hơn số đông trận đấu trực thuộc vòng bảng của và một giải đấu .Tầm đặc biệt của những trận đấu giao hữu sẽ giảm sút đáng đề cập .Công thức tính theo chiến thuật elo :P. = Pbefore + I * ( W – We )Trong kia :P. ( before ) mang chân thành và ý nghĩa điểm số nằm trong bảng xếp hạng trước trận chiến .I được hiểu là trọng số bộc lộ mức độ đặc biệt quan trọng của một trận đấu. Trong những này được xem như sau :I = 5 : được tính cho các trận đấu giao hữu được tổ chức triển khai triển khai phía bên ngoài Lịch tranh tài thế giới của FiFa .I = 10 : lúc trận bóng giao hữu được tổ chức triển khai theo kế hoạch tranh tài nước ngoài .I = 15 : Được vận dụng cho các trận đấu nằm trong tầm bảng nằm trong giải đấu quần thể vựcI = trăng tròn : Được tính khi 1 trận đấu diễn ra trong vòng sơ loại trực tiếp hay bình thường kết của giải đấu sinh hoạt Lever khu vực .

I = 25: Áp dụng đến trận đấu trực thuộc về vòng sơ loại giải đấu lục địa hoặc World Cup.