Cách uốn tóc bằng tất

Sấy tóc chưa hẳn là cách duy nhất để làm xoăn tóc. Thử mẹo uốn xoăn tóc giả đang tạo ra bão TikTok này


*

Sở hữu làn tóc xoăn đi chơi mùa hè như Hoàng Thùy Linh với mẹo uốn nắn tóc bằng tất. Ảnh: Instagram

Chúng ta đều biết rằng sấy tóc vượt nhiều rất có thể gây hư tổn mái tóc. Tuy vậy hình hình ảnh mái tóc xoăn dài buông thờ ơ bên bờ vai, phối cùng chiếc đầm maxi trễ vai sexy nóng bỏng đẹp thật cực nhọc cưỡng. Có tác dụng sao để có mái tóc xoăn tự nhiên mà lại không khiến cho tóc bị lỗi tổn? Mẹo hay cho bạn là cách uốn tóc bởi tất.

Bạn đang xem: Cách uốn tóc bằng tất

Mẹo uốn tóc bằng tất không mới. Nhưng này lại một lần nữa gây dậy sóng mạng xã hội (đặc biệt là TikTok) trong thời gian giãn giải pháp xã hội, khi các salon có tác dụng tóc không thể mở cửa. Nó đơn giản, nhưng công dụng cao. Nó không đòi hỏi kỹ thuật thượng thừa, nhưng vẫn đẹp.

Những điều bạn cần phải biết trước khi uốn xoăn mang không cần sử dụng máy sấy


*

Những người dân có mái tóc hơi dợn xoăn tự nhiên và thoải mái như ca sỹ Bảo Anh sẽ đạt được tác dụng tốt nhất lúc uốn tóc bởi tất. Ảnh: Instagram
baoanh0309


Sấy tóc luôn luôn là biện pháp sớm nhất và tác dụng nhất để tạo ra kiểu uốn xoăn giả. Nó đặc biệt tác dụng cho mái đầu dày, tua tóc quá mảnh mai, hay phần đông mái tóc trực tiếp tự nhiên. Nó cũng giữ nếp tóc xoăn lâu nhất.

Kiểu uốn tóc bằng tất ít lỗi tổn mái tóc hơn, tuy vậy đồng thời cũng không công dụng bằng so với những mái đầu quá mượt mượt, thẳng boong. Đồng thời, làn tóc cũng không duy trì nếp được lâu bởi – trừ phi bạn dùng thêm các thành phầm tạo kiểu tóc sau đó. Bạn cần nắm rõ mái tóc của mình trước khi uốn tóc bởi tất, chuẩn bị những thành phầm phù hợp, nhằm có hiệu quả tốt nhất

Các bước triển khai uốn tóc bằng tất

1. Làm ướt tóc. chúng ta có thể uốn tóc bằng tất ngay sau thời điểm gội đầu với lau tóc với khăn. Hoặc xịt ít nước vào tóc để sợi tóc ẩm trước lúc thực hiện.

2. chọn một đôi vớ sạch, độ dài tương đồng với mái đầu bạn. Dùng kẹp để định vị chiếc vớ/tất này lên đầu.

Xem thêm: Cao Thái Sơn Và Adam Nguyễn

3. Lấy hai lọn tóc cùng quấn quanh song vớ. Bạn không nhất thiết phải tết tóc mà chỉ việc quấn bọn chúng quanh đôi tất tạo ra thành mọi hình chữ X nho nhỏ. Dùng dây cột tóc cột đuôi lại.

4. Đi ngủ. loại vớ đang hút ẩm và sinh sản hình khối cho mái tóc của doanh nghiệp khi bạn đang say giấc nồng.

5. Cởi vớ ra lúc thức dậy. Bạn sẽ thấy rằng mái tóc của bản thân đã rập ràng hơn.

6. Phần đa nếp xoăn này sẽ mất tích trong vài giờ đồng hồ. Hãy thêm mousse giữ nếp tóc hoặc keo xịt tóc để giữ cho tóc uốn quăn lâu hơn.

Chưa rõ bí quyết thực hiện? Hãy xem video này.


justinemarjannever would have thought this would give me supermodel hair!!! ??‍♀️

Harper’s Bazaar Việt Nam