Cấm giết mổ chó mèo

     
(ĐCSVN) - Một chiến dịch béo “Đây chưa hẳn Việt Nam” sẽ được tổ chức Phúc lợi toàn cầu (FOUR PAWS) vạc động, nhằm mục tiêu kêu gọi người dân vn cùng hành động chống lại nạn mua sắm thịt chó, mèo tàn bạo và dã man.

Bạn đang xem: Cấm giết mổ chó mèo


");this.closest("table").remove();">
88% người nước ta sẽ ủng hộ lệnh cấm bạn mua sắm thịt chó, mèo
Trước đó, mon 3/2020, FOUR PAWS chào làng một report về vấn nạn mua sắm thịt chó, mèo ko chỉ diễn ra ở Đông phái nam Á mà còn khá “nhức nhối” sống Việt Nam. Report còn cho thấy sự tàn ác so với động vật, cùng là hiểm họa lớn đối với sức khỏe cùng đồng, duy nhất là dịch dại và sự xuất hiện của những dịch căn bệnh khác. Đầu năm 2021, FOUR PAWS vẫn ủy thác triển khai một cuộc khảo sát cụ thể ở nước ta về một trong những chủ đề, trong đó bao hàm cảm thừa nhận của fan dân về nạn sắm sửa thịt chó, mèo. Theo đó, mong tính từng năm có khoảng năm triệu cá thể chó cùng một triệu cá thể mèo bị ám sát dã man để lấy thịt sống Việt Nam, tuy vậy chỉ để ship hàng cho tiện ích của một số ít cá nhân.

Kết quả điều tra cũng cho là chỉ bao gồm 6,3% người vn tiêu thụ thịt chó, mèo nhưng có đến 88% công chúng ủng hộ bao gồm phủ phát hành lệnh cấm bán buôn thịt chó, mèo. Điều đó cho biết nạn mua sắm thịt chó, mèo chưa phải là điều mà nhiều phần người dân mong ước và nó không đại diện thay mặt cho non sông Việt Nam.

");this.closest("table").remove();">
Đã mang đến lúc cần hành động quyết liệt hơn để đảm bảo an toàn chó, mèo trước vấn nàn buôn bán
Có mang đến 95% đối tượng người tiêu dùng khảo sát xác minh tiêu thụ giết mổ chó, mèo chưa phải là 1 phần của văn hóa Việt Nam. Người vn hiện nay, độc nhất vô nhị là gắng hệ trẻ không ủng hộ vấn đề tiêu thụ giết thịt chó, mèo vì ngày càng có không ít người nuôi thú cưng, cùng coi chó, mèo như thành viên không thể không có trong gia đình. Gần như chủ nuôi thú cưng hết sức đau lòng khi biết chó, mèo của mình bị trộm chiếm và sát hại dã man trong các lò mổ.

Chị Hoàng Huệ Phương, 32 tuổi, ở và thao tác tại thành phố hà nội chia sẻ, bản thân là tình nhân động vật, nuôi cả chó với mèo. Chó, mèo là nhằm yêu thương đề xuất mỗi mặc nghe tin chúng bị tóm gọn trộm, tiến công đập tuyệt bị giết mang thịt, chị đều cảm thấy rất nhức lòng. Để xong vấn nạn hung ác này, chị ước ao muốn chính phủ nước nhà sẽ ra văn phiên bản cấm buôn bán thịt chó, mèo bên trên toàn giáo khu Việt Nam.

Xem thêm: Nữ Hoàng Băng Giá Hd Vietsub, Nữ Hoàng Băng Giá 2 Hd Vietsub

");this.closest("table").remove();">
Vì một việt nam nói ko với nạn mua sắm thịt chó, mèo
Tháng 12/2021, theo một thoả thuận có tính lịch sử giữa ubnd Thành phố Hội An, thức giấc Quảng nam giới và tổ chức FOUR PAWS, Hội An đã trở thành thành phố trước tiên của vn nói không với tiêu thụ thịt chó, mèo và nhắm đến hình ảnh thành phố du lịch thân thiện.

Tiến sĩ Karan Kukreja, người đứng đầu chiến dịch về Động vật đồng hành tại Đông nam giới Á (Companion Animals), mang lại biết, “Chiến dịch ra mắt vào thời điểm quan trọng với một giang sơn vẫn còn mãi sau một bộ phận người dân ăn thịt chó, mèo. Dìm thức của fan dân cùng hình hình ảnh một Việt Nam bán buôn thịt chó, mèo đang cầm cố đổi, và đây chính là cơ hội để chính phủ hành vi ngay bây giờ. Một cố gắng hệ công dân vn mới đang sát cánh cùng bọn chúng tôi, chúng ta yêu cầu đoạn hay với quá khứ và bảo đảm an toàn quyền lợi động vật phải là trọng tâm của thừa trình biến đổi của Việt Nam”.

");this.closest("table").remove();">
Biểu trang bị số liệu khảo sát về dứt vấn nạn sắm sửa thịt chó, mèo
Nhóm phân tích đã chất vấn 407 bạn được lựa chọn tự nhiên tại Hà Nội, thành phố hồ chí minh và Đà Nẵng. Đối tượng tham gia khảo sát có độ tuổi từ 15 đến 50 với con số nam và cô gái bằng nhau. Họ mang lại từ những nhóm tuổi, triệu chứng hôn nhân, nghề nghiệp, trình độ học vấn và những tầng lớp kinh tế tài chính - xóm hội không giống nhau - cuộc điều tra khảo sát được cho là phản ánh quan tiền điểm thay mặt cho buôn bản hội nước ta nói chung. Từ hiệu quả khảo sát, nhóm phân tích và tiến hành chương trình khảo sát nhận thấy đa phần người dân vn phản đối nạn sắm sửa thịt chó cùng mèo - với quan đặc điểm này được mô tả bởi tất cả các thành phần, tầng lớp xã hội không giống nhau được nói ở trên. Tín đồ dân muốn hành động chống lại nạn sắm sửa và họ quán triệt rằng nó là một phần của Việt Nam.

Một cuộc khảo sát được FOUR PAWS tiến hành vào năm 2019 cũng cho biết thêm chỉ có 6,3% bạn dân vn thường xuyên tiêu hao thịt chó và/hoặc giết mèo - điều này đưa ra câu hỏi: lý do nạn bán buôn này vẫn tiếp diễn? Đã mang lại lúc chúng ta cần hành động chống lại nạn mua sắm thịt chó với mèo. Hãy thuộc lên tiếng bằng cách nhấp vào link này: thisisnotvietnam.org.