Cẩm y chi hạ poster

(TGĐA) – sau một tháng bấm máy, tập phim truyền hình nằm trong thể loại võ hiệp Cẩm Y chi hạ vừa tung poster của những nhân vật, do Nhậm Gia Luân, Hàn Đống, Diệp Thanh, Đàm Tùng Vận… đóng. 


*
*

Fan ‘đứng ngồi ko yên’ trước lời đồn Vương Tuấn Khải và Ngô Lỗi sẽ đổi thay ‘song kiêu’ trong ‘Giang hồ thập ác’ phiên bản Trung
‘Đây khoảng tầm sao trời, kia khoảng chừng biển 2’: Bình cũ rượu bắt đầu mà vẫn cuốn hút
Cảnh trong phim Cẩm y chi hạ

Câu chuyện kể về Lục Phiến Môn nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận đóng) bởi vì một vụ án nhưng mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân đóng) bao gồm tính cách tàn nhẫn.

Bạn đang xem: Cẩm y chi hạ poster

Triều đình xẩy ra vụ án mất trộm ngân lượng, mười vạn lượng tệ bạc được dùng làm tu sửa ước đường dường như không cánh nhưng bay, phụ nữ bổ khoái Viên Kim Hạ phụng mệnh cung cấp Cẩm y vệ Lục Dịch cùng cho Dương Châu điều tra, truy tra cứu số ngân lượng bị mất cắp.

Viên Kim Hạ cùng Lục Diệp vốn không thuộc chí phía nhưng vì việc khảo sát vụ án nên phải liên thủ cùng với nhau. Hai tín đồ từ nơi như nước với lửa đã dần có ánh nhìn khác về địch thủ và kế tiếp nảy sinh tình cảm, vòng quay số phận từ đó bắt đầu xoay quanh nhau.

Tuy nhiên, sự đời không giống như mong muốn, Viên Kim Hạ đó là cô nhi của vụ án Hạ Ngôn năm xưa, vốn với mối thù gia tộc buộc phải đã khiến cho cô nảy sinh khoảng cách với Lục Diệp.

Cuối cùng, hai fan đã vượt qua thử thách, vứt lại thù riêng để cùng đối đầu và cạnh tranh với kẻ địch, thừa qua hồ hết trói buộc của làng mạc hội, can đảm đến cùng với nhau.

Xem thêm: Tuyệt Đỉnh Kung Fu - Review Phim Tuyệt Đỉnh Kungfu Châu Tinh Trì

Bộ phim Cẩm y chi hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của người sáng tác Lam sắc đẹp Sư, hiện nay vẫn sẽ bấm trang bị trên phim trường Hoành Điếm.

Dưới đây là tạo hình nhân thứ của một trong những diễn viên: Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống, Diệp Thanh…

Nhậm Gia Luân
Lộ Hoằng
Hàn quá Vũ
Hàn Đống
Diêu Dịch Thân
Diệp Thanh
Đàm Tùng Vận
SpaceSpeakers ‘gây sốt’ lúc tung loạt hình ảnh không thể chất ngất xỉu hơn

(TGĐA) - sau thời điểm hé lộ poster cho dự án âm nhạc mới nhất của ...

Hé lộ poster của phim "Vali tình yêu"

(TGĐA) - Những mẩu truyện bi, hài, xen với những vụ án mạng tiếp tục ...

Hé lộ poster bộ ba mỹ nhân Choseon

(TGĐA Online) - các poster riêng giành riêng cho Bộ ba người đẹp Choseon đã có ...