Cán màng mờ giá rẻ

     

*


Nhận tối ưu cán màng mờ, cán màng bóng

Cán màng là quy trình gia công thường được sử dụng cho các loại thẻ visit, tem nhãn hay hộp giấy, bao bì sản phẩm, góp cho sản phẩm có độ bóng, chống thẩm thấu nước và sút trầy xước cho bề mặt sản phẩm.

Bạn đang xem: Cán màng mờ giá rẻ

*

Hiện trên thì công ty chúng tôi đang tất cả 2 loại tối ưu cán màng sau:

Cán màng bóng

Phương pháp này giúp cho sản phẩm có độ bóng sáng hơn, thường xuyên sử dụng cho các hộp các loại bánh kẹo giúp hình hình ảnh nổi bật và thu hút quý khách hàng hơn.

Cán màng mờ

Các sản phẩm cán màng mờ vẫn có cảm hứng chìm, giúp tăng sự cao cấp và sang trọng. Hiện thời các một số loại card visit tuyệt catalogue liên tục sử dụng nhiều loại màng này, vừa sang trọng hơn vừa tất cả độ chống thẩm thấu nước, không nhiều phản chiếu ánh sáng hơn lúc ở quanh đó trời.

Để được báo giá chính xác nhất cho gia công cán màng (mờ hoặc bóng), quý khách rất có thể liên hệ trực tiếp và để được nhân viên update giá bắt đầu nhất.

Bảng giá cán màng mờ, cán màng bóng

STTGIA CÔNGQUY CÁCH / SỐ LƯỢNGĐVTĐƠN GIÁ (VNĐ)
1CÁN MÀNG MỜ300.000Đm22.600
Khổ nhỏ dại 280.000đm22.300
Khổ nhỏ tuổi

Kỹ thuật được áp dụng trong cán màng bóng với mờ bây giờ thường sẽ có 2 nhiều loại là cán màng nhiệt cùng cán màng nước. Với công nghệ cán bởi nhiệt sẽ giúp bề mặt thành phẩm mịn màng hơn, rất chất lượng hơn, màng nạp năng lượng giấy với ít bị bong tróc, thường thực hiện cho các sản phẩm có khổ in nhỏ, số lượng ít. Còn cán màng nước thì thực hiện cho đầy đủ bài, thành phầm gia vô tư công nghệ in offset khổ phệ và in với số lượng nhiều hơn.

Ngoài 2 một số loại trên thì hiện thời còn tất cả một phương án khác thời thượng hơn: cán màng phân tử cát ( màng laminate ) với mặt phẳng như cát mịn, màng gồm độ dày hơn, bền và cao cấp hơn so với những một số loại màng cán thông thường khác.

Xem thêm: Uống Nước Đậu Đen Trị Mụn, Da Căng Bóng Mịn Màng Bất Ngờ, Uống Nước Đậu Đen Rang Trị Mụn Hiệu Quả Không

So sánh màng bóng cùng màng mờ

*
*
*

Ghi chú:

– Đơn giá chưa bao hàm 10% VAT và bao gồm thể biến hóa theo thực tế ( liên hệ để được nhân viên cấp dưới báo giá chỉ trực tiếp, nhanh và chính xác nhất )

– phục vụ đúng hứa như cam kết, hợp đồng.

– Giá cực kì tốt do công ty chúng tôi có xưởng cung ứng với các bước khép kín, bài bản với giá cả thấp.

– Sản phẩm chất lượng từ khâu thiết kế cho tới gia công in cùng giao đến cho khách hàng.

– Có các ưu đãi cho quý khách hàng cũ hoặc đặt con số nhiều.

*

Quý khách hàng cần tin tức chi tiết, update giá tiên tiến nhất về dịch vụ gia công cán màng thì có thể liên hệ để được nhân viên cấp dưới của cửa hàng chúng tôi hỗ trợ ngay.