Cao dĩ tường và vợ

     

Những hình hình ảnh chụp chung riêng lẻ của Cao Dĩ Tường và bạn nữ Bella được chia sẻ lại. Trước khi Cao Dĩ Tường qua đời, đôi bạn rất không nhiều khi lộ diện cùng nhau.

Bạn đang xem: Cao dĩ tường và vợ


*
Ngày 29/3, trang Sina gửi tin bạn nữ cũ của phái nam diễn viên Đài Loan Cao Dĩ Tường chia sẻ một số hình ảnh anh thời điểm sinh thời. "Chúc mừng kỷ niệm", Bella viết. Đây là phần nhiều bức hình ảnh ngọt ngào cặp đôi bạn trẻ chụp trong một chuyến du lịch.
*
*
*

Một người thân thuộc biết với gia đình tiết lộ Bella khôn xiết đau lòng trước sự việc ra đi của người sử dụng trai. Cô hoài nghi vào sự thật và chỉ biết lặp đi tái diễn câu nói: "Đó không thể là việc thật". Trong suốt quá trình sẵn sàng tang lễ và chuyển tang Cao Dĩ Tường, Bella luôn túc trực bên linh cữu anh.

*

Theo Sina, nữ giới của Cao Dĩ Tường sinh năm 1997, thương hiệu tiếng Trung là tô Tương Hàm. Cô xuất thân trong gia tộc phú quý và từng sống nghỉ ngơi Thượng Hải một thời hạn trước khi đưa sang Canada định cư.

*

Cao Dĩ Tường với Bella thân quen nhau qua lời giới thiệu của cựu mong thủ nhẵn rổ Mao Gia Ân. Bella nhát Cao Dĩ Tường 13 tuổi, cả hai tán tỉnh và hẹn hò đã hơn 3 năm từ lúc cô bắt đầu 18 tuổi.

*

Dù đã gặp gỡ và hẹn hò một thời hạn dài, Cao Dĩ Tường với Bella rất kín đáo tiếng. Năm 2014, cả nhì từng bị phát hiện hẹn hò, cơ mà tài tử xứ Đài ko thừa nhận quan hệ yêu đương lúc ấy. "Khi tôi thực thụ yêu yêu quý một người, tôi nhất thiết sẽ đợi cho đến lúc kết hôn hoặc sinh bé mới công khai quan hệ. Đó là vấn đề mà tôi rất có thể làm nhằm bảo vệ bạn nữ trước dư luận", Cao Dĩ Tường thổ lộ với truyền thông.

*
Theo truyền thông media Đài Loan, nam diễn viên gần đây đã giúp bạn nữ chuyển nhà từ Canada về Đài Loan để có thể sinh sống cùng nhau. Cao Dĩ Tường mới cầu hôn bạn gái hồi tháng 1 cùng dự định tổ chức lễ cưới vào năm 2020. Tuy nhiên, planer này sẽ mãi dang dở vì sự ra đi đột ngột của nam giới diễn viên.
*
Cao Dĩ Tường sinh vào năm 1984, là diễn viên, người mẫu tên tuổi của giới giải trí Hoa ngữ. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua những tác phẩm như Đứa trẻ tới từ thiên đường, gặp gỡ Vương kế hoạch Xuyên, vũ khí bóng đêm: thành phố Xương...

Xem thêm: Top 10 Máy Hút Bụi Tốt Nhất 2019, Các Thương Hiệu Máy Hút Bụi Tốt Nhất 2019


Gia đình, bằng hữu đau bi thảm đưa tang Cao Dĩ Tường

Nam diễn viên, người mẫu chân dài Cao Dĩ Tường mệnh chung do thốt nhiên tử vào ngày 27/11. Sau rộng 2 tuần, từ bây giờ gia đình, hôn thê và bằng hữu đưa anh về cùng với đất.


Cao Dĩ Tường qua đời Cao Dĩ Tường đột quỵ nữ giới Cao Dĩ Tường Cao Dĩ Tường qua đời chạm chán gỡ Vương kế hoạch Xuyên


*

bạn gái kín tiếng của Cao Dĩ Tường

0 3

Bạn gái của tài tử đoản mệnh sở hữu gương mặt xinh xắn, toàn thân gợi cảm. Cô với Cao Dĩ Tường đã tán tỉnh và hẹn hò với nhau rộng 3 năm.

*

cha Cao Dĩ Tường gục té trong tang lễ nam nhi

0 9

Cao Dĩ Tường ra đi còn lại nỗi nuối tiếc thương và gian khổ trong lòng fan tương tự như người thân. Hình ảnh cha của nam diễn viên đen đủi ngã quỵ khiến người theo dõi xót xa.

*

người thân trong gia đình suy sụp trong tang lễ Cao Dĩ Tường

0 28

Thi hài Cao Dĩ Tường đang được mang đến Đài Loan. Mái ấm gia đình anh, bạn bè, người ái mộ có mặt tại nhà tang lễ để lấy tiễn phái nam diễn viên xấu số.