Cáp av 1 ra 3

     

Các thông số kỹ thuật Kĩ Thuật Của Dây AV giá rẻ 1 Ra 3

1 đầu AV mini ( AV 3.5mm)1 đầu 3 RCA ( Av thường thì 1 mặt đường hình, 2 đường tiếng R/L)Chiều dài: 1.5mDùng đưa biểu thị từ cổng AV mini ra AV thông thường.Lõi dây đồngCổng AV mini hay sử dụng cho các tivi LED đời mới, apk Box, Set đứng đầu Box
*
Dây AV kết nối các thiết bị

Những Đặc Diểm trông rất nổi bật Của Dây AV giá rẻ 1 Ra 3

Jack 3.5mm cho 3 RCA adapter cổng AV. Bọn chúng được sử dụng một loạt các ứng dụng bao gồm kết nối âm thanh từ đầu thu lịch sự TV tuyệt chuyển âm nhạc từ Tv lịch sự DVD, VCD…Chiều lâu năm dây lên đến mức 1.5m cho khoảng cách kết nối xa nhất kết nối TV với những thiết bị truyền cài âm thanh cho tất cả những người dùng mọi trải nghiệm chân thực hơn khi nào hết.Lõi Cable được làm bằng đồng nguyên chất, gai đồng to. Cho quality truyền tải biểu lộ âm thanh, hình hình ảnh chuẩn và ổn định.Dây AV giá rẻ có phong cách thiết kế 3 đầu rắc AV được mạ bởi niken. Tăng kĩ năng tiếp xúc, phòng han rỉ, lão hóa theo thời gian.Sợi sạc cáp được quấn vởi vỏ nhựa PVC cao cấp bảo vệ lõi đồng nguyên chất bên trong giúp các bạn tăng tài năng truyền dẫn và phòng nhiễu mang đến thiết bị.Dây AV giá rẻ 1 ra 3 được sản xuất vì chưng quy trình technology cao. Với Jack gặm được đúc khuân nguyên, giúp kéo dài vòng đời của sản phẩm.

Bạn đang xem: Cáp av 1 ra 3

Xem thêm: The Official Pokémon Website, Pikachu Là Có Thật, Nhanh Tay Đón Ngay Về Thôi!

Dây AV với các kiến thiết đầu dây bằng sắt kẽm kim loại chống nhiễu

Với xây cất gọn nhẹ, thuận tiện sử dụng cùng di chuyển, những đầu sắt kẽm kim loại chống nhiễm. Cáp dây AV gái rẻ cho chính mình những hình ảnh và quality âm thanh sác nét nhất, sống động nhất.

Cách bảo quản Cáp Dây AV giá tốt 1 Ra 3

Bạn nên chọn mua những dây liên kết AV có xuất phát rõ ràng nhằm tránh tình trạng dây kém hóa học lượng. Gây ra nhiễu tín hiệu, giảm unique hình hình ảnh và âm thanh.Bạn hãy chọn dây giỏi có bọc chống nhiễu, sẽ giúp âm thanh đỡ bị rè, sôi và cũng chính là tiền đề đặc trưng để khối hệ thống âm thanh không bị rú rít.Bạn yêu cầu để dây ở hầu như nơi thô ráo, loáng mát. Tránh đặt tại những nơi ẩm ướt làm độ ẩm dây, sẽ làm giảm kỹ năng truyền tín hiệu và hoàn toàn có thể gây ra chập điện.Tránh để những thiết bị năng lượng điện gần tầm với trẻ em.Bạn đề nghị thường xuyên lau chùi và vệ sinh cáp dây AV, đầu kết nối. Để đảm bảo an toàn chất lượng kết nối luôn ổn định và tốt nhất.Một chú ý khi các bạn kết nổi đầu dây AV là chúng ta phải cắm đúng mực vào các cổng khớp ứng của thiết bị thì mới có thể có nguồn music ra.

Dây AV giá thấp 1 ra 3 là một sản phẩm tiện lợi, hữu ích, dễ dàng để kết nối những thiết bị cùng với nhau cho mình trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất. Là một trong những sản phẩm không thể thiếu ở bất kể đâu

*
Dây AV liên kết tiện lợi

Smart New là nhà phân phối các thiết bị năng lượng điện tử thông minh chủ yếu hãng, đáng tin tưởng và đảm bảo an toàn chất lượng cực tốt đến tay fan tiêu dùng.