Cặp Bồ Với Gái Già

Tôi ngây thơ tin rằng họ nghịch với nhau thân như chị em, ngờ đâu sau sườn lưng tôi bọn họ làm đa số điều không tưởng. Họ xem tôi là nhỏ ngốc.

Bạn đang xem: Cặp bồ với gái già

Qua chị ấy tôi quen thuộc anh, có thể nói chị ấy là fan mai mối của vợ ông xã tôi. Chị hơn chồng tôi cả chục tuổi, bọn họ là các bạn của nhau thọ rồi. Chú ý họ chơi với nhau siêu chân tình, coi nhau như chị em.

Chị đã có gia đình, một cậu con trai 5 tuổi. Lúc còn yêu cửa hàng chúng tôi cũng tốt tổ chức những cuộc đi dạo chung, 2 đứa tôi đi cùng mái ấm gia đình chị. Nói chung quan hệ rất thân tình, ông chồng của chị là một người bọn ông không nhiều nói, không hẳn là người lũ ông trụ cột, tìm tiền các trong mái ấm gia đình nhưng anh hiền và giỏi bụng. Chị vất vả toan lo gia đình, tôi biết nhiều tháng chị thiếu hụt trước hụt sau, ông chồng tôi cũng có giúp đỡ cho vay vốn tiền.


Cứ thế quan hệ tưởng chừng giỏi đẹp. Lúc tôi sở hữu bầu, sinh em bé chị đến quan tâm tôi khôn xiết tận tình. Ba chị em tôi sinh hoạt quê, không nhiều có điều kiện lên quan tâm con cháu. Người mẹ thấy chị đến chăm tôi, vô cùng yên tâm. Nói chung cả nhà tôi, người nào cũng quý chị, bạn dạng thân tôi cũng xem chị như chị mình vậy. Tôi biết ck tôi bao gồm giúp chị nhưng lại tôi không chủ kiến gì, tôi nghĩ chúng ta là bạn xuất sắc của nhau, một dạng tri kỉ quánh biệt.

Rồi sau này chồng tôi xin mang lại chị vào làm cho ở doanh nghiệp anh ấy. Trước chị làm cho ở doanh nghiệp tư nhân, vất vả mà lại lương sai trái định. Tiếng qua doanh nghiệp mới, lương thưởng đãi ngộ tốt hơn, chị đỡ vất vả, vui vẻ và xinh ra. Thấy chị váy áo đi làm, chuyên chút bạn dạng thân tôi cũng mừng. Tuy thế tôi đã biết thành cả chị và ông xã mình qua mặt, họ giỏi với tôi dẫu vậy còn tốt với nhau hơn, côn trùng quan hệ của họ không bình thường.

*

Gần đây tôi thấy 2 tín đồ hay ngồi cafe cùng nhau, những cuộc đi chơi, họp hành gì ở công ty chị chăm lo anh vô cùng chu đáo, mặc dù trước chị vẫn chăm chồng tôi như thế nhưng tiếng cử chỉ, lời nói khác hẳn. Họ không thể mày tao mẫu mã bỗ bã thân mật như trước, họ chị em ngọt lắm. Rồi ông xã tôi về nhà suốt cả ngày cầm điện thoại, bít che đậy giấu, cấm cho bà xã con động vào điện thoại.

Tôi cũng bắt đầu biết tin chị và chồng đang sống ly thân, sẵn sàng ra tòa. Việc này cả chị ấy và ông chồng không hề nói với tôi. Một lần vô tình đi ẩm thực ăn uống tôi gặp chồng chị đi một mình, anh có ý ước ao ngồi thủ thỉ với tôi. Quan sát anh ốm đi nhiều, anh chỉ nói tôi hãy cẩn trọng với chị, phải ghi nhận giữ hạnh phúc gia đình mình. Đừng quá tin cậy ai kể cả ông chồng mình. Lúc ấy tôi chưa chắc chắn hết lời anh muốn nhắn nhủ, tiếng thì tôi biết anh lưu ý cho tôi về quan hệ bất thông thường của vk anh và ck tôi.

Video đang HOT


Gái già còn bị vứt rơi

Đàn ông các anh sao lại nhẫn chổ chính giữa như vậy? Nếu sẽ không chắc chắn tình yêu của bản thân mình thì ngày ấy, anh đừng tìm chị, chớ ngỏ lời yêu chị lúc chị đang quyết tâm đi kiếm hạnh phúc mới.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bán Kết Asian Cup 2019 Vòng Bán Kết Hôm Nay 29/1

30 tuổi, chị ban đầu biết mang đến yêu. Người đàn ông nói lời yêu chị không ai khác, chính là người chị âm thầm yêu trộm ghi nhớ suốt bao nhiêu năm. Với người ngoài, anh là 1 kẻ đào hoa, lẻo mép. Nhưng với chị, anh là bạn anh, người các bạn tri kỉ, chưa từng bỏ sót bất cứ ngày lễ, ngày kỉ niệm nào của chị. Ngày thiếu nữ , ngày sinh nhật của chị, tất tần tật, anh phần lớn nhớ và vô cùng chu đáo bộ quà tặng kèm theo quà đến chị. Anh cũng không bao giờ quên phải gặp chị một tuần lễ ít nhất 1 lần, bởi vì anh bảo, chị cũng là fan bạn tốt nhất của anh.

Câu nói là bạn khiến chị nhức lòng, nhưng gần như gì anh đối đãi cùng với chị, làm cho chị mơ hồ rằng, đó là tình yêu hơn tình bạn. Chỉ cần chị đợi đợi, nó sẽ biến thành tình yêu.

Chị đã hóng suốt 4 năm, ngóng anh đi qua bao côn trùng tình. Chị ngóng anh yêu, đợi anh bỏ fan ta, chờ đợi hoài, đợi mãi. Đã biết bao nước mắt nên rơi, biết bao nhiêu nỗi bi thiết phải nếm trải, nhưng chị vẫn nhẫn, vẫn đồng ý nhìn anh tay trong tay với người ta.


Vậy mà lại 4 năm, chị vẫn không sở hữu và nhận được lời yêu thương như thế nào từ anh. Chị vẫn nghĩ về anh đã đạt tình cảm cho chị tuy thế chị nhầm. (Ảnh minh họa)

Có hầu như đêm chị quan yếu nào ngủ vày thấy hình của anh ý và người nữ giới tung lên ở trên Facebook. Trái tim như rụng rời. Vậy nhưng mà chị vẫn nén nhức thương, vẫn chờ đón tình yêu thương đến. Vày nếu chị tất cả bỏ anh, bao gồm yêu ai đó thì cũng cần yếu chân thành được. Thời hạn ở mặt anh nhiều hơn thế nữa với một fan đúng tư phương pháp là người yêu, còn nói gì tới chuyện gặp gỡ hay gặp mặt với ai nữa? Tuổi xuân của chị đã đính thêm với anh xuyên suốt mấy năm trời.

Vậy nhưng 4 năm, chị vẫn không nhận được lời yêu thương làm sao từ anh. Chị vẫn suy nghĩ anh đã đạt tình cảm mang đến chị mà lại chị nhầm. Anh cầm cố hết người này đến fan khác. Khi chị 29 tuổi, anh hỏi chị một câu khiến chị đau lòng &" sao em không lấy ông xã đi!". Chị lấy ông xã ư, chị rước được ông xã thì chị dường như không khổ sở nạm này? Chị mà có tình nhân thì chị đâu chỉ có chạy theo anh. Anh thiệt sự hiểu hay cố tình không hiểu?

Nhưng, lời nói đó của anh ý cũng khiến chị thức tỉnh. Chị đưa ra quyết định tìm cho khách hàng một cuộc sống riêng. Chị không ngừng mở rộng giao lưu, gặp gỡ gỡ chúng ta bè, chị tra cứu cách quan hệ xung xung quanh mình. Trong cả khi anh điện thoại tư vấn điện mong mỏi gặp, hy vọng được đi dạo với chị, chị cũng từ chối. Chị nói cùng với anh rằng, chị vẫn tìm ông chồng nên quan yếu đi cùng anh. Thời gian đó, anh new thay đổi...


Thật trớ trêu, phũ phàng, thật vô liêm sỉ. Anh đã đạt được chị rồi thì chán, thì thấy chị già cỗi, muốn buông bỏ? (ảnh minh họa)

Chẳng hiểu cầm nào cơ mà anh con quay sang nói yêu chị. Khỏi yêu cầu hỏi cũng biết, trái tim chị rụng rời ra sao. Người bầy ông chị yêu cuối cùng đã chịu ngỏ lời với chị. Chị đã tin, theo tình tình chạy, phớt tình, tình theo là đúng. Khi chị xa lánh anh, không bám riết đem anh nữa thì anh lại tìm tới chị. May thay, tình thân ấy thành công. Hai bạn trở thành một cặp đôi bạn trẻ vui vẻ, hạnh phúc...


Nhưng, sự đời không dễ ợt như vậy. Lúc chị ngày càng yêu anh và nhận ra, cần phải có một ăn hỏi thì anh lại trốn chạy. Anh yêu chị, hứa hẹn đủ điều, nói sẽ mang lại chị cuộc sống hạnh phúc nhằm dụ chị trao thân mang đến anh. Nhưng, anh đã quăng quật rơi chị khi tất cả một cô gái khác trẻ con trung, xinh tươi đang cuốn mang anh từng ngày. Anh không nói về đám hỏi dù hai người đã yêu thương nhau 1 năm trời. 1 năm không hẳn là dài, tuy vậy với người ngay sát 30 tuổi như chị thì sẽ là quãng thời gian thử thách tuổi tác, vô cùng cực nhọc khăn. Vậy nhưng anh vẫn phớt lờ những tiếng nói của chị, coi như không tồn tại chuyện gì. Rồi anh thừa nhận, mình không muốn lấy chị. Lúc yêu nhau, anh đã nhận ra, chị chưa phải là mẫu thanh nữ anh mong muốn gắn bó cả đời.


Thật trớ trêu, phũ phàng, thật vô liêm sỉ. Anh đạt được chị rồi thì chán, thì thấy chị già cỗi, ý muốn buông bỏ? Anh coi chị như sản phẩm chơi của mình, dùng chán thì vứt? vì sao anh lại vô liêm sỉ, ích kỉ như thế? Chị đã làm gì sai, chị đã làm những gì để nên chịu toàn bộ chuyện này. Chị bị tiêu diệt lặng trước quyết định chia tay của người ck tương lai.

Đàn ông các anh sao lại nhẫn trung ương như vậy? Nếu sẽ không chắc chắn là tình yêu của chính bản thân mình thì ngày ấy, anh đừng tìm chị, chớ ngỏ lời yêu thương chị lúc chị sẽ quyết tâm đi kiếm hạnh phúc mới. (ảnh minh họa)

Gái già bị vứt rơi, rồi đây, chị biết hy vọng vào điều gì, chị biết bấu víu vào ai? Anh giật mất tuổi xuân của chị, gieo đến chị hy vọng rồi bây chừ bằng đều giá tìm cách bỏ rơi chị. Anh ko nghĩ, chị đã gần 31 tuổi rồi, chị sẽ làm sao để kiếm được người yêu lúc trái tim đau buồn thế này? Anh định mang lại chị bị tiêu diệt già, cả đời không lấy ck hay sao?

Đàn ông các anh sao lại nhẫn tâm như vậy? Nếu đã không chắc chắn là tình yêu của bản thân mình thì ngày ấy, anh chớ tìm chị, chớ ngỏ lời yêu chị khi chị sẽ quyết tâm đi tìm kiếm hạnh phúc mới. Tại sao chưa tồn tại được thì thèm khát, trân trọng. Giành được rồi thì chà đạp, đá cất cánh như một mặt hàng chơi? ko lẽ, bầy ông toàn bộ đều đểu giả như nhau vậy sao? Chị là gái ế, gái già, chị sẽ làm những gì tiếp theo để có được một tình yêu chân chính? Có cơ hội nào cho người có trái tim rạn tan vỡ như chị nữa tuyệt không?