Tuyệt đỉnh song ca

(kasynoonlinemy.com) - Phần trình diễn của Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa đã mang đến những cảm xúc vừa đẹp và day dứt trong tập 4 Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng lên sóng tối qua (11/9)kênh THVL2.

Bạn đang xem: Tuyệt đỉnh song ca


*

'Cặp đôi vàng' tập 3:Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa tiếp tục gây nhiều ấn tượng


Tập 3Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng lên sóng tối qua (3/9) trên kênh THVL1 vớichủ đề Những ngày hoa mộng với sự tranh tài của 6 cặp đôi nghệ sĩ.
Trong đêm thi, Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa thể hiện ca khúcMưa trên phố Huế có sự hỗ trợ của NSƯT Mạnh Dung.Cao Công Nghĩa đóng vai mẹ của Thiện Nhân và là người thương của nghệ sĩ Mạnh Dung. Ông trở về tìm gặp và xin sự tha thứ của hai mẹ con nhiều lần nhưng bị từ chối.
Tiết mục cho thấy sự trưởng thành, chiều sâu trong cách trình diễn của hai cô gái, Thiện Nhân đã rơi nước mắt cuối tiết mục và làm hài lòng các giám khảo đang mong đợi sự thay đổi, lột xác của cô bé.
Nghệ sĩ Ưu tú Mạnh Dung hỗ trợ tiết mục
Sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ Mạnh Dung khiến nghệ sĩ Hồng Vân rớt nước mắt: “Thầy bước vô và cất giọng hát lên thì Thiện Nhân đã chịu thua, khóc run vai để thấy cái sức lan tỏa của người nghệ sĩ lớn thế nào. Và điều này khẳng định rằng Thiện Nhân có thể làm được tất cả, không cần phải gò mình và rụt rè trước bất kỳ điều gì”.

Xem thêm: Máy Phát Điện Honda An Toàn, Giá Tốt, Giao Hàng Tận Tay, Máy Phát Điện Honda Chạy Xăng 3Kw Ec4500Cx Đề


Giám khảo Hoàng Nhật Nam đánh giá tiết mục
Giám khảo Hoàng Nhật Nam xem tiết mục và nhìn Thiện Nhân như chính em gái mình. Lần đầu tiên, đạo diễn bật khóc khi nhắc về chuyện riêng của gia đình: “Nhìn Thiện Nhân như em gái tôi. Khi ba mẹ chia tay thì tôi rất mạnh mẽ còn em gái tôi năm đó đã 20 tuổi và phải sống một mình.”
Với phần trình diễn quá nổi trội và xuất sắc, giải thưởng tiết mục ấn tượng một lần nữa gọi tên Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa.
Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa tiếp tục giật giải Ấn tượng
Tính đến thời điểm hiện tại, Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa đang nắm giữ số lần đạt giải tiết mục ấn tượng nhiều nhất khi có đến 2 lần nhận giải trong 4 tuần thi.
Ngoài Thiện Nhân - Cao Công Nghĩa, tập 4 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng còn 5 màn tranh tài của các cặp đôi Minh Dũng – Thái Ngân, Như Thùy – Đình Nguyên, Phương Trinh Jolie – Minh Luân, Thiên Vũ – Quỳnh Như, Trần Vũ – Thu Trang.
Các cặp đôi vàng tập 4
Đặc biệt, màn “khoe giọng” của giám khảo Cẩm Ly trong tập phát sóng này nhận được sự yêu thích của khán giả.
Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng lên sóng 21h thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN