Cặp đựng hồ sơ tài liệu

     
Chất liệu: Bìa da PU cao cấpKích thước: 26.5 x 34.0 x 3.0 cmMàu sắc: Màu đen, xámThiết kế nhiều ngăn, có khóa kéo, nét may chắc chắn, kiến thiết sang trọng.

Bạn đang xem: Cặp đựng hồ sơ tài liệu

Công cụ hữu ích dành cho nhân viên văn phòng, nhân viên cấp dưới kinh doanh, sale thị trường, lãnh đạo…Công nghệ in logo: In UV, ép nhiệt, ép nhũ hình ảnh sản phẩm theo yêu cầu.


Mô tả

CẶP ĐỰNG HỒ SƠ TÀI LIỆU A4 ĐA NĂNG NHIỀU NGĂN

Thông tin sản phẩm:

– Tên: Cặp đựng hồ sơ tài liệu A4 đa zi năng (Folder Sales Kit)– chất liệu: Bìa da PU cao cấp.– Kích thước: 26.5 x 34.0 x 3.0 cm– Màu sắc: Màu đen, xám– Bìa hồ sơ có nhiều ngăn, có chức năng lưu trữ.– Có tay cầm: Quai hình tròn và quai hình chữ nhật.– Trọng lượng: 0.85g (vỏ rỗng)– technology in logo: In UV, ép nhiệt, ép nhũ hình ảnh theo yêu cầu.

Cặp đựng hồ sơ tài liệu A4 đa năng là một thư mục sales kit vô cùng hữu ích cho nhân viên văn phòng, đặc biệt là đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh doanh, nhân viên cấp dưới sales đi thị trường … với cặp domain authority đựng tư liệu sales kit này, các bạn nhân viên sẽ khiến cho mình một dáng vẻ vẻ chuyên nghiệp và lịch sự, tạo ấn tượng tốt vào mắt người sử dụng và công ty đối tác với tác phong gọn gàng, chuẩn chỉnh.

*
Bộ cặp đựng hồ sơ tài liệu da PU cao cấp

Cặp đựng được làm từ chất liệu bìa domain authority PU cao cấp giúp vẻ đẹp bên phía ngoài sản phẩm không kém phần sắc sảo và hiện đại. Sở hữu kích thước cỡ lớn (26.5 x 34 x 3.0 cm) phù hợp với mẫu giấy A4 và trọng lượng khi vỏ rỗng chỉ có 0.85g, có thể đựng được nhiều vật dụng văn phòng nhưng mà vẫn gọn, nhẹ.

Xem thêm: Aritaum Poremaster Sebum Control Primer 25Ml For Sale Online

*
Kích thước của cặp domain authority đựng tài liệu đa-zi-năng khi mở ra và đóng lại

Cặp đựng hồ sơ giấy tờ đa năng có nhiều ngăn để đựng các vật dụng văn phòng như sổ ghi chép, bút, điện thoại, máy tính bảng, name card, tiền mặt, giấy tờ, … rất tiện lợi, giúp lưu trữ và cất giữ các vật dụng vào một nơi gọn gàng và chống nắp, né bị thất lạc với rơi vãi.

*
Cặp đựng có nhiều phòng để đựng giấy tờ và vật dụng văn phòng

Đồng thời với phần bìa có khóa kéo giúp đồ đạc phía bên trong không bị rơi ra ngoài lúc người dùng di chuyển từ nơi này đến địa điểm khác. Đây cũng được coi là một vũ khí “tối thượng” mang đến các nhân viên cấp dưới kinh doanh, nhân viên sale thường xuyên đi thị trường hay phải đi gặp đối tác, khách hàng… Bởi việc tìm kiếm một chiếc cặp domain authority đa năng rất có thể chứa được hầu hết các giấy tờ cần thiết, hồ sơ, hợp đồng, bảng giá, catalogue sản phẩm … thì quả là rất cần thiết.

*
Khóa kéo linh hoạt, phòng phụ đựng Ipad, catalogue, còng sổ với chất liệu thép chống gỉ
*
Phần giá đỡ điện thoại tiện lợi và độc đáo
*
Với thiết kế bố trí các khu vực để tài liệu, vật dụng hết sức hợp lý. 
*
Bìa trình ký thuận tiện để ký kết các hợp đồng, hóa đơn

Cặp đựng hồ sơ di động đa zi năng có thể dùng như một túi xách, ví đựng. Sản phẩm có cả quai xách tay rất tiện lợi khi với theo mặt mình. Với thiết kế tay cầm có 02 kiểu dáng hình vòm tròn cánh cung và hình chữ nhật có thể gập gọn dễ dãi khi họ không sử dụng – xuất hiện khi bọn họ muốn xách di chuyển, thích hợp cho cả nam và nữ.

*
Kiểu dáng tay cầm của mẫu cặp domain authority đựng hồ sơ A4

*

Cặp domain authority đựng hồ sơ xách tay cũng là một món quà tặng quảng cáo vô cùng hoàn hảo. Quý khách có thể yêu cầu in ấn, ép hình ảnh công ty, yêu đương hiệu của doanh nghiệp lên bề mặt bìa da của sản phẩm.

*
Logo được in UV lên bề mặt da PU của sản phẩm

Sau trong khi in ấn, ép biểu tượng logo theo yêu thương cầu lên cặp đựng hồ sơ tài liệu A4 nhiều năng, nội dung, hình hình ảnh của yêu đương hiệu sẽ nổi bật và được thể hiện vô cùng nhan sắc nét, đem đến phong cách chuyên nghiệp hóa hơn, giá trị hơn mang đến doanh nghiệp.

*

Xưởng sản xuất sổ domain authority Trống Đồng là đơn vị chuyên sản xuất và nhận in logo nhãn hiệu trên sổ da cao cấp, bìa hồ sơ, cặp da đa năng… nếu bạn đang có nhu cầu in hay như là muốn sản xuất sổ da, cặp đựng hồ sơ, xin hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi ngay lúc này để được bốn vấn đưa ra tiết và cụ thể hơn.