Thông số và cấu hình samsung galaxy tab 3

Trong phần này bình thường ta sẽ sở hữu những đánh giá chi tiết về thông số kỹ thuật máy cung như hiệu năng làm việc của Galaxy Tab 3


Cấu hình máy

*

Galaxy Tab 3 10.1 không có tương đối nhiều nâng cung cấp về cấu hình

Samsung Galaxy Tab 3 10.1 được trang bị cpu lõi kép Atom Z2560 tốc độ xử lý 1.6 GHz; bộ nhớ lưu trữ Ram 1 GB; bộ lưu trữ trong với hai phiên phiên bản tùy lựa chọn 16 GB với 32 GB. Với nghiên cứu trên phiên bạn dạng 16 GB nó cung ứng khoảng 11 GB không khí trống. Thiết bị cũng có khe cắm mở rộng microSD cung ứng lên mang đến 64GB.

Bạn đang xem: Thông số và cấu hình samsung galaxy tab 3

Hiệu năng

Máy tính bảng Galaxy Tab 3 tất cả một hiệu suất làm việc tốt khi triển khai các chuyển động đơn giản như kiểm tra e-mail hay đọc sách điện tử, nhưng khi thiết bị triển khai xử lý nhiều nhiệm và biến đổi nhanh giữa những ứng dụng thì thiết bị tỏ ra muộn hơn và thường xuyên bị lag. Tốc độc làm cho việc của máy bị chậm rãi khi mở một vài vận dụng cùng một thời gian hoặc trong khi bạn đang tải những tập tin về máy.

Mặc dù hiệu quả qua thể nghiệm benchmark tuyệt hảo nhưng hiệu suất khi tập luyện game trên thực tiễn lại khiến người dùng không thực thụ hài lòng. Với Riptide GP đồ vật chạy khá quyến rũ và giao diện trông sắc nét. Mặc dù nhiên, Galaxy Tab 3 lại tỏ ra chậm trễ chạy Nova 3. Chứng trạng máy bị lag xảy ra khá hay xuyên. Điều này dường như không làm chuộng được những game thủ.

Trong quy trình sử dụng, Galaxy Tab 3 thỉnh thoảng gặp lỗi ứng dụng. Nó hay yêu cầu update các áp dụng mỗi khi bạn kết nối wifi và liên tiếp lặp lại các thông tin cũ. Điều này gây nên nhiều phiên toái cho những người dùng.

Chất lượng âm nhạc từ loa được xem như là ổn định. Với khoảng âm lượng về tối đa, Galaxy Tab 3 cho âm nhạc khá khổng lồ so với các máy vi tính bảng khác, việc biến đổi hướng đặt loa cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng âm.

Xem thêm: Cách Làm Đóa Hoa Bằng Kẹo Mút Đẹp Làm Quà Tặng Cực Đáng Yêu, Hướng Dẫn Gói Bó Hoa Kẹo 100 Cây Kẹo Mút ☘️


*

Camera 3.2 megapixel chụp ảnh khá rõ nét

Hai máy hình ảnh trên Galaxy Tab 3 số đông không được hỗ trợ lấy nét thủ công bằng tay hoặc flash. Phương diện sau là máy hình ảnh 3.2 megapixel tuy vậy không có độ nét cao nhưng chất lượng hình ảnh khá rõ.

*

Màn hình của Galaxy Tab 3 10.1 cho color rực rỡ

Màn hình 10.1 inch của dòng sản phẩm sử dụng TFT LCD vận động ổn tuy thế không mấy ấn tượng. Screen máy có khả năng chiếu sáng cao và độ sâu mầu black tốt, nhưng độ phân giải chỉ ở tầm mức trung bình: 1280 x 800 pixel. Screen của Galaxy Tab 3 tỏ ra kém dung nhan nét hơn khi so sánh với Nexus 10 khi hiển thị hình ảnh, đoạn clip và văn bản, nhưng này lại cho màu sắc sắc tỏa nắng hơn.

Lời kết

Tab 3 10 inch là một trong cha phiên bạn dạng Tab 3 được Samsung tung ra thị trường, nhì phiên bản còn lại sử dụng màn hình hiển thị 8 inch cùng 7 inch. So sánh 3 phiên bản thì với screen 8 inch tỏ ra quá trội hơn với độ hài hòa và hợp lý về mẫu mã dáng xây đắp đẹp mắt, hiệu suất thao tác cao, cung ứng nhiều kĩ năng hữu ích cho người dùng.

Với chiếc máy tính xách tay bảng Galaxy Tab 3 10 inch chúng ta có thể gặp đề xuất một vài ba sự phiền toái khi mở nhiều áp dụng cùng lúc. Trong những lúc đó về thông số kỹ thuật máy lại không có khá nhiều nâng cấp cho đáng kể như Tab 2 10.1 khiến Tab 3 ko thực sự say đắm được người tiêu dùng.