BÁN CÂY HOA NGUYỆT QUẾ TẠO PHONG THỦY TỐT 2019

Trong những loài cây cảnh, nói cách khác cây hoa nguyệt quế chiếm lĩnh được nhiều cảm tình của người yêu hoa nhất. Do cây nguyệt quế không những cho màu hoa đẹp, đem lại giá trị cảnh sắc cao mà nó còn mang hình tượng của sự chiến thắng, tài lộc, như mong muốn cho gia chủ. Công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green chuyên hỗ trợ các nhiều loại giống cây cối công trình, cây xanh màu, cây tất cả hoa…sẽ chia sẻ cùng chúng ta về cây gió trăng quế, giúp cho bạn có loại nhìn sống động nhất về nhiều loại cây này và lựa chọn được loài cây tốt.

Bạn đang xem: Bán cây hoa nguyệt quế tạo phong thủy tốt 2019

*
Hình hình ảnh thực tại vườn

Tên call khác: cây nguyệt quới, cây nguyệt quí.

Tên khoa học: Murraya paniculata

Họ thực vật: Rutaceae (họ cam)

1. Các điểm sáng của cây nguyệt hoa Quế

Đặc điểm hình thái:

Chiều cao cây: cây nguyệt quế là cây thân mộc có chiều cao trung bình từ bỏ 2-6 m, phân cành nhánh nhiều. Khi non, thân cây có greed color nhẵn bóng, sau một thời gian chuyển sang màu nâu hoặc xám.

*

Hình dáng vẻ lá: lá có greed color lục bóng ngoài mặt bầu dục thuôn, cội nhọn, mọc xen kẽ nhau. Bề mặt lá nhẵn, đường gân thiết yếu nổi rõ.

*

Hình dáng hoa: trăng hoa quế mọc thành cụm tại đỉnh nhánh xuất xắc từ nách lá. Cánh hoa mềm, mịn bao gồm 5 cánh hoa màu trắng và 5 cánh đài màu xanh, lúc hoa nở cánh hoa cong ngược ra phía bên ngoài để lộ đầu nhụy có bản thiết kế cầu trông khôn xiết đẹp mắt.

*

Thời gian nở hoa: xuất hiện thêm sau rất nhiều trận mưa lớn, hay nở nhiều vào thời điểm cuối đông, đầu xuân.

*

Quả: cây nguyệt quế có quả red color tươi hoặc cam khôn xiết sặc sỡ, trái hình trứng hoặc thai dục. Từng quả có 1-2 hạt, thịt trái nạc và mọng nước.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Về Lòng Hiếu Thảo Hay Nhất, Truyện Cổ Tích Về Lòng Hiếu Thảo

*

Đặc điểm sinh lí:

Tốc độ sinh trưởng: cây trăng gió quếlà cây tất cả hoa có tốc độ sinh trưởng trung bình, cây ưa nắng, khu đất tơi xốp cùng thoát nước tốt.

*

Kỹ thuật chuyên sóc: nhu cầu nước của cây cao vì vậy nên tưới nước thường xuyên, bón phân chu kỳ 1-2 tháng/lần. Đối với cây cỏ chậu cứ 3-4 tháng nắm chậu một lần và đề xuất thay vào mùa xuân, trước màu sắc mưa nhằm cây dễ phát triển. Cắt tỉa là việc làm cần thiết để tinh giảm sâu bệnh dịch và chế tạo hình của cây được đẹp hơn.

*

Phương pháp nhân giống: gồm nhiều cách để nhân kiểu như cây hoa nguyệt quế như gieo hạt, tách cành, ghép mắt và giâm cành nhưng phương thức được sử dụng nhiều lá ghép mắt.

*

2. Tính năng trong cảnh quan của cây nguyệt hoa Quế:

*

*

*

Cây nguyệt quế được áp dụng nhiều trong việc tạo cảnh sắc đẹp cho môi trường thiên nhiên như trồng thànhcây trơn máthoặc trồng thành sản phẩm rào, bờ tườngtại các công viên, vỉa hèđường phố, những khu nghĩ dưỡng sang trọng, khuôn viên nhà máy xí nghiệp…mang cho không gianmát mẻ, lành mạnh hơn.Cây cũng được sử dụng làm cây nghệ thuật và thẩm mỹ bonsai, cây trong nhàđể đem về may mắn, tiền tài cho gia chủ.

*

Nguyệt quế tượng trưng cho việc chiến thắng, vinh quang yêu cầu trong một trong những cuộc thi, rất nhiều vòng nguyệt quế được đầu năm lại đẹp mắt để vinh danh cho những người chiến thắng. Dường như nguyệt quế còn có khả năng chữa dịch giảm đau, chống lão hóa và tạo hương vị trong ẩm thực.

*

3. Quy cách mua, chào bán cây trăng gió Quế:

Đây là quy phương pháp cây chuẩn chỉnh khi người sử dụng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

Kích thước bầu: 12-15cmChiều cao cây:80-90cmMật độ trồng vào cảnh quanVideo biểu thị sản phẩm