Cây trinh nữ hoàng cung là cây gì

     

Thiên nhiên luôn luôn ưu ái cho bọn họ rất nhiều loại dược liệu quý hiếm và trinh chị em hoàng cung là 1 trong số đó. Trinh thanh nữ hoàng cung là một loại thảo dược liệu được đề cập đến trong tương đối nhiều bài thuốc. Từ bỏ xa xưa, trong vườn thuốc của vua quan liêu triều đình đã tất cả sự xuất hiện thêm của nhiều loại cây này và được coi như như “thần dược” bởi chức năng của nó. Để hoàn toàn có thể hiểu rõ được tính năng của loại Trinh nàng hoàng cung này, mời bạn cùng theo dõi đưa ra tiết nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cây trinh nữ hoàng cung là cây gì


1. Reviews sơ lược về cây trinh thiếu phụ hoàng cung

Cây trinh đàn bà hoàng cung có nguồn gốc từ Ấn Độ, được trồng những ở những nước như phía nam giới Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Malysia cùng Việt Nam.

Cây mọc thẳng, gồm dạng thân cỏ, thân hành, kích cỡ thân cỡ bằng củ khoai tây, tất cả thân giả nhiều năm cỡ khoảng tầm 15cm do những bẹ lá úp vào nhau sản xuất thành, bên cạnh đó còn có không ít lá dài, mỏng, tất cả gân tuy nhiên song, mép lá hình lượn sóng. Các lá ở gần kề mặt đất gồm máu tím đỏ tại vị trí bẹ lá.

Xem thêm: Truyen Ngan - 100+ Hình Ảnh Cô Gái Không Mặc Quần

Cây tất cả hoa color trắng, trộn lẫn với màu tím, đỏ thường mọc thành tán dài, cánh hoa khi nở xòe ra nhị bên. Quả bao gồm hình cầu, tháng 8 cùng tháng 9 hàng năm là mùa ra quả.


*
*
*
*
*
*
*

About DS. Lê Mỹ Linh

Dược sĩ Mỹ Linh là dược sĩ tốt nghiệp tự Khoa Dược - Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Với kiến thức và kỹ năng được giảng dạy bởi hàng ngũ cán bộ giảng viên, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ số 1 trên toàn quốc cùng với kinh nghiệm đúc kết trường đoản cú thực tế, Dược sĩ Mỹ Linh cung ứng đến cho tất cả những người đọc những kỹ năng và kiến thức khoa học, hữu ích và thực tế về nghành nghề sức khỏe cũng tương tự làm đẹp. Dược sĩ Mỹ Linh hiện tại tại đảm nhận vai trò phụ trách nội dung hỗ trợ tới fan đọc cùng là chuyên viên tư vấn sức mạnh tại công ty Cổ phần Dân Khang. Với ý thức và tâm huyết của tuổi trẻ, ý thức của một tín đồ làm trong nghành y tế, Dược sĩ Mỹ Linh luôn luôn mong muốn đưa về nhiều kiến thức và kỹ năng khoa học, đúng và đủ cho người đọc, giúp fan đọc phát âm sâu vụ việc và tìm kiếm được cách giải quyết và xử lý phù hợp.View all posts by DS. Lê Mỹ Linh →