Cha lòng lòng chúa thương xót

     

(+) làm dấu: Nhân danh Chúa Cha, Chúa con và Chúa Thánh Thần. Amen.(+) Lời nguyện: Lạy Chúa Thánh Thần, xin mang lại với chúng bé trong giờ nguyện cầu này. Xin Chúa đốt lên trong bé ngọn lửa ngọn lửa thương mến Chúa. Xin mẹ Maria, bà mẹ đã nguyện cầu với những tông đồ vật trong bên Tiệc Ly để Chúa xuống trên chị em và những tông vật thì cũng xuống trên chúng bé ngày hôm nay. Chúng con tràn trề ngọn lửa yêu thương mến, chúng con tin tưởng cậy trông với phó thác khu vực Lòng thương Xót của Chúa. (+) Hát: ước xin Chúa Thánh Thần... Cầu xin Chúa Thánh Thần, tín đồ thương thăm viếng hồn con. Ban xuống cho con Hồng Ân chan chứa, trau dồi mang lại đáng Ngôi Thánh Đường. Nguyện xin Chúa Ngôi Ba, đoái nghe lời bé thiết tha. Tình thương mến ấp ủ nhỏ ngày đêm. Nhuần thấm xác hồn tràn ngập ơn thiêng. (+) Đọc : - 1 ghê Lạy Cha. - 1 gớm Kính Mừng. - 1 tởm Tin Kính. (+) Hát: bài xích Ngợi Ca Lòng mến Xót : Ngợi ca, Lòng yêu đương Xót, Chúa sẽ ban khuyến mãi con, hỡi Trái Tim từ bỏ Nhân, nhỏ tín thác chỗ Ngài.Chiều, đồi núi Canvê năm nào Ngài bị tiêu diệt treo thân Thập từ Ngài đang hiến dưng máu đào để cứu vớt chuộc con. Và...dòng suối yêu thương thương, chan hòa tự Trái Tim Cha, tuôn tràn tẩy xóa đi bao lỗi tội, tái sinh đời con.

(+) Lần hạt: - mỗi hạt khủng đọc: - Lạy cha Hằng Hữu, con xin dâng lên phụ vương Mình và Máu, vong hồn và thiên tư của nhỏ rất yêu dấu phụ thân là Đức Giêsu-Kitô Chúa chúng con. - Để đền rồng tạ vị tội lỗi chúng bé và toàn cầm giới. - Mười hạt nhỏ dại đọc: - vì Cuộc Khổ Nạn nhức thương của Chúa Giêsu-Kitô - Xin phụ thân thương xót chúng con và toàn núm giới.

Bạn đang xem: Cha lòng lòng chúa thương xót

*

nhắc nhở :Sau mỗi chục kinh, để bái tạ Lòng yêu thương Xót của Cha, bọn họ nên hát một lần Điệp khúc của bài bác hát ca tụng Lòng thương Xót:« Ngợi ca, lòng mến xót. Chúa đã ban tặng con, hỡi trái tim từ nhân, bé tín thác khu vực Ngài…. ». Để dứt lần hạt, đọc cha lần: - Lạy Đấng Chí Thánh là Thiên Chúa toàn năng hằng hữu - Xin thương xót chúng bé và toàn gắng giới. Cùng đọc cha lần: Kính lạy máu với nước đang tuôn trào tự Thánh trọng tâm Chúa Giêsu như thác nguồn thương xót chúng con, con tín thác vào Chúa. Kinh ước Xin Lòng yêu mến Xót Chúa

Lạy Cha, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất giỏi lành, con chạy đến van xin lòng yêu đương xót của Cha, mặc dù tội lỗi của con rất cao và sự xúc phạm của bé thì quá nhiều, bé vẫn tín thác vào Lòng thương Xót của Cha, chính vì Cha là Đấng Xót Thương. từ bỏ xưa cho tới nay, trước đó chưa từng nghe có bạn nào tín thác vào cha mà bị thất vọng. Lạy phụ thân từ bi, chỉ bao gồm mình phụ thân mới phán xét con, thân phụ không lúc nào từ chối khi nhỏ thống hối ăn năn chạy cho tới lòng thương xót của Cha, vị trí mà không một linh hồn như thế nào bị trường đoản cú chối, mặc dù họ là 1 trong linh hồn cực kì tội lỗi. Lời Chúa Giêsu, con cha đã đảm bảo với con rằng : "" Thà rằng trời khu đất này thay đổi ra không, nhưng mà Lòng yêu quý Xót của ta luôn luôn ấp ủ các linh hồn tín thác ". Lạy Chúa Giêsu, Chúa là bạn tri kỷ của rất nhiều trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là Thiên đàng, là Đấng cứu rỗi, là sự việc an bình một trong những giây phút bi đát phiền giữa biển hoang mang và sợ hãi nghi ngại. Chúa là ánh nắng chiếu soi cách đường nhỏ đi . Chúa là tất cả của đông đảo linh hồn cô độc. Chúa biết sự yếu mềm của chúng con và y như một danh y tốt, Chúa an ủi và chữa lành những khổ sở của chúng bé . Amen.

Lời Tận Hiến

Lạy Chúa Giêsu, từ ni chúng bé xin trọn vẹn tận hiến mang lại Chúa. Trong tay từ ái Chúa, chúng bé dâng hiến vừa đủ quá khứ, hiện tại và tương lai của bọn chúng con. Lạy Chúa Giêsu, từ nay xin Chúa hãy săn sóc, bảo vệ, chở che mái ấm gia đình của chúng con. Xin góp chúng nhỏ trở thành những người dân con ngoan hiền của Chúa và của chị em Maria siêu Thánh, bà mẹ Chúa. Qua diện mạo của Chúa đây, xin Lòng mến Xót của Chúa chiến thắng mọi gia thế ác thần trên nuốm gian. Xin cho hầu hết ai khi sùng kính Lòng thương Xót Chúa sẽ không bị hủy diệt. Xin Lòng yêu quý Xót của Chúa trở thành nụ cười của chúng ta ngay đời này, là niềm mong muốn trong thời điểm sinh thì với là vinh quang của mình trong cuộc sống đời thường vĩnh hằng. Chúng bé cầu xin dựa vào Đức Kitô Chúa chúng con. Amen.

Kinh Thánh Hiến mang lại Thánh trọng tâm Chúa Giêsu by Stephen on Décembre 9/2013

*

Lạy vô cùng thánh trái tim Đức Chúa Giêsu, chúng nhỏ xin thánh hiến phiên bản thân chúng con cho khôn cùng thánh trái tim Chúa. Xin hãy chỉ chiếm lấy toàn thể sự tồn tại của con. Xin hãy biến hóa con yêu cầu một cùng với Chúa. Xin hãy làm 2 tay con nên 2 tay Chúa, đôi bàn chân con yêu cầu đôi chân Chúa, và con tim con nên trái tim Chúa. Xin cho bé nhìn với hai con mắt Chúa, phát âm với tâm trí Chúa, yêu thương với trái tim Chúa, phụng sự với ý chí của Chúa, với xin cho con được tôn cúng Chúa với toàn bộ sự hiện hữu của con. Lạy Chúa, xin hãy khiến cho con trở yêu cầu một Kitô khác. Lạy vô cùng thánh trái tim Đức Chúa Giêsu, xin ban cho con Thần Khí Thánh của Chúa, nhằm Ngài dậy con biết yêu Chúa và chỉ còn sống nhờ vào Chúa, với Chúa, trong Chúa, và mang lại Chúa nhưng thôi. Lạy Đức Chúa Thánh Thần, xin hãy đến và biến đổi thân thể bé thành Đền cúng của Chúa. Xin Chúa hãy sinh sống lại thuộc con luôn mãi. Xin ban cho con tình yêu thương sâu thẳm nhất, để con sùng kính Thánh vai trung phong Chúa Giêsu. Xin cho con tình yêu để bé phụng sự tín đồ với trọn cả trái tim con, vong linh con, trí khôn con và sức khỏe con. Xin hãy chỉ chiếm lấy toàn bộ mọi quan tiền năng hồn xác con. Xin điều hòa đông đảo dục tính trong con: đều cảm xúc, tình cảm của con. Xin hãy chiếm phần lấy trí óc của con, sự hiểu biết của con, với ý chí của con. Xin hãy thống trị trí nhớ và trí tưởng tượng của con. Lạy Thần Khí Tình yêu cực thánh, xin ban mang lại con tràn trề các ân sủng thiêng liêng của Chúa. Xin ban cho nhỏ trọn vẹn các nhân đức. Xin tăng thêm đức tin vào con, bồi thêm lòng trông cậy đến con, tăng thêm lòng tin tưởng vị trí con, với thiêu đốt lửa thương yêu trong con. Xin hãy cho con được toàn diện các đặc sủng, trái cây và ân phúc của Thần Khí Chúa. Lạy Thiên Chúa ba ngôi cực thánh, xin hãy chuyển đổi linh hồn con đề xuất cung thánh của Chúa. Amen.

Hát tầm thường Chúa giàu Lòng Xót yêu quý

ĐK. Lạy Chúa Giêsu con tin cậy nơi Chúa. Lạy Chúa Giêsu, nhỏ tín thác vào Chúa. Vì ngoại trừ lòng Chúa xót thương, không còn nguồn mong muốn nào. Chúng nhỏ đặt vào Chúa lòng tín thác của mỗi bọn chúng con.1.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Hà Thủ Ô Đỏ, Vị Thuốc Quý Giúp Đẹp Da, Bổ Thận

 Nhân loại hôm nay đang trải qua bao là sự việc dữ. Bé người bây giờ đang sinh sống trong vô vọng lo âu. Chúng bé đến kêu ước Chúa giàu lòng xót thương. Ngài mở ra con đường, đưa đến tận mối cung cấp suối yêu thương.2. Thánh Thần phụ vương ban cho thế gian thấy được tội lỗi. Thánh Thần yêu thương thương đưa dẫn nhân loại về cùng với Chúa. Thú dấn hết tội mình, Chúa rộng tình máy tha. Thập giá chỉ Chúa giao hòa, chuyển ta về cùng với Chúa Cha.3. Con nguyện dâng phụ vương là Đấng Cao Tôn với Chí Thánh. Huyết Mình Con cha đây tấm linh hồn với thiên tính. Để đền hồ hết tội tình của loài bạn chúng sinh. Ngài bị tiêu diệt treo Thập hình, mang ta về làn nước tái sinh.