Chất kích thích sinh trưởng naa

Alpha NAA (1-Naphthylacetic Acid hoocmon NAA) là một loại auxin gồm nhiều tác dụng trong nông nghiệp, ưu điểm đặc trưng nhất chính là khả năng kích say đắm ra rễ, kích mê thích quả to, nhánh to, kích ham mê nảy mầm...

Bạn đang xem: Chất kích thích sinh trưởng naa


*

Giá cả phù hợp

cam kết cung cung cấp cho quý khách các thành phầm với giá bán cả phù hợp nhất
*

Giao hàng toàn quốc

phục vụ toàn quốc, thanh toán giao dịch khi dấn hàng (COD)
*

Chất lượng xuất sắc nhất

kim chỉ nam chính của công ty chúng tôi là chào bán các sản phẩm có chất lượng tối đa

1. Thông tin về sản phẩm 1-Naphthylacetic Acid hoocmon NAA

- Số CAS: 86-87-3

- thương hiệu hoá học: axit α-Naphthylacetic, axit 1-Naphthylacetic

- nước ngoài quan: Bột màu sắc trắng

- công thức phân tử của Alpha NAA: C12H10O2

- Trọng lượng phân tử: 186.21

- Công thức cấu trúc của 1-Naphthylacetic Acid hoocmon NAA: 

*

- Điểm lạnh chảy: 141-143° C

- Độ hòa hợp của 1-Naphthylacetic Acid hoocmon NAA: NAA ít tan trong nước, dễ tan nội địa nóng: độ tan trong nước 0,42g/lít. Độ tổng hợp trong rượu etylic 33g/lít. Tan tốt trong những dung môi khác ví như acetone, eter, cloroform, hỗn hợp kiềm…

- Độ tinh khiết: 99%

2. Ứng dụng của 1-Naphthylacetic Acid hoocmon NAA

- Là hóa học điều huyết sinh trưởng thực vật có tính năng ở phổ rộng, liên quan sự phân chia tế bào và ra đời rễ nhánh, rễ, lá, dùng để tăng nhanh tốc độ giâm, tách cây trồng với được sử dụng rộng rãi trong bài toán nhân giống cây nông nghiệp, lâm nghiệp.

- α-NAA ảnh hưởng hình thành rễ thân, rễ nhánh, rễ lá, vì vậy rất có thể dùng để cửa hàng sự mọc rễ của phân tử giống, ươm tương tự sinh rễ, cơ mà nếu nồng độ quá to thì nó có thể khống chế sinh rễ. Hoàn toàn có thể phun định kỳ so với các cây nạp năng lượng quả, cây xanh lâu năm có tác dụng kích thích hợp tái tại cỗ rễ, góp cây cây cách tân và phát triển khỏe mạnh, cây phạt triển giỏi tăng kĩ năng hấp thu nước và chất dinh dưỡng tốt hơn. 

- α-NAA kích mê say quả ra to cùng thân nhánh to lớn khỏe, bởi vậy có thể dùng để sử dụng làm chất phình to, qua thí nghiệm chứng tỏ ở ruộng cho các loại cây như đào, nho, dưa hấu, dưa chuột, cà chua, ớt, cà tím, lê, táo đều có thể cải thiện sản lượng và nâng cấp chất lượng sản phẩm. (Kết phù hợp với chất kích phù hợp sinh trưởng GA3 nhằm tăng kết quả sử dụng). 

- α-NAA có tác dụng kích thích nở hoa, phòng kị rơi hoa rụng quả, hình kết quả đó không hạt, tạo thêm sản lượng,…đồng thời α-naphthaleneaceticd cũng có thể có thể tăng cường khả năng chống khô, phòng hạn, phòng bệnh, phòng kiềm muối, chống gió khô nóng của thực vật.

Xem thêm: Giá Bán Mật Ong Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lít Ở Sài Gòn Các Mẹ!, Giá Bán Mật Ong Rừng Nguyên Chất Bao Nhiêu 1 Lít

- chất kích thích sinh trưởng α-NAA tăng tài năng nảy mầm của hạt giống: dìm hạt tương tự trước 2 - 3 ngày trước khi gieo trồng sẽ tăng kỹ năng nảy mầm một cách trẻ khỏe và tăng năng lực kháng bệnh tình của cây con. (Sử dụng với chất kích thích nảy mầm GA3 tăng công dụng sử dụng). 

- nhốt quá trình rụng lá, hoa, đặc trưng hạn chế hiện tượng rụng trái nhỏ, giúp cuống chắc khỏe (Kết phù hợp với chất kích say mê sinh trưởng GA3 để có kết quả tốt nhất). 

- Điều chỉnh thời hạn chín cho quả (kìm hãm sự chín mang lại quả rất có thể xử lý lúc quả vẫn xanh hoặc sau khoản thời gian thu hoạch) kéo dãn thời gian bảo quản, ham mê hợp so với việc chuyển động xa, sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài, mà không làm ảnh hưởng đến năng xuất và chất lượng của nông sản,....

- Đối với những cây cối muốn kích mê thích chồi ngọn cải cách và phát triển thì có thể sử lý bởi chất kích say đắm sinh trưởng này.

3. Độ độc của 1-Naphthylacetic Acid hoocmon NAA, Anlpha NAA gồm độc không?

Bụi của Alpha NAA có thể gây kích ứng mũi, nếu cất cánh vào mắt có thể gây dị ứng mắt nghiêm trọng

4. Auxin Hoocmon Alpha NAA nguyên chất chủ yếu hãng download ở đâu?

*
 Xem khuyên bảo pha chế Auxin Alpha NAA 90% trên tab HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Quy giải pháp đóng gói và lượng chào bán tối thiểu

- Quy bí quyết đóng gói chuẩn của Alpha NAA Ấn độ: thùng Carton 25kg