Chi phí đông lạnh trứng

     
Phụ cô gái trẻ tuổi có thể sử dụng phương pháp đông lạnh lẽo trứng để lưu trữ trứng giao hàng cho câu hỏi mang bầu sau này
*
Đông rét mướt trứng: những điều cần biết

Đông giá trứng là gì?

Đông giá trứng là một cách thức tăng năng lực sinh sản bằng cách thu thập trứng với trữ đông lạnh để sử dụng khi chúng ta lớn tuổi hơn. Kiểu công nghệ hỗ trợ sinh sản mới này được các bác sĩ nghe biết như là 1 trong biện pháp bảo đảm trứng, có công dụng mang lại cho thanh nữ nhiều lựa chọn hơn để sở hữu thai sau này. Kể từ thời điểm đứa bé nhỏ đầu tiên được thụ thai bằng trứng đông lạnh được sinh ra vào năm 1986, hiện ước tính đã có tầm khoảng 1.000 đến 2 nghìn trẻ em đã có được sinh ra bằng phương pháp sử dụng nghệ thuật này.

Bạn đang xem: Chi phí đông lạnh trứng

Và mối xem xét trứng ướp đông lạnh đang ngày càng tăng lên: Những văn minh về công nghệ đã nâng cao đáng kể phần trăm thành công, khiến nhiều thiếu phụ coi đông lạnh trứng như một phương tiện để kéo dài tuổi thọ sinh nở của họ. Một cuộc khảo sát vừa mới đây cho thấy một phần số phòng khám tạo thành ở Mỹ có cung cấp dịch vụ ướp đông lạnh trứng và các chương trình để triển khai sớm planer này.

Những người ủng hộ nói rằng ướp đông trứng giúp thiếu phụ kiểm rà được tài năng sinh sản của họ. Mặc dù nhiên, hiệp hội Y học sinh sản Hoa Kỳ (ASRM) bảo rằng vẫn chưa tồn tại đủ tin tức để lời khuyên nên áp dụng phương pháp đông giá buốt trứng nhằm trì hoãn, kéo dài khả năng làm cho mẹ. ASRM khuyến cáo chăm chú tới xác suất thành công của trung trọng điểm điều trị trước lúc quyết định tiến hành quy trình này.

Các lý do đàn bà đông rét trứng

Có 3 vì sao chính khiến đàn bà nghĩ mang lại việc ướp lạnh trứng:

Để “mua” thêm thời gian. Phần đông phụ nữ ướp đông trứng vẫn chưa sẵn sàng có thai. Những thanh nữ này muốn nâng cấp cơ hội có con khi họ đang sẵn sàng về sau trong cuộc đời.

Phụ thanh nữ trì hoãn mang thai vì bất kỳ lý vày nào. Ví dụ: chỉ cần một vài tại sao như: bọn họ đang chờ đợi để bảo đảm an toàn thêm về tài chính, người ta có nhu cầu học xong, hoặc họ vẫn đang tìm kiếm một một nửa yêu thương phù hợp.

Giả sử ai đang ở độ tuổi 30 cùng chưa sẵn sàng mang thai, có con. Nếu đông lạnh trứng bây giờ, chúng ta có thể bảo quản, lưu trữ khi trứng vẫn tồn tại khỏe hoàn toàn có thể sống sót được. Sau đó, chúng ta cũng có thể làm tan đông và sử dụng chúng lúc đã chuẩn bị sẵn sàng mang thai, cho dù đó là vào cuối trong những năm 30, 40, hoặc thậm chí còn 50 tuổi.

Để bảo đảm an toàn khả năng tạo thành trong quy trình điều trị. Hóa trị cùng xạ trị ung thư rất có thể khiến bạn vô sinh. Nếu thu thập và bảo quản, lưu lại trữ một vài trứng của bản thân trước lúc điều trị, bạn có thể thụ thai, gửi trứng vào tử cung sau khoản thời gian hồi phục.

Để dự phòng loại trừ phôi trong quá trình thụ tinh trong ống thử (IVF). Phôi vượt trong quy trình IVF thường được ướp lạnh và chuyển vào một vài ngày sau đó, hoặc loại trừ đi. Đông rét mướt trứng được cho phép bạn thụ bầu với số lượng trứng bằng với số trứng cần thiết khi thực hiện thụ tinh trong ống thử (IVF) với trứng ướp đông chưa được thụ tinh rất có thể sử dụng về sau.

Đông giá buốt trứng cực tốt ở giới hạn tuổi nào?

Đông giá buốt trứng khi bạn càng trẻ thì càng tốt. Khi chúng ta lớn tuổi hơn, trứng của người sử dụng cũng già đi. Và tác dụng là? kỹ năng sinh sản của bạn sẽ giảm và nguy cơ tiềm ẩn sinh ra một đứa trẻ có những phi lý nhiễm sắc thể sẽ tăng lên. Tất nhiên cũng có những nhân tố khác ảnh hưởng đến cả hai điều này nhưng trứng già hơn thường là hung thủ chính.

Cách thu trứng để đông lạnh

Quá trình này giống như như những giai đoạn đầu của thụ tinh vào ống nghiệm cùng mất trường đoản cú ​​hai đến tứ tuần. Dưới đấy là những điều đã xảy ra:

Gần đến chu kỳ kinh nguyệt, bạn sẽ dùng thuốc thụ thai để kích thích phòng trứng để sản sinh nhiều quả trứng và một lúc. (Thông thường cơ thể bạn chỉ rụng một quả trứng một tháng).

Bạn sẽ tới thăm thăm khám tại chống khám chưng sĩ hoặc trung tâm sinh sản vài ngày một lần nhằm kiểm tra. Quy trình này sẽ tiến hành theo dõi trải qua siêu âm và bằng cách kiểm tra mức nội ngày tiết trong máu để xác định bao giờ trứng sẵn sàng chuẩn bị được rước ra.

Khi trứng trưởng thành, chúng sẽ được mang ra trong một can thiệp mất khoảng chừng 30 phút.

Xem thêm: Áo Khoác Jean Đính Hạt - Áo Khoác Jean Nữ 2015 Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Đầu tiên các bạn sẽ được gây tê. Kế tiếp bác sĩ rút trứng bằng cách luồn ống kim qua thành âm đạo. Quy trình này được tiến hành dưới chỉ dẫn bằng khôn cùng âm.

Một lần thu thập như này thường mang đến “năng suất” từ bỏ ​​5 đến 20 quả trứng.

Bạn hoàn toàn có thể về công ty sau 1 hoặc 2 giờ, và các bạn sẽ bình thường sau ít nhất một ngày. Chúng ta có thể bị loài chuột rút trong vài ngày.

Quá trình đông lạnh trứng vận động như nào?

Trứng của bạn sẽ được ướp đông ngay mau lẹ và có thể được tàng trữ vô thời hạn. Càng đông lạnh càng nhiều thì chúng ta càng tất cả nhiều cơ hội có trứng sinh tồn trong quá trình đông lạnh, có tác dụng tan băng, thụ tinh và gửi vào tử cung của bạn.

Khi đã chuẩn bị mang thai, trứng sẽ được làm tan. Y như IVF, đầy đủ quả trứng được thiết kế tan đông sẽ được kết hợp với tinh trùng vào phòng thể nghiệm để tạo nên phôi. Các phôi tiếp đến được để trong tử cung thường xuyên từ 1-4 lần.

Bạn hoàn toàn có thể muốn triển khai vài lần thu mang trứng để chắc chắn là có đầy đủ trứng được lưu trữ. Các chuyên gia khuyến cáo một thanh nữ 33 tuổi đề xuất dự trữ trứng tại bank khoảng trăng tròn đến 25 quả đông lạnh để có thời cơ thụ thai cực tốt sau này. Thanh nữ lớn tuổi rộng nên ướp đông lạnh số lượng nhiều hơn, bởi vì họ gồm ít trứng khỏe khoắn hơn khi thu thập.

Tỉ lệ ướp đông lạnh trứng thành công?

Dữ liệu về sự việc này rất hạn chế, mặc dù một số nghiên cứu và phân tích phát hiện ra rằng thường xuyên thì tỉ trọng từ 1/3 cho gần 2/3 các quy trình điều trị sinh sản sử dụng trứng ướp lạnh mang lại tác dụng thụ thai.

Một số vấn đề cần lưu ý:

Nhìn chung, bạn ướp lạnh trứng khi chúng ta càng trẻ con và ướp đông lạnh số lượng trứng càng nhiều thì chúng ta càng có thời cơ thụ bầu thành công. Một phân tích vừa mới đây của nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một thiếu nữ 30 tuổi ướp đông lạnh từ 2 mang đến 6 trứng bao gồm từ 9 đến 24% cơ hội có bé sau này. Đó là vì sao tại sao đàn bà được khuyến khích ướp đông lạnh dự trữ con số nhiều trứng.Tỷ lệ thành công xuất sắc với trứng đông lạnh dần dần đã được cải thiện khi technology ngày càng được cải thiện, tuy nhiên việc đông lạnh phôi sẽ tốt hơn nếu khách hàng có tuyển lựa này. Phôi được đông lạnh sẽ sống thọ trong quá trình ướp lạnh tốt hơn, vị vậy sẽ có tương đối nhiều khả năng thụ thai thành công hơn.Nghiên cứu cho biết trứng được bảo quản bằng cách thức đông giá buốt được call là chất thủy tinh hóa, gồm thể có công dụng sống sót cao hơn cách thức đông rét thông thường.Sử dụng trứng đông lạnh dường như không có tác dụng tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh khi sinh ra hoặc bất thường về nhiễm dung nhan thể.

Chi phí đông lạnh trứng là bao nhiêu?

Ở Hoa Kỳ, giá thành đông lạnh lẽo trứng là tương đương với một chu kỳ luân hồi thụ tinh vào ống nghiệm.

Một chu kỳ đơn lẻ, bao gồm thu hoạch trứng, hoàn toàn có thể có giá chỉ 5.000 USD mang lại 13.000 USD. (Các phương thức điều trị sau đó có thể tốn nhát hơn một chút.) những loại thuốc hoàn toàn có thể làm tăng mức ngân sách thêm khoảng chừng 3.000USD.

Bạn cũng biến thành phải trả một khoản phí thường niên từ 400 mang đến 500 USD một năm để lưu trữ trứng. Và nếu bạn cố gắng mang thai, bạn sẽ phải trả khoảng chừng 5.000 USD để triển khai tan đông cùng thụ tinh trứng cũng như chuyển phôi.

Hầu hết phần đa nơi, bảo hiểm đều không chi trả cho các biện pháp khám chữa vô sinh, và bạn quan trọng đặc biệt không thể cảm nhận trợ giúp chi trả mang lại một quá trình tự chọn. Nhưng chúng ta có thể đủ đk được bảo hiểm chi trả nếu như đang chuẩn bị điều trị ung thư. Hãy tương tác với nhà cung ứng dịch vụ bảo đảm để mày mò chắc chắn.