Chiếu màn hình máy tính lên tivi

     

Việc kết nối máy tính xách tay với truyền hình qua wifi display cho phép bạn chiếu nội dung gồm trên laptop, điện thoại, máy vi tính bảng lên truyền hình một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng mà không phải đến dây cáp kết nối rất phiền phức và rườm rà. Vậy trong nội dung bài viết này, siêu thị nhà hàng điện vật dụng kasynoonlinemy.com sẽ giúp đỡ bạn các cách kết nối laptop với truyền hình qua wifi display mà bạn cũng có thể thực hiện rất giản đơn dàng.

Bạn đang xem: Chiếu màn hình máy tính lên tivi

*

Khái niệm wifi display

Wifi display còn được viết tắt WiDi là một chuẩn chỉnh kết nối không dây trải qua wifi vị Intel cách tân và phát triển được tích hòa hợp vào tivi. Từ những thiết bị laptop, năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng mong mỏi trình chiếu screen lên tivi nhờ kết nối kết nối không dây wifi display cung cấp thông qua những thiết bị trên được nêu ra.

*

Kiểm tra tivi có kết nối wifi display

Hiện nay, các nhà cấp dưỡng ra các hãng vô tuyến như: TV Samsung, truyền họa Sony, truyền ảnh LG, truyền họa Toshiba, truyền hình Panasonic hầu hết tích hợp technology chuyển nội dung bạn có nhu cầu chiếu từ laptop, năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng lên màn hình hiển thị tivi để dễ ợt nhìn cơ mà không cảm xúc mỏi đôi mắt nhờ kết nối tivi với máy tính qua wifi.

- kết nối với năng lượng điện thoại, máy tính bảng: chúng ta bắt phổ biến một mạng wifi với tivi, sau đó bật nhân tài WiDi trên truyền ảnh và anh tài phản chiếu hình ảnh trên điện thoại, laptop bảng (tuỳ uy tín mà biện pháp đặt tên tài năng này hoàn toàn có thể khác nhau). Kế tiếp điện thoại, máy vi tính bảng đang dò tra cứu và liên kết với tivi.

- liên kết với laptop: bạn phải tải và thiết lập phần mềm hãng intel WiDi trên laptop, sau đó bật WiDi trên truyền họa để kết nối với laptop. Chẳng hạn, trên máy tính chạy hệ quản lý Windows 8.1, anh tài này nằm tại mục "Thiết bị" => lựa chọn "Trình chiếu" => lựa chọn "Thêm hiển thị không dây". Chọn 1 hiển thị ko dây Intel. Sau đó nhập mã hiện trên TV để liên kết và chia sẻ.

Như vậy, sau khi bọn họ kiểm tra ngừng tivi của khách hàng có hỗ trợ kết nối laptop với Smart TV qua wifi xuất xắc không? chúng ta nên tìm hiểu việc liên kết như vậy sẽ mang lại những tác dụng gì cho chính chúng ta khi tiến hành không?

Lợi ích lúc chiếu màn hình kết nối laptop với truyền ảnh qua wifi

- nội dung trên laptop, khi được chiếu trên screen rộng truyền họa xem sẽ lôi kéo hơn, nhiều người có thể cùng xem.

- Cách liên kết đơn giản, gọn gàng nhẹ, không đề xuất dây cáp.

Qua những tiện ích mà shop chúng tôi đã tìm kiếm và share cho những người. Chúng ta còn chần chừ gì nữa cơ mà không tiến hành ngay việc tò mò kết nối laptop với tivi Samsung qua wifi tức thì nào?

2 giải pháp kết nối máy vi tính với truyền họa qua wifi display

Kết nối máy tính xách tay với tivi qua wifi - Đối với laptop Win 7, 8, 8.1

- B1: trên tivi, bạn bật tác dụng wifi display (tuỳ vào từng truyền họa mà đơn vị phân phối có thể được lấy tên là WiDi, wifi display, Wireless Display, Screen Share). Chức năng này hoàn toàn có thể nhìn thấy ngay trên home tivi, hoặc được để ngay làm việc phần cài đặt của tivi. Thời gian này, các bạn sẽ nhìn thấy tên tivi cùng mật mã.

*

- B2: trên laptop, mở tuấn kiệt Wifi Display.

+ Đối với máy tính Win 7: các bạn tải ứng dụng Widi về, sau đó thiết đặt và mở lên. Kế tiếp tivi đang quét search tivi có thể kết nối, các bạn chọn vào tivi, nhập mật mã (nếu thiết bị yêu cầu) và 2 thiết bị đang kết nối.

+ Đối với laptop Win 8, Win 8.1: các bạn rê loài chuột sang bên cần màn hình, kế tiếp tại menu "Devices" => lựa chọn “Project” => lựa chọn “Add a Wireless Display” => chọn tivi muốn liên kết (bạn bắt buộc chọn đúng thương hiệu tivi mà lại đang tải để kết nối), nhập mật mã (nếu thiết bị yêu cầu) với 2 thiết bị sẽ tiến hành kết nối.

*

- B3: sau khoản thời gian kết nối thành công, ngẫu nhiên nội dung gì bạn mở trên laptop của bản thân mình đều được hiện toàn bộ và sẽ tiến hành chiếu trên truyền họa (cả hình hình ảnh lẫn âm thanh).

Xem thêm: "Bí Quyết " Hướng Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Rước Tài Lộc Vào Nhà

*

Lưu ý:

Khi bạn kết nối máy tính với tivi qua wifi cùng với Win 7, 8, 8.1 cần phải lưu tâm một trong những vấn đề sau đây:

- bí quyết này chỉ sử dụng được với máy vi tính hệ quản lý Window 7 trở lên, thực hiện chip Intel chip core i 3, 5, 7 chũm hệ 2 trở lên và sử dụng card wifi Intel.

- Để đánh giá xem laptop của người sử dụng có cần sử dụng card wifi hãng intel không bạn bấm vào phải vào hình tượng “My Computer” => “Manage” => “Device Manager” => “Network Adapter” => tại phía trên nếu chú ý thấy thông tin Intel Wireless tức là laptop của công ty dùng card wifi của Intel.

Kết nối PCvới tivi qua wifi - Đối với máy tính xách tay Win 10

Ngoài việc kết nối với máy tính xách tay Win 7, 8, 8.1 ra thì các bạn không nên bỏ dở cáchkết nối máy tính xách tay với truyền hình Samsung qua wifi cùng với Win 10 nhé.

- B1: Đầu tiên chúng ta ấn chọn "Start" của máy để hiển thị bảng tùy chọn.

*

- B2: liên tiếp chọn "Cài để - Settings" có hình tượng hình răng cưa.

*

- B3: chọn "Devices".

- B4: lựa chọn "Add bluetooth không dây or other device".

Điều phải làm trước tiên trường hợp nhưtivi bị sét đánh

*

- B5: chọn "Wireless display or dock".

- B6: các bạn chọn vào thương hiệu của tivi nhà của bạn là xong. Lấy ví dụ như tivi của mình mang tên là " KD-49X8000G" bạn tích lựa chọn vào đúng tên đó.

*

Màn hình laptop đã được chiếu thành công xuất sắc lên TV.

Trên đây là quá trình thực hiện đơn giản dễ dàng để kết nối máy vi tính với truyền hình qua wifi display bởi 2 cách. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy tương tác đến với cửa hàng chúng tôi để được nhân viên support ký rộng nhé. Cảm ơn chúng ta đã ân cần theo dõi.