Giống chó ngu nhất thế giới có thực sự tồn tại?

     

Chó thường xuyên được ca tụng là dũng cảm, tuyệt vời nhưng danh sách cácgiống chó dại nghếch nhất trái đất sẽ khiến cho bạn phải nhìn nhận và đánh giá lại điều đó.

Bạn đang xem: Giống chó ngu nhất thế giới có thực sự tồn tại?

Nhà tâm lý học người Canada, Stanley Coren với sự giúp sức của hàng nghìn giảng viên và chưng sĩ thú y đã cải cách và phát triển một xem sét IQ đặc biệt, rất có thể xác định chó cưng của người sử dụng thông minh ra làm sao và đây là danh sách cácgiống chó dại dột nghếch nhất nắm giới.

*

1. Thạch sư khuyển, Shih Tzu, có nguồn gốc từ Tây Tạng, Trung Quốc. Câu lạc cỗ The American Kennel đã ghi tên giống như chó này vào 15 tương tự chó phổ cập nhất nước Mỹ. Tuy thế Shih Tzu là một trong nhữnggiống chó ko mấy thông minh. Từ lâu đã được xem như là giống chó hâm mộ của hoàng gia, chúng gần như xuất hiện trong toàn bộ các triều đại bên Minh từ thời điểm năm 1368-1664. Chúng chỉ là những con chó khôn xiết đáng yêu, ko có bất kỳ tham vọng làm sao về trí tuệ.

*

2. Chó săn chân lùn Basset. Mõm buồn, tai rủ xuống, hành vi rất bình tĩnh và cẳng chân vụng về để cho giống chó này là một trong những thú cưng khôn cùng dễ thương. Nguyên lai ngơi nghỉ Pháp, loài này được người sở hữu tổ chức đông đảo cuộc thi tìm kiếm và săn lùng đồ đùa nhỏ. Như là chó Bassett có công dụng tìm kiếm phụ thuộc mùi hương rộng là khả năng sử dụng trí tuệ. Trong thực tế, săn bắn là điều duy nhất mà giống chó này bộc lộ được bạn dạng thân. Trong trường hợp khác, chúng gần như bất lực. Khi quốc bộ qua những con phố, hãy chắc chắn là rằng chú chó cưng kiểu như Basset đã có xích cẩn trọng vì chỉ cần ngửi thấy một mùi hương kích thích, nó rất có thể bị lạc theo với quên mặt đường về nhà.

*

3. Chó nghêu Anh, Mastiff. Tuy vậy có kích thước lớn với ngoại hình hung ác nhưng đích thực giống chó này là 1 trong những người đẩy đà dịu dàng, xuất sắc bụng, yêu thương thương bé cái. Được nghe biết với lòng gan dạ của mình, chúng được nuôi nhiều để triển khai chó bảo vệ ở vùng nông làng mạc nước Anh. Mặc dù vậy, như là chó này có sự triệu tập kém, để học tập phần đông điều đơn giản dễ dàng phải mất không ít thời gian. Sau khoản thời gian học được, chúng lại dễ dàng bị đồng nhất thông tin và quên béng nhanh chóng.

*

4. Giống chó săn nhỏ. Trong thực tế, trái ngược với đa số định kiến nhận định rằng những nhỏ chó săn nhỏ tuổi có sự tinh tế tuyệt đối hoàn hảo và là giữa những giống chó thông minh, những nhỏ chó này gần như rất khó áp dụng trí tuệ của mình. Theo Stanley Coren, ông ngay sát như vô vọng khi đã đoạt một năm cố gắng để giúp kiểu như chó này giao lưu và học hỏi những điều đơn giản dễ dàng nhưng không thể.

*

5. Chó lai Bắc kinh, đây là một trong những giống chó lai sản xuất chỉ dùng làm bầu bạn. Cũng tương tự giống chó Shih Tzu, bọn chúng là một trong những giống chó thọ đời. Loại chó này siêu dũng cảm, nhưng quá trình đào tạo cực kỳ khó khăn vày chúng cực kì cứng đầu, bướng bỉnh. Một trong những năm ngay gần đây, loài này đã trở yêu cầu ít phổ biến hơn cũng vì nguyên nhân này.

Xem thêm: Kem Che Khuyết Điểm Nhiều Màu, Top 10 Kem Che Khuyết Điểm Tốt Nhất Hiện Nay

*

6. Giống chó Bloodhound. Là một giống chó săn khuôn khổ lớn, được đào tạo và huấn luyện để truy nã tìm dấu tích của con fan và những loài thú săn, cứu hộ. Thính giác của chúng cực kì phát triển giúp chúng lần tìm đông đảo mùi dịu nhất. Tuy nhiên theo thời gian, giống như chó này đã bị thoái hóa và không còn sở hữu cảm xúc hoàn hảo về mùi. Rộng nữa, bọn chúng ngang bướng và bao gồm phần khó bảo trong câu hỏi huấn luyện vâng lệnh mệnh lệnh.

*

7. Chó săn chân dài. Đây là như là chó có tốc độ ưu việt, tuy vậy chỉ số IQ lại cực kỳ thảm hại, là mộtgiống chó hậu đậu về. Bù lại, bọn chúng năng động, thân thiện, tình cảm, bảo đảm an toàn hết mình người chủ và là trong những giống chó sạch sẽ. Ban đầu, giống chó này đang được huấn luyện để săn bắt vì hữu ích thế vận tốc và hòa bình nhưng qua thời gian, bọn chúng giờ được nuôi như chó cưng.

*

8. Kiểu như chó Chow Chow tuyệt là Chow. Đây là giống như chó bảo vệ, mặc dù nhiên chúng rất đòi hỏi, hay ghen tuông tị và khó khăn huấn luyện. Vào thực tế, chúng chưa hẳn những con chó quá ngây ngô nghếch nhưng vị nhiều tính xấu, thực chất ngang bướng cạnh tranh bảo khiến cho chúng bị liệt vào danh sách này.

*

9. Chó Bulldog, thương hiệu của giống chó này xuất phát điểm từ môn thể thao cũ sinh sống Anh, khu vực những bé chó săn xua những con bò đực. Vào môn thể dục này, những bé chó Bulldog có sức khỏe đáng và sự kiên trì rất đáng nể. Kế bên ra, chúng cũng là số đông nhà vô địch trong loại chó chiến đấu bởi vì sự khát máu và liều lĩnh của mình. Mặc dù nhiên, hiện tại chúng đã trở thành những bé chó cảnh lẩn thẩn nghếch khi bạn dạng năng kungfu không được tôn vinh và coi trọng.

*

10. Kiểu như chó Basenji. Đây là một trong những giống chó săn có nguồn gốc từ Trung Phi, gồm đặc tính là không sủa dù chúng là chó, cũng là trong những giống chó săn có xuất phát lâu đời nhất. Tuy vậy, Basenji ngày nay nổi tiếng là tương đối khó dạy bảo vì chưng đầu óc không tập trung, chúng khá khó lưu giữ lời dạy bảo, khi vào đầu, chúng cũng cấp tốc quên.

*

11. Chó săn Afghan. Đây là 1 trong những giống chó săn có xuất phát từ vùng Trung Á. Download khuôn mặt lôi kéo dễ yêu đương và kiểu dáng gây cười, bọn chúng là giữa những giống chó mắc đỏ. Mặc dù vậy, chó săn Afghan nổi tiếng là người hư hỏng khi không chịu vâng lời. Vì vậy, nếu muốn sở hữu một nhỏ chó cưng giống như Afghan bạn phải rất là kiên nhẫn để khuyên bảo chúng.