CHƠI GAME THÀNH PHỐ VUI VẺ

Được trường đoản cú tay sản xuất và điều hành thành phố của riêng biệt mình, Happy đô thị là game lôi cuốn cho những các bạn trẻ ao ước thử tài làm phong cách thiết kế sư.Bạn sẽ xem: Error

Tập làm cho nhà quy hoạch với game thành phố vui vẻ

Được từ bỏ tay sản xuất và điều hành tp của riêng mình, Happy city là game lôi kéo cho những các bạn trẻ ước ao thử tài làm phong cách xây dựng sư.

Bạn đang xem: Chơi game thành phố vui vẻ

Bạn vẫn xem: gameplay thành phố vui vẻ, tập có tác dụng nhà quy hoạch với game tp vui vẻ

Chính thức ra mắt cộng đồng Zing Me vào “giờ đẹp”: 8h8 phút ngày 8/8, Game thành phố vui vẻ đã nhanh chóng thu hút được phần đông người nghịch nhờ đồ gia dụng họa bắt mắt và khối hệ thống nhiệm vụ rất là phong phú.

Khởi tạo thành và quy hoạch

Khi mới đăng nhập vào game, các bạn sẽ ban đầu bằng vấn đề xây nhà, siêu thị và trồng trọt để kiếm tiền cũng tương tự lương thực để duy trì hoạt hễ của thành phố. Nếu chuyên cần thăm nhà hàng xóm, bạn cũng nhấn được đều phần quà lôi kéo như năng lượng, lương thực cùng cả tay nghề để nhanh chóng lên cấp.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Lầu Năm Góc Là Gì, 5 Điều Đặc Biệt Về Lầu Năm Góc Mà Bạn Chưa Biết


*

đơn vị giàu Ấn Độ hết cửa ngõ chạy thanh lịch Maldives trốn dịch

0 2


*

Một ca mắc Covid-19 vô ý thức, hàng nghìn người yêu cầu cách ly

0 2

Trong đại dịch, sự chủ quan, ko tự giác cách ly của một cá thể có thể gây hậu quả cạnh tranh lường, doạ dọa sức lực lao động chống dịch của cả tập thể.


*

‘Hot girl biker’ càng ngày càng được yêu quý khi lộ mặt cùng giới tính thiệt

0 10

Dù biết nàng biker cute mình ngưỡng mộ thực hóa học là người lũ ông 50 tuổi thực hiện FaceApp, các dân mạng Nhật phiên bản vẫn thổ lộ sự yêu mến và ủng hộ thần tượng.


*

đề nghị chuyển đi nơi khác bởi vì nhà thành điểm check-in hot

0 5 1


*

người trẻ tuổi Mỹ khẩu chiến vày quần jeans thùng thình

0

quality sống ngơi nghỉ Hong Kong ngày dần đi xuống

0 1

Theo quỹ đạo phát triển hiện tại, Hong Kong (Trung Quốc) đang sớm rơi vào cảnh tình trạng “ba thấp”, trong những số ấy nguồn cung đất, số lượng nhà ở new và unique cuộc sống hầu như sẽ xấu đi.