Chú bé ngọc rồng online

     
*
213 - JAD - 2 ngày
*
213 - 2 ngày
Hướng dẫn sở hữu
*
213 - 2 ngày
*
213 - 2 ngày
*
180 - 2 năm
*
163 - 4 năm
*
Báo Lỗi SMSBáo Lỗi thẻ

Ngọc rồng Online là Trò chơi Trực con đường với cốt truyện xoay quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Fan chơi vẫn hóa thanh thành một trong các những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Thuộc luyện tập, tăng tốc sức táo bạo và kỹ năng. Đoàn kết cùng hành động chống lại các thế lực hung ác. Cùng mọi người trong nhà tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể loại hành động, nhập vai. Trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển nhân vật hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Đồ họa sắc đẹp nét. Có phiên phiên bản đồ họa cao cho điện thoại cảm ứng mạnh với phiên bản pixel cho máy thông số kỹ thuật thấp.- diễn biến bám ngay cạnh nguyên tác. Bạn chơi sẽ gặp tất cả nhân vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho tới Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, team Bojack.- Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia tấn công doanh trại độc nhãn. Tham gia đại hội võ thuật. Tham gia truy lùng ngọc dragon để đem về điều cầu cho bạn dạng thân.- Tương thích tất cả các chiếc máy trên thị trường hiện nay: máy tính PC, Điện thoại di động cầm tay Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và laptop bảng Android, iPad.

Bạn đang xem: Chú bé ngọc rồng online

*
*
*
*


1. Đăng ký tài khoản

Ngọc rồng Online sử dụng thông tin tài khoản riêng, không bình thường với ngẫu nhiên Trò nghịch nào khác.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn giá tiền ngay trong game, hoặc bên trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, các bạn nên thực hiện đúng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thư điện tử thật của mình. Nếu sử dụng thông tin sai, người có số smartphone hoặc e-mail thật sẽ hoàn toàn có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số điện thoại và e-mail của các bạn sẽ không hiện ra cho người khác thấy. Admin không lúc nào hỏi password của bạn.

2. Giải đáp điều khiển

Đối với thiết bị bàn phím: dùng phím mũi tên, phím số, để tinh chỉnh nhân vật. Phím lựa chọn giữa để tương tác.Đối với đồ vật cảm ứng: sử dụng tay va vào màn hình cảm ứng để di chuyển. Chạm nhanh gấp đôi vào 1 đối tượng người sử dụng để tương tác.Đối với PC: dùng chuột, nhấp chuột phải nhằm di chuyển, click chuột trái để chọn, click song vào đối tượng người sử dụng để tương tác

3. Một số thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để tăng KI với HP ngay lập tức lập tức.- các bạn chỉ với theo bạn được 10 hạt đậu. Nếu còn muốn mang những hơn, hãy xin từ anh em trong Bang.- tất cả các sách tài năng đều hoàn toàn có thể học miễn phí tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đầy đủ điểm tiềm năng.- chúng ta không thể bay, sử dụng kỹ năng, nếu như hết KI.- Tấn công quái thú cùng anh em trong Bang sẽ đem lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh một mình.- tập dượt với đồng đội tại khoanh vùng thích vừa lòng sẽ mang đến nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công quái vật.- khi được nâng cấp, đậu thần sẽ phục sinh nhiều HP cùng KI hơn.- Vào trò chơi hầu như đặn hằng ngày để nhận ra Ngọc miễn phí.- Đùi con kê sẽ phục hồi 100% HP, KI. Cà chua phục sinh 100% KI. Cà rốt hồi phục 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau 1 thời gian, cho dù bạn đã offline.- Sau 3 ngày không gia nhập trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức khỏe do lười luyện tập.- bạn sẽ giảm thể lực khi tấn công quái, mà lại sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể có thể dễ dàng gia nhập trò chơi hơn.

Xem thêm: Chống Hở Ngực Nơi Công Sở Dễ Dàng, Tiết Kiệm, Hở Ngực Nơi Công Sở


Nếu bạn dùng điện thoại thông minh Nokia cũ, có bàn phím như hãng nokia 6300, nokia E72, hãng nokia X2, nokia C2, Hãy tải bạn dạng JAVA

Nếu các bạn dùng máy chạm màn hình sử dụng game android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android game android hoặc app android Playstore hầu hết được.

Nếu chúng ta dùng điện thoại cảm ứng của nokia Lumia, hoặc những máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải phiên bản cho Windows Phone.

Nếu bạn dùng thiết bị vi tính cá nhân, máy tính xách tay chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bản PC.

Nếu các bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải bản iPhone Appstore. Nếu như bạn biết có lẽ rằng máy tôi đã jailbreak, gồm cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy mua từ phiên bản iPhone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.


Bản Quyền thuộc về TeaMobi - năm ngoái - Điều Khoản áp dụng Avatar Avatar Musik mobi Army A Khí Phách hero Ninja School Online Chú nhỏ nhắn Rồng Knight Age Online Hải Tặc bé nhỏ Sơn Thủy Phân Tranh