Trận chung kết giải vô địch bóng đá thế giới 1998

     

sự thật kinh hoàng về huyền thoại Ronaldo tại World Cup 1998 thực sự khiến những người yêu dấu anh cảm thấy ám ảnh và tiếc nuối.

Trận tầm thường kết World Cup năm 1998 đã diễn ra theo một kịch bản khó tin nhất. Một Brazil hùng táo tợn ở đa số vòng đấu trước này đã tỏ ra bạc đãi nhược cùng vô sợ hãi trước đội chủ nhà Pháp. Chiến thắng 3-0 của đội tuyển Pháp lưu lại phong độ chói sáng sủa của ngôi sao sáng Zinedine Zidane. Rứa nhưng, điều đó đã trở nên che mờ vày vụ việc "Người ngoài hành tinh" Ronaldo bị lên cơn hễ kinh vào buổi trưa, trước khi trận thông thường kết ra mắt vài giờ đồng hồ đồng hồ.

Bạn đang xem: Trận chung kết giải vô địch bóng đá thế giới 1998


Ronaldo trong lose 0-3 trước đội tuyển Pháp trên World Cup 1998

"Cầmtờ tác dụng kiểm tra y tế vào tay sau khoản thời gian tiến sĩ Toledo xác nhận tôi đủ thể lực để ra sân, tôi tiếnđến gầnZagallo sẽ đứng ở con đường biênsân vận tải và nói: "Này ông, tôi vẫn khỏe. Tôi không cảm thấy vụ việc gìcả. Đây là công dụng kiểm tra, chúng ta nói tôi trọn vẹn bình thường. Tôi muốn tranh tài trận này".Tôi đang không cho HLV của mình cơ hội giải thích. Ông ấy cũng không còn sự gạn lọc nào khác với đã gật đầu đồng ý lời thỉnh mong của tôi".

"Sau đó, tôi ra sân trong nhóm hình bằng lòng vàthật đáng bi ai khi yêu cầu thừa nhận, phong thái củatôi làmảnh hưởng cho toàn đội. Bao gồm lẽcơnco đơ đó đã khiến tôi ko còncảm giác cùng với trái bóng. Điều đó thật xứng đáng sợ với tôi chưa từng trải qua cảm giác tồi tệ như vậy".

"Trong hầu như hoàn cảnh, tôi luôn muốn cống hiến cho đất nước của mình. Đó là lý dotôi ko muốn bỏ dở trận chung kết ấy. Tôi gồm vinh dự được ra sân và tôi nạm gắngthi đấu một cách tốt nhất. Đây không hẳn một trận chiến hay của tớ như hay lệ, dẫu vậy tôi suy nghĩ tôi vẫn phần nàohoàn thành vai trò của bản thân mình trên sản phẩm công".

Xem thêm: Áo Thun Giá Sỉ Rẻ Nhất - Buôn Sỉ Áo Thun In Số Lượng Lớn Giá Rẻ

Edmundo, trung phong dự kiến sẽ cụ thếRonaldo đá bao gồm trận chung kết World Cup năm 1998 xác định anh đã tận mắt tận mắt chứng kiến ngườiđồng độibị teo giậtsau giờ kêu cứu thất thanh củaRoberto Carlos. Sau đó, chân giảm nàycòn tiết lộ "việc Ronaldo được đăng ký quay lại vào đội hình chính có bàn tay củaNike. Hãng thể thao này đã cử người quan tâm cho Ronaldonhư thể chúng ta là thành viên trong đội hình y tế Brazil".

Rõ ràng, sự mở ra của khôn xiết sao Ronaldo trong trận phổ biến kết sẽ mang đến tác dụng nhiều hơn cho Nike vị đó là thời điểm đơn vị sản xuất đồ thể thao đã tài trợ thiết yếu trang phục mang đến Brazil.Một số cầu thủ khác sau này còn nhắc lại "bác sĩ của đội là tiến sỹLidio Toledo sẽ khóc lúc chạy sangphòng của Ronaldo". NhưngToledo đã khước từ vàcho rằng Ronaldo vẫn tỉnh táo ngay trong lúc ônggiữ tay ước thủnày.*

Trận đấu khó hiểu duy nhất trong sự nghiệp đỉnh cao của Ronaldo

Dù vậy, hình ảnh Ronaldo thở dốcvà sùi bọt mép là những cụ thể mà toàn bộ các ước thủ trong team đều triệu chứng kiến. Sự ám ảnh về tín đồ đồng đội chắc hẳn rằng đã khiến cho các mong thủ Brazil bị choáng khi nhập cuộc trước team tuyển Pháp. Vớ nhiên, cấp thiết lấy mẩu chuyện này để cãi cho thất bại của cả tập thể tuy vậy vụ bài toán của Ronaldo cho tới tận hiện giờ vẫn khiến nhiều chuyên viên bóng đá cảm giác bàng hoàng.

Sự thiệt về bài toán Ronaldo có hay không bị đầu độc cũng chỉ là một giả thuyết mang tính chất tương đối bởi phiên bản thân "Người quanh đó hành tinh" cũng hoài nghi rằng bản thân bị hãm hại. Đó rất có thể sẽ mãi là 1 trong bí ẩn, một điều nặng nề tin nối liền với huyền thoại được yêu mến bậc nhất tronglịch sử đá bóng thế giới.