Chụp màn hình blackberry passport

     

Cách chụp ảnh màn hình trên BlackBerry Passport của bạn

Nếu bạn có nhu cầu lưu trang web, hình hình ảnh hoặc tin tức khác xuất hiện trên screen dưới bề ngoài ảnh, chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình BlackBerry Passport của bạn.

Bạn đang xem: Chụp màn hình blackberry passport

Điều này sẽ không khó chút nào. Trong số những gì sau đây, chúng tôi giải thích từng bước cách chụp hình ảnh màn hình trên BlackBerry Passport của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy nằm trong vào kiểu điện thoại thông minh thông minh của bạn, quá trình để chụp ảnh màn hình có thể khác nhau một chút. Đó là tại sao tại sao cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp để chụp ảnh màn hình bên trên BlackBerry Passport.

Phương pháp 1:

Để chụp hình ảnh màn hình, hãy nhấn nút menu với nút ban đầu cùng một lúc. Dấn giữ cả nhì nút trong hai hoặc bố giây cho tới khi màn hình nhấp nháy nhanh. Giờ đồng hồ đây, chúng ta cũng có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình hiển thị trong một thư mục lẻ tẻ trong thư viện của BlackBerry Passport.

Phương pháp 2:

Một phương pháp khác là nhận đồng thời nút trang chủ và nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trừ trên smartphone thông minh của bạn. Ngay sau khoản thời gian chụp ảnh màn hình (hoặc đem màn hình), màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy nhanh như ở phương pháp đầu tiên.

*
Phương pháp 3:Trên một vài kiểu máy, chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể chụp hình ảnh màn hình bằng phương pháp trượt ngón tay trên màn hình hiển thị từ cạnh này sang trọng cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với các kiểu máy bắt đầu hơn, chúng ta thậm chí có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, đó là hình ảnh chụp screen vượt quá kích thước màn hình điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chụp hình ảnh màn hình của một trang web, bạn có thể chỉ cần cuộn qua nó thay vì chưng chụp nhiều ảnh màn hình. Xin xem xét rằng điều đó chỉ chuyển động nếu bạn cũng có thể cuộn trang được mở trên BlackBerry Passport của mình.

Xem thêm: Khi Đoá Trà Trổ Bông Full 20/20 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Khi Đóa Trà Trổ Bông​ (2019‏) Vietsub 20/20

*

Chúng tôi muốn thông tin với chúng ta rằng tiến trình chụp ảnh màn hình có thể khác nhau giữa các kiểu máy.

Trong phần sau, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để chụp ảnh màn hình mở rộng trên BlackBerry Passport của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng cách mở một ứng dụng có công dụng cuộn, ví như trình trông nom Internet.Nhấn mặt khác nút nguồn cùng nút giảm âm lượng.Giữ cả nhì nút cho tới khi BlackBerry Passport của người sử dụng chụp hình ảnh màn hình.Bạn đang thấy một thông tin với một vài tùy chọn, chọn “Scroll Shot”.Bây giờ bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của trang cho cuối phần.

Phương pháp 2:

Với cách thức này, bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình của một trang web hoàn chỉnh, bao gồm tất cả đông đảo thứ chúng ta không thấy được trên bao gồm màn hình, tuy vậy đang cuộn.

Chụp ảnh màn hình và nhấp vào tùy chọn mặt dưới.Điện thoại sáng dạ của bạn hiện thời sẽ mở rộng hình ảnh chụp màn hình của bạn cho đến khi chúng ta chạm vào màn hình.

Cấu hình trên BlackBerry Passport của người sử dụng có khá khác một chút

Bạn có thể đã chọn setup hệ điều hành và quản lý của riêng mình trên BlackBerry Passport hoặc bạn có thể đang áp dụng một phiên bản BlackBerry Passport ko xác định. Dưới đấy là những điều đặc biệt quan trọng cần làm hình ảnh chụp screen :

Trên các thiết bị di động không có bàn phím phần cứng, ảnh chụp màn hình hiển thị thường hoàn toàn có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổng hợp phím với / hoặc nút màn hình.

Các tính năng quan trọng đặc biệt của Android, hoàn toàn có thể có bên trên BlackBerry Passport của bạn

Đối với các thiết bị có nút trang chủ và nút nguồn, hình ảnh chụp screen thường được tạo bằng phương pháp nhấn cùng giữ đồng thời những nút này. Đối với những thiết bị không tồn tại nút Home, nhấn với giữ nút nguồn trên màn hình sẽ hiển thị nút nhằm chụp hình ảnh màn hình.

Các tính năng quan trọng đặc biệt trong Microsoft Windows, nếu khách hàng đã setup nó trên BlackBerry Passport

Đối với máy tính xách tay bảng chạy Windows 8, rất có thể kích hoạt ảnh chụp màn hình bằng cách giữ nút Windows (bên bên dưới màn hình) với phím giảm âm lượng. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone 8, hãy nhấn với giữ nút Windows và phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp màn hình được kích hoạt bằng cách giữ phím nguồn với phím tăng âm lượng.