Có một phố vừa đi qua phố

     

“Có một con đường vừa đi qua phố” là tuyển tập thơ và văn, cùng các đoạn viết ngắn trên social của cố họa sỹ Đinh Vũ Hoàng Nguyên, được tổng hợp và xuất bản khi tác giả đã dài lâu ra đi.

Bạn đang xem: Có một phố vừa đi qua phố

Năm 2014, “Có một phố vừa đi qua phố” được Hội đoàn kết văn học tập nghệ thuật tp hà nội trao giải thưởng Văn học thẩm mỹ Thủ đô.

*
*
*
*
*
*

Tưởng ghi nhớ Lão thầy tướng già

Tự xưng là già đó, nhưng mà mà gồm già đâu. Đinh Vũ Hoàng Nguyên mất rạng sáng sủa ngày 23 mon 3 năm 2012, đúng vào sinh nhật lần thứ 38.

Nguyên được fan hâm mộ biết cho qua tên gọi Lão thầy bói già, đồng bọn thì call là gã Bói, vốn học tập mỹ thuật công nghiệp, có tác dụng nghề họa sĩ.

Xem thêm: Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay : Mu Vs Leicester, 90Phut Tv Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay

Anh là một trong nhà thơ chưa từng có thơ xuất bản, một đơn vị văn trước đó chưa từng có truyện ngắn đăng báo, một họa sỹ chưa từng tất cả triển lãm cá nhân. Tuy vậy với tất cả những ai đã từng biết anh qua blog Lão thầy bói già với facebook Đinh Vũ Hoàng Nguyên vẫn kịp ngắm nhìn những kết quả đó sáng tạo rực rỡ tỏa nắng và mặn mòi như bao gồm tâm hồn anh.

Ngày anh đi, bên báo Dương Phương Vinh đề cập lại như một chuyện ko tưởng: “Tôi kinh ngạc vì một con tín đồ bình thường, không cơ sở đoàn thể, không được báo chí truyền bá bao giờ, làm cho được nỗi tiếc thương buồn rầu đến cầm cho sản phẩm nghìn, vạn bạn xa lạ. Có bạn trân trọng tiễn biệt bằng ngọn nến bé dại và cánh hoa gửi qua mạng, có bạn văng tục cùng với ông trời bất công.”

Có một cuộc đời đã tan biến đổi tựa cánh hoa bay, nhưng khả năng và tình yêu sinh sống lại.

Mong hương hồn anh thanh thản. ước ao Đinh Bũm cứng cáp tốt đẹp và luôn luôn yêu chị em nhiều như cha con.