Có nên mua kia rio

     

Giới thiệu sơ sài về mẫu xe

Kia Rio ra đời trong thời điểm tháng 08/2000 với 2 phiên bạn dạng hatchback 5 cửa và sedan 4 cửa. Tính tới thời khắc hiện tại, cơ Rio đã trải qua 3 cầm cố hệ

nắm hệ đầu tiên tồn tại từ thời điểm năm 2000 – 2005

*
vậy hệ đồ vật hai từ thời điểm năm 2005 – 2011 thay hệ thứ bố hiện tại trình làng tại triển lãm Geneva Motor Show trong tháng 3/2011. Ráng hệ này được bổ sung thêm phiên phiên bản hatchback 3 cửa dành riêng cho thị ngôi trường Châu Âu, phiên phiên bản này như là với phiên bạn dạng hatchback 5 cửa, cơ mà cánh cửa có phong cách thiết kế dài hơn tăng tính thể dục và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trẻ.

Bạn đang xem: Có nên mua kia rio


Dừng lại một chút bác ơi!! khuyễn mãi giảm giá Hot đang ngóng bác.

ƯU ĐÃI tải BẢO HIỂM Ô TÔ LIBERTY HOÀN PHÍ ĐẾN 35%

Hiện trên kasynoonlinemy.com kết hợp cùng bảo hiểm Liberty Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt HOÀN PHÍ ĐẾN 35% lúc mua bảo hiểm thân vỏ (giúp bác bỏ tiết kiệm một trong những tiền kha khá đấy!) Vì con số ưu đãi có hạn nên bác bỏ nào niềm nở thì cấp tốc tay click chuột nút dưới để được tư vấn ví dụ nhé, những bác chỉ mất 30s.

P/s: Liberty (công ty Mỹ) là 1 trong các công ty top đầu về bảo hiểm xe hơi ở Việt Nam.

Đăng kí nhận khuyến mãi ngay!

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY


*

Tại thị trường Việt Nam, cơ Rio được công ty ô tô Trường Hảigiới thiệu từ sau thời điểm thế hệ thứ tía của cơ Rio reviews trên thế giới. Sản phẩm Kia Rio được THACO nhập vào và phân phối đến quý khách Việt Nam từ năm 2013 với phiên phiên bản hatchback 5 cửa.

Xem thêm: 'Ốc' Thanh Vân Sinh Con Gái, Ốc Thanh Vân: Không Ngán Sinh Thêm Con Thứ Tư

*

Sau khi được thiết kế mới vào thời điểm năm 2014, kia Vietnam THACO đã bổ sung vào danh mục thành phầm thêm phiên bạn dạng Rio Sedan 2015, cùng với Rio Hatchback 2015, giúp đa dạng chủng loại hóa sự sàng lọc cho khách hàng hàng.


*

*

Phiên bản Sedan (trái) cùng Hatchback (phải)

Giá bán các phiên bạn dạng Kia Rio:

Kia Rio Sedan MT : 490 triệu đồngKia Rio Sedan AT : 536 triệu đồngKia Rio Hatchback : 579 triệu đồng

Ưu điểm

Kia Rio có điểm mạnh nhất đó đó là thiết kế. Thiết kế của xe theo triết lý “Young At Heart” cùng với lưới tản nhiệt độ hình mũi hổ tượng trưng của mình. Kiến tạo của xe hơi đẹp, những người dân không rành về ô tôcó thểkhôngnghĩ đó là một trong chiếc xe mang lại từHàn Quốc.

*

Bản facelift của phiên phiên bản hatchback có thiết kế thể thao hơn, phần cản trước được chia làm ba phần, lưới tản nhiệt không còn kiểu kiến tạo tổ ong của phiên phiên bản trướcmà là những đường ngang khiến dáng xe cộ trông vững xoàn hơn. Chi tiết này cũng được thêm vào chỗ hốc đèn sương mù, tăng thêm độ cứng cáp của cái xe. Bạn dạng sedan cũng được thiết kế kiểu giống như nhưng đèn sương mù với lưới tản nhiệt ngay lập tức mạch cùng nhau giúp sáng tỏ 2 phiên bạn dạng sedan cùng hatchback.

*

Phần thân xe giữa 2 phiên bạn dạng cũng xây dựng tương đồng, với những đường gân dập nổi dọc thân xe giúp dáng xe trở buộc phải tròn trịa và tạo hiệu ứng thoáng rộng ở mặt trong.