Có nên uống pharmaton mỗi ngày

     

Thuốc Pharmaton là dung dịch gì?

Thuốc Pharmaton nằm trong nhóm thuốc vitamin và khoáng chất.

Bạn đang xem: Có nên uống pharmaton mỗi ngày

Dung dịch có tác dụng làm sút sự căng thẳng, mệt mỏi mỏi khiến cho tinh thần trở nên thoải mái, ẩm thực ăn uống ngon mồm hơn, hồi phục sức mạnh cơ thể. Dung dịch Pharmaton được đk lưu hành vì chưng nhà đăng ký Boehringer Ingelheim International GmbH cùng với số đk là: VN-19023-15.

Xem thêm: Các Món Ăn Hàng Ngày Ngon - Thực Đơn Hàng Ngày Hấp Dẫn

Nhà sản xuất: công ty Swiss caps AG-Thụy S. Thành phần chủ yếu và hàm lượng:

400IU hàm vị là vi-ta-min D2.26mg các chất là 2-Dimethylamino ethanol hydrogen tartrat40mg lượng chất là ginsenosid 4%Chiết xuất từ bỏ rễ cây nhân sâm.4000IU lượng chất là vi-ta-min A10mg lượng chất là Calci pantothenat10mg hàm lượng là vitamin E.Các vitamin team B: vi-ta-min B1 2mg, vi-ta-min B2 2mg, vi-ta-min B6 1mg, vitamin B12 1 mcg.15mg lượng chất là Nicotinamid (vitamin PP).Các thành phần khác như: Sắt, Rutin, Phosphorus, Canxi.

Thuốc Pharmaton có những dạng nào?

Hiện nay bên sản xuất bao gồm 4 dạng Pharmaton khác nhau:

Pharmaton dạng lọ viên uốngPharmaton dạng vỉPharmaton dạng viên sủiPharmaton Kiddi
*
*
*
*
*
Thuốc Pharmaton Kiddi

Thuốc Pharmaton có mức giá bao nhiêu?

Heal Central đã tham khảo được thuốc Pharmaton có giá khoảng 150.000 VND/ hộp. Mức giá bán trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Tham khảo: thuốc Bi-Gmax 1350 có giỏi không? giải pháp sử dụng, giá bán bán

Thuốc Pharmaton mua chỗ nào tại Hà Nội, Tp HCM?

Thuốc Pharmaton hiện nay được cung cấp tại tương đối nhiều nhà thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc, chúng ta cũng có thể đến 1 số ít nhà thuốc uy tín sau để sở hữ sản phẩm:

Nhà dung dịch Ngọc AnhNhà thuốc Bimufa