Cách Để Pha Thuốc Nhuộm Tóc

Cách pha thuốc đổi màu tóc có dễ dàng và đơn giản và dễ làm cho hay không? Đó là thắc mắc của nhiều người khi ý muốn tự mình triển khai nhuộm tóc ngay tại nhà. Vị không phải người nào cũng có nhiều thời gian và tiền bạc để đến salon tóc làm đẹp cho mái tóc yêu của mình. Vì lẽ đó mà kasynoonlinemy.com xin chia sẻ cho bạn một vài cách pha dung dịch với màu nhuộm thịnh hành nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Cách để pha thuốc nhuộm tóc


1. Nguyên lý hoạt động vui chơi của thuốc nhuộm với oxy2. Giải pháp pha thuốc nhuộm tóc với oxy để kiểm soát và điều chỉnh tông màu3. Biện pháp pha thuốc nhuộm cho đầy đủ màu nổi bật, rất cần phải tẩy tóc4. Phần nhiều màu tóc nhuộm không phải tẩy tóc

1. Nguyên lý hoạt động vui chơi của thuốc nhuộm với oxy

Để biết phương pháp pha thuốc nhuộm tóc chuẩn, bạn cần phải biết và nắm rõ nguyên tắc buổi giao lưu của thuốc nhuộm tóc.

1.1. Dung dịch nhuộm tóc và oxy là gì?Thuốc nhuộm là một trong những hợp chất, vào đó đựng nhiều amoniac nhằm mở biểu suy bì tóc, chứa hạt mầu…Oxy có tính năng nâng sáng tóc nhờ việc oxy hóa melanin tất cả trong tóc. Oxy càng cao thì tính tẩy sẽ càng mạnh dạn hơn. Ngày nay, phần nhiều các sản phẩm nhuộm tóc tại nhà đều có kèm 1 oxy (thuốc trợ nhuộm) và tuýp thuốc tạo ra màu. Nguyên lý hoạt động của thuốc nhuộm: dung dịch nhuộm lúc kết hợp với oxy sẽ tạo ra phản ứng hóa học lấy đi sắc tố melanin có trong tóc, hạt màu thuốc lấn sân vào khuyếch tán sắc đẹp tố melanin, tạo nên tóc tất cả màu của dung dịch nhuộm.1.2. Chức năng của các loại oxy khác nhauOxi 3 (10vol): có chức năng hạ tông, nhuộm ngang tông, che bạc, nhuộm color mix. Đưa 100% phân tử màu vào trong tóc, kỹ năng giữ color tốt.Oxi 6 (20 vol): có chức năng hạ tông. Nhuộm ngang tông, nhuộm đậy bạc, nhuộm nâng 1 tông, chuyển 75% hạt màu vào tóc, kỹ năng giữ color tốt.Oxi 9 (30vol): nâng tóc sáng sủa từ 1-2 tông. Đưa 50% hạt màu vào tóc, tài năng giữ màu trung bình.Oxi 12 (40 vol): nâng tóc sáng lên trường đoản cú 3-4 tông. Đưa 25% hạt màu vào tóc, kỹ năng giữ màu sắc kém.

2. Biện pháp pha thuốc đổi màu tóc với oxy để điều chỉnh tông màu

Có rất nhiều công thức phương pháp pha dung dịch nhuộm tóc không giống nhau. Thực hiện công thức như thế nào là nhờ vào vào màu sắc tóc hiện tại của khách hàng và màu sắc mà bạn muốn nhuộm. Nếu tóc chúng ta đã nhuộm màu sắc trước đó và mong muốn nhuộm màu new thì nên kiểm soát và điều chỉnh lại color tóc trước lúc nhuộm. Còn nếu như không thì rất hoàn toàn có thể khiến cho tóc sau thời điểm nhuộm chấm dứt không có được màu như ý.

2.1. Phương pháp pha thuốc nhuộm tóc so với nền tóc đen ước ao nhuộm nâuNền tóc màu nâu sậm (2 – 4): sử dụng màu 0.00 + bột tẩy + oxy 6% tẩy cho đến khi thấy màu sắc nâu ao ước muốn. Tiếp đến xả lại bằng nước. Tẩy xong bước đầu nhuộm màu sắc mà chúng ta thích.Kem nhuộm tóc 0.00 là sản phẩm có tính năng nâng tông sáng với rửa màu sắc nhuộm để gửi sang nhuộm màu không giống được lên màu như ý muốn.Nền tóc màu nâu sáng (5 – 6): sử dụng màu 0.00 + bột tẩy + oxy 6% tẩy đến khi lên gray clolor sáng. Kế tiếp xả bằng nước và tiến hành nhuộm màu nâu sáng vẫn chọn.Nền tóc màu sáng sậm (7 – 8): dùng màu 0.00 + bột tẩy + oxy 9% tẩy đến khi lên gray clolor sáng sậm. Kế tiếp xả bằng nước và thực hiện nhuộm màu sáng sậm vẫn chọn.Nền tóc với tone màu vô cùng sáng (9 – 11 trở lên): dùng màu 0.00 + bột tẩy + oxy 9% hoặc oxy 12% tẩy đến lúc lên màu đá quý sáng. Tiếp nối xả bằng nước và thực hiện nhuộm màu đã chọn.
*
Cách trộn thuốc nhuộm mang lại nền tóc đen. Ảnh: Internet2.2. Đối với nền tóc không rất nhiều màu

Tóc không số đông màu là hiện tượng lạ màu tóc ở đoạn chân tóc, thân tóc, ngọn tóc không cùng cấp độ đậm nhạt hoặc được nhuộm phần đông màu không giống nhau. Trước khi nhuộm màu mới, các bạn cần điều chỉnh màu tóc đến đồng phần đa thì sau nhuộm màu lên bắt đầu đẹp được.

Xem thêm: Xe Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Cho Bé Ngồi Lái + Có Điều Khiển Từ Xa

Với chân tóc đen: sử dụng 0.00 + bột tẩy + oxy 9%Thân tóc tất cả màu: sử dụng 0.00 + bột tẩy + oxy 9% nhuộm thân

Nếu màu tóc ở những phần bởi với nhau thì chúng ta xả nước. Nếu vẫn không rất nhiều màu, bạn phải tẩy nhẹ thêm một lần nữa. Sử dụng 0.00 + bột tẩy + oxy 6% tẩy nhanh, sau đó xả lại bằng nước và bắt đầu nhuộm màu đã chọn.

*
Cách trộn thuốc thuộc đến mái tóc không hầu như màu. Ảnh: Internet2.3. Đối với nền tóc bạc đãi + black (50% trở xuống)Nhuộm màu sắc từ 2.0 đến 6.0: sử dụng 0.00 + bột tẩy + oxy 6%. Chờ đến khi tóc lên màu nâu sáng rồi xả lại với nước. Tiếp tục, sử dụng màu bắt buộc nhuộm + 2 + oxy 6% + set của màu kia và chờ đợi tóc lên màu.Màu phối được set từ 3 màu nơi bắt đầu khác nhau. Vì chưng màu nhuộm bạc thường rất sẫm màu, thêm chút màu mix vào để giúp màu tóc sáng loáng hơn.Nhuộm màu từ 7 đến 11: sử dụng 0.00 + bột tẩy + oxy 9% tẩy lên tóc, xả sạch sẽ với nước cùng sấy khô. Tiếp tục, áp dụng màu đề xuất nhuộm + 2.0 + oxy 6% + mix của màu kia và hóng tóc lên màu.
*
cách pha thuốc nhuộm tóc đến nền tóc bạc ít hơn 50%. Ảnh: Internet2.4. Đối với nền tóc bạc đãi + black (từ 50% trở lên)Bước 1: Tẩy tóc bằng cách dùng 0.00 + bột tẩy + oxy 9% và xả lại bằng nướcBước 2: sản xuất sắc tố. Sử dụng 2.0 (40%) + nước (30%) + oxy 3% (30%). Kế tiếp thoa số đông lên tóc cơ mà không để quá 15 phút.Bước 3: ko xả lại với nước mà sử dụng tay với lược để gạt hỗn hợp thuốc ra mang lại sạch.Bước 4: sử dụng màu đề nghị nhuộm + 2.0 + oxy 6% + mix của màu sắc đó. Nhuộm lên chờ khoảng chừng 35 phút và gội sạch bởi nước là xong.
*
Cách trộn thuốc nhuộm mang đến mái tóc bạc đãi hơn 50%. Ảnh: Internet2.5. Phương pháp pha dung dịch nhuộm tóc đối với nền tóc red color tímBước 1: sử dụng bột tẩy + xanh xanh + oxy 9% nhằm tẩy tóc. Sau thời điểm tóc ban đầu chuyển sang màu sắc cam thì xả lại bởi nước rồi khử màu.Bước 2: Khử màu sắc với 80g nước + 10g xanh blue + 10g oxy 9% nhuộm lên để khoảng tầm 15 phút và xả sạch bằng nước. Kế tiếp tiến hành nhuộm màu đang chọn.
*
Cách trộn thuốc nhuộm mang lại nền tóc red color tím. Ảnh: Internet2.6. Phương pháp pha đổi màu tóc với oxy để tóc lên màu tím khóiBước 1: với màu sắc nhuộm này, bạn phải nâng màu tóc sáng đến cấp 9 – 10. Các bạn pha theo cách làm bột tẩy (60%) + oxy (40%) cùng đợi khoảng tầm 30 phút.Bước 2: thực hiện pha dung dịch nhuộm theo cách làm 8.1 = 60% + 6 = 25% + set ash = 10% + phối violet = 5% + oxi 3 = 100%
*
Cách pha màu sắc nhuộm cùng với nền tóc màu sắc tím khói. Ảnh: Internet

3. Giải pháp pha thuốc nhuộm cho đông đảo màu nổi bật, cần được tẩy tóc

Đây phần đông là phần đa gam color sáng, phổ biến đang rất được ưa chuộng nhất hiện tại nay. Mặc dù nhiên, phần lớn màu này đòi hỏi bạn đề xuất phải tẩy tóc thanh lịch bạch kim hoặc quà thì màu cuối cùng mới đạt chuẩn.

3.1. Bí quyết pha dung dịch nhuộm tóc greed color rêu

Cách trộn thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu sẽ giúp đỡ bạn đánh bật đi sự đối chọi điệu và buốn chán của mái đen thường ngày. Màu tóc nhuộm đẹp mắt này giúp đỡ bạn có một vẻ bên ngoài năng động và thời thương rộng đấy. Đặc biệt, đây còn là một màu tóc “hot” nhất bây chừ khi được không ít diễn viên với ca sĩ lừng danh “lăng xê”. Hãy trông thật cá tính và biệt lập bạn nhé!

*
Phá bí quyết và hơi nổi loạn cùng màu tóc nhuộm xanh rêu. Ảnh: Internet

Hãy thuộc nhau tìm hiểu cách pha thuốc nhuộm màu xanh lá cây rêu đi nào!

Bước 1: các bạn cần chuẩn bị 0.00 (nâng nền) – 6.2 (xanh rêu) – 8.2 (vàng rêu) – 6.0 (bù màu) – 0.99 (Mix Green) – 0.33 (Mix vàng)Bước 2: Áp dụng bí quyết sau: 0.0 (70%) + set Green (20%) + Mix vàng (10%) + oxy (9%)Bạn chải phương pháp chân tóc 1cm cho tới hết phần tóc đen. Sau đó, để khoảng 30 – 40 phút cho tóc lên màu sắc và liên tiếp chải xuống chân tóc. Chờ đến khoảng tầm 20 phút nữa tóc đạt màu thì bạn xả lại với nước cùng sấy khô.