Công Ty Cổ Phần May Tây Đô

XÂY DỰNG QUY CHUẨN KỸ THUẬT NGÀNH DỆT MAY

Nhằm triển khai Đề án “Thực thi Hiệp định hàng rào cản kỹ thuật trong thương mại giai đoạn 2011 - 2015”, từ thời điểm tháng 1/2014 mang đến tháng 12/2015, nhóm nghiên cứu của Viện Dệt May (Tập đoàn Dệt May Việt Nam) bởi vì TS. Nguyễn Văn Thông quản lý nhiệm vẫn tiến hành thực hiện nhiệm vụ khoa học technology cấp Bộ: gây ra quy chuẩn kỹ thuật ngành Dệt may, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu bảo vệ người tiêu dùng trong nước.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần may tây đô

*

Xây dựng quy chuẩn kỹ thuật dệt may nhằm mục đích tăng tính cạnh tranh, minh bạch

Hiện nay, sinh sống nước ta, ngành công nghiệp dệt may gồm vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, ko chỉ ship hàng cho nhu yếu ngày càng cao, nhiều mẫu mã và phong phú và đa dạng của bé người, cơ mà còn giải quyết việc làm cho xã hội, đóng góp nhiều cho ngân sách quốc gia. Trong xu vậy hội nhập kinh tế tài chính quốc tế, tự do hóa dịch vụ thương mại giữa các nước là điều tất yếu. Thực thi những hiệp định thương mại, mặt hàng rào thuế quan, hạn ngạch bớt dần và tiến tới xóa bỏ, bài toán lưu thông hàng hóa trở lên thuận lợi hơn. Do vậy, để đảm bảo nền cấp dưỡng trong nước và bảo đảm an toàn người tiêu dùng, khối hệ thống các hàng rào nghệ thuật được các quốc gia sử dụng phổ biến. Trong khi, các sản phẩm dệt may của việt nam phải vất vả thỏa mãn nhu cầu các đk khắt khe của các thị trường nhập khẩu thì nhiều thành phầm dệt may của các nước cũng khá được nhập khẩu vào, tuyên chiến và cạnh tranh với thành phầm của dệt may nước ta ngay tại thị trường trong nước.

Trước hoàn cảnh đó, từ tháng 5/2011, Thủ tướng cơ quan chính phủ đã phê để ý Đề án “Thực thi Hiệp định mặt hàng rào cản nghệ thuật trong thương mại giai đoạn 2011 - 2015”. Trong số ấy có nội dung: sản xuất và vận dụng cơ chế kiểm soát chất lượng từ xa, nhằm mục tiêu ngăn ngăn sự thâm nhập và lưu thông trên thị trường các sản phẩm & hàng hóa nhập khẩu không tương xứng tiêu chuẩn, quy chuẩn chỉnh kỹ thuật, không đảm bảo an toàn an toàn, lau chùi và không rõ nguồn gốc, xuất xứ… bộ Công yêu quý được giao chủ trì phối hợp với các bộ, ngành và địa phương thực hiện. Việc xây dựng các quy chuẩn kỹ thuật đất nước ngành Dệt may đã đáp ứng yêu cầu đảm bảo an toàn người chi tiêu và sử dụng trong nước, mà lại còn bảo đảm an toàn ngành Dệt may nước nhà.

Theo đó, nhóm đã tiến hành nghiên cứu xây dựng 2 quy chuẩn chỉnh kỹ thuật non sông ngành Dệt may, đáp ứng nhu cầu yêu cầu bảo đảm người chi tiêu và sử dụng trong nước gồm: Quy chuẩn chỉnh kỹ thuật quốc gia về tên xơ dệt với nhãn nguyên tố xơ dệt cho thành phầm dệt may, quy chuẩn chỉnh kỹ thuật tổ quốc về ghi nhãn phía dẫn thực hiện cho thành phầm may mặc.

Xem thêm: 1 Thùng Bia Hà Nội Giá Bao Nhiêu ? Mua Bia Ở Đâu? Mua Bia Ở Đâu

Cụ thể, thiết kế được Dự thảo Quy chuẩn chỉnh kỹ thuật non sông về nhãn yếu tố xơ dệt so với sản phẩm dệt may; Dự thảo Quy chuẩn chỉnh kỹ thuật nước nhà về nhãn khuyên bảo sử dụng đối với sản phẩm dệt may. Với đó là những dự thảo tiêu chuẩn quốc gia: vật tư dệt- ghi nhãn thành phần xơ dệt so với sản phẩm dệt may; vật liệu dệt- ghi nhãn gợi ý sử dụng so với sản phẩm dệt may; vật tư dệt- hướng dẫn tùy chỉnh hoặc xác nhận nội dung hướng dẫn áp dụng cho sản phẩm dệt may.

Với nhiệm vụ này, lần đầu tiên xây dựng và phát hành quy chuẩn kỹ thuật nước nhà về ghi nhãn yếu tắc xơ dệt cho sản phẩm dệt may; quy chuẩn chỉnh kỹ thuật tổ quốc về ghi nhãn phía dẫn sử dụng cho sản phẩm may mang áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu, phân phối, bán lẻ sản phẩm dệt may trên Việt Nam, những cơ quan làm chủ nhà nước và các tổ chức, cá thể khác gồm liên quan đáp ứng nhu cầu yêu cầu bảo vệ người tiêu dùng trong nước.

Việc xây dựng các quy chuẩn kỹ thuật tổ quốc ngành Dệt may góp tăng tính cạnh tranh, minh bạch, tạo điều kiện phát triển bền vững cho ngành Dệt may Việt Nam; hỗ trợ công cụ pháp lý, các chuẩn chỉnh mực để giao hàng công tác quản lý và thực hiện ghi nhãn hàng thị phần hàng dệt may trên Việt Nam cân xứng với đk trong nước và hài hòa với các quy định quốc tế, nhằm đảm bảo an toàn quyền lợi fan tiêu dùng.

Theo Hồng Dương: baocongthuong.com.vn


TUYỂN NHÂN VIÊN PHÒNG ghê DOANH

Công ty cp May Tây Đô phải tuyển 01 nhân viên cấp dưới phòng kinh DoanhĐiều kiện : Nam, tốt nghiệp Đại học QTKD ( ưu tiên bao gồm kinh nghiệm)Ngoại ngữ bằng B trở lên.