Cốp xe air blade 2016

     
Air blade là dòng xe lắp thêm rất rất được ưa chuộng tại Việt Nam được thiết kế theo phong cách cốp xe tương đối lớn. Nó là địa điểm lý tưởng để các bạn để đồ mọi khi đi ra ngoài mà không cần thiết phải treo khắp xe. Nhưng nếu như khách hàng vô tình để chiếc chìa khóa trong cốp xe cộ thì này lại là vụ việc lớn. Bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những phương pháp mở cốp xe Air Blade thông dụng hiện nay.

Bạn đang xem: Cốp xe air blade 2016


*
Xe sản phẩm công nghệ Honda Air Blade phiên phiên bản mới

Contents

1 giải pháp mở cốp xe pháo Air blade qua các năm1.3 Phiên bạn dạng Air blade năm 20192 Mẹo mở cốp xe Air blade không bắt buộc chìa khóa

Cách mở cốp xe cộ Air blade qua các năm

Phiên bạn dạng Air blade năm 2017

Năm 2017, mẫu xe air blade vẫn sử dụng loại khóa truyền thống lâu đời mở bởi chìa khóa cơ. Đây là nhiều loại khóa dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện đối với phần nhiều người dùng. Ổ khóa được thiết kế với nhiều chức năng: khóa cổ, mở khóa, mở cốp xe,…

*
Khóa xe pháo Air Blade năm 2017

Mở khóa cốp xe pháo air blade 2017 rất đối kháng giản. Bạn chỉ bài toán tra chìa khóa vào ổ và vặn vẹo đến vị trí SEAT/FUEL trên ổ khóa, rồi bấm công tắc SEAT ngay kế bên là được.

Phiên bản Air blade năm 2018

Khóa xe cộ được đổi mới với khối hệ thống khóa lý tưởng SmartKey gần giống với những loại xe pháo SH giỏi xe Lead trước đó. áp dụng khóa sáng ý giúp fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng xe thuận lợi hơn và bình an hơn.

*
Khóa xe cộ Air Blade năm 2018

Chìa khóa logic của xe có 2 nút bấm:

Nút trên để kiếm tìm xe trong kho bãi đỗ xeNút dưới để bật và tắt hệ thống chìa khóa

Để unlock cốp xe cộ Air blade 2018, chúng ta làm như sau:

Bước 1: giữ nút dưới trong vòng 2 giây. Quan gần cạnh thấy đèn trên chìa khóa chuyển từ màu đỏ sang greed color là đang mở khóa.Bước 2: Bấm nút khởi động (nút đề) một lần. Khi khởi cồn thành công, xe đã kêu lên 2 lần.Xoay công tắc về địa điểm SEAT/FUEL rồi dìm SEAT để mở cốp hoặc FUEL để bẻ khóa bình xăng.

Phiên bạn dạng Air blade năm 2019

Khóa lý tưởng của airblade năm 2019 tương tự với năm 2018. Phiên phiên bản mới này có tốc độ unlock nhanh hơn và đèn báo sắc đẹp nét hơn.

*
Khóa xe air blade năm 2019Mở khóa cốp xe cộ Air blade 2019 rất 1-1 giản:Bấm giữ nút bẻ khóa trên điều khiển cho đến khi đèn báo hiệu chuyển sang màu xanh.Nhấn nút đề nổ trên tay lái, màn hình hiển thị sáng lên là xe đã nhận tín hiệu của điều khiển.Xoay vắt vặn mang đến vị trí SEAT/FUEL. Sau đó, nhấn vào công tắc SEAT nhằm mở cốp, bấm FUEL để unlock bình xăng.

Xem thêm: Cập Nhật Bảng Giá Túi Xách Louis Vuitton 2018 Nam, Bảng Giá Túi Xách Louis Vuitton 2018 Nam


Mẹo mở cốp xe Air blade không yêu cầu chìa khóa

Mở cốp xe cộ Air blade bởi thanh sắt kẽm kim loại nhỏ

*
Mở cốp bằng thanh kim mô hình chữ L

Cách này hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả các dòng xe tay ga dùng nút bấm nhằm mở cốp. Để mở khóa, các bạn làm như sau:

Chuẩn bị một thanh sắt kẽm kim loại nhỏ, đầy đủ độ cứng, rồi uốn thành những hình chữ L. Chân chữ L không được quá dài, chỉ ở mức 0.5 – 1cm là được.Đưa thanh kim loại vào kề bên sườn của nút khóa cốp SEAT, chuyển phiên nhẹ với kéo về phía ngoài. Khi chúng ta nghe thấy tiếng “cạch” là cốp xe đã làm được mở.Sau lúc mở cốp xong, chúng ta từ từ kéo thanh sắt ra ngoài.

Chú ý:

Nếu các bạn không mở được thì cần phải contact ngay cùng với thợ sửa chữa, tránh bài toán hỏng ổ khóa.

 Mở cốp xe cộ Air blade bằng tay

Đưa tay vào khe nhỏ dại ở cổ xe tìm đoạn dây links giữa ổ khóa cùng cốp xe, kế tiếp kéo dịu đoạn dây đến lúc nghe tiếng “cạch” là cốp xe sẽ mở. 

*
Mở khóa cốp xe cộ air blade không buộc phải chìa

Ngoài ra, còn có thêm một phương pháp nữa là 1 người nâng lặng xe lên với một tín đồ thò tay vào vào cốp rước đồ. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ giành cho những chúng ta có bàn tay nhỏ tuổi thôi nhé.

Một số lưu ý khi áp dụng khóa thông minh của xe cộ Air blade

Hạn chế remote tiếp xúc với trời mưa do nó không có tác dụng chống nước.Bảo quản cảnh giác remote do nó không có chức năng chống trộm.Remote chỉ khóa được hệ thống điện tử, chẳng thể tắt sản phẩm xe từ xa. Cho nên vì thế bạn đề xuất vặn công tắc về chữ “O” để tắt máy.Ngoài phạm vi 2m biểu hiện thu dìm của remote với ổ khóa đã giảm. Lúc đó dù bật remote thì cũng cấp thiết khởi đụng xe.

Trên đấy là một số thông tin share về cách mở cốp xe pháo air blade. Hy vọng với các mẹo trong nội dung bài viết trên để giúp đỡ bạn trong trường hợp khẩn cấp.