Củ sạc iphone 12 chính hãng

     

*

Sạc nhanh chóng, kích thước bé dại gọn là phần đông trải nghiệm của người tiêu dùng khi mua cốc sạc cấp tốc 20W táo bị cắn (chính hãng). Đây là chủng loại cốc sạc chủ yếu hãng táo bị cắn với hiệu suất lớn, cho khả năng sạc mau lẹ cho số đông thiết bị iPhone, nhất là chiếc iPhone 12 mới nhất.

Bạn đang xem: Củ sạc iphone 12 chính hãng

*

Thiết kế bé dại gọn, triển khai xong tốt

Về thiết kế, Cốc sạc nhanh 20W táo bị cắn (chính hãng) vẫn sở hữu màu sắc trắng trang nhã y hệt như nhiều phụ kiện không giống của Apple. Vật liệu nhựa được Apple sử dụng khá cao cấp và chắn chắn chắn, mang lại độ bền cao cho thành phầm sau thời gian dài sử dụng.

*

Trên cốc pin nhanh, táo đã lượt vứt cổng pin sạc USB-A thường thì và thay bằng cổng USB-C hiện tại đại. Cũng chính vì ngoài việc đó là một chuẩn kết nối hiện tại đại, thì USB-C cho kết quả truyền download điện năng cao hơn rất nhiều.

*

Công suất sạc nhanh 20W

Cốc pin iPhone chính hãng cung ứng công suất sạc mang đến 20W, nhờ này mà người dùng hoàn toàn có thể sạc nhanh cho những thiết bị iPhone của mình, đặc biệt là iPhone 12 new nhất. Công nghệ sạc cấp tốc Power Delivery (PD) độc quyền, giúp tăng tốc độ sạc lên gấp 2.5 lần so với cỗ sạc thông thường, từ kia giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa thời gian sạc cho các thiết bị của mình.

Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Angela Gold: Tác Dụng, Giá Bao Nhiêu, Có Tốt Không?

*

*

Để phạt huy về tối đa năng suất sạc, hiệu quả sạc đạt cao nhất thì bạn nên sử dụng phối kết hợp dây cáp C lớn lightning chuẩn PD hóa học lượng.

*

Sản phẩm liên quan

Đầy đủ các trang bị an toàn

Nhằm đảm bảo an ninh cho bạn dùng cũng tương tự các đồ vật sạc thì Cốc sạc nhanh 20W iPhone 12 cũng khá được trang bị không thiếu các chuẩn bảo đảm tránh vượt dòng, quá năng lượng điện áp, thừa nhiệt tuyệt mạch điện bị chập. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt và được cấp bệnh chỉ bình yên cháy nổ: ROSH, CE, FCC giúp đảm đảm an ninh cho fan sử dụng.