Đại thủ ấn mật tông

     

Dục Vọng và Sân Hận tự Giải Thoát: Một Giáo Huấn truyền miệng Thậm rạm - Khenpo Tsultrim Gyamtso Rinpoche


*

Gần đây, vô tình nhận được một trong những tấm hình ảnh về sinh hoạt của các em cô nhi tại Trung trung tâm Nuôi dưỡng Mồ Côi Đức Sơn. Ngoài việc học tập, vị trí đây những em gồm có sinh hoạt té ích, lao động chơi nhởi dưới mái chùa Đức Sơn do Ni trưởng Thích thanh nữ Minh Tú điều hành. 1 trong những những hoạt động bổ ích, đó là Trung trung khu Yoga Đức Sơn.được hình thành. Nhân ngày Quốc tế Yoga vừa tổ chức ở Huế cùng với sự tham gia của Trung trọng tâm Yoga Đức Sơn, xin mạo muội đôi cái về môn Yoga vì thế giới này.

Bạn đang xem: Đại thủ ấn mật tông


*

Gần đây, tình cờ nhận được một số trong những tấm hình ảnh về sinh hoạt của những em cô nhi tại Trung trung tâm Nuôi chăm sóc Mồ Côi Đức Sơn. Ngoài bài toán học tập, khu vực đây những em bao gồm sinh hoạt bổ ích, lao động vui chơi giải trí dưới mái chùa Đức Sơn vị Ni trưởng Thích nữ Minh Tú điều hành. Một trong các những hoạt động bổ ích, chính là Trung chổ chính giữa Yoga Đức Sơn.được hình thành. Nhân ngày Quốc tế Yoga vừa tổ chức triển khai ở Huế với sự tham gia của Trung trọng điểm Yoga Đức Sơn, xin mạo muội đôi chiếc về môn Yoga vì quả đât này.
*

Cuộc thi viết văn bởi tiếng Việt hoặc bởi tiếng Anh về ứng dụng Phật Pháp vào đời sống mỗi ngày do miếu Hương Sen tổ chức đang được tiến hành.Cho cho nay, chúng tôi nhận được 107 bài tham gia dự thi của 32 sỹ tử tham dự, số đông từ Việt Nam.

Xem thêm: " Áo Khoác Dạ Ngắn Hàn Quốc Cao Cấp Của Lury, Áo Dạ Dáng Ngắn Giá Tốt Tháng 10, 2021 Áo Khoác


*

Cuộc thi viết văn bằng tiếng Việt hoặc bởi tiếng Anh về ứng dụng Phật Pháp vào đời sống hằng ngày do chùa Hương Sen tổ chức đang được tiến hành.Cho mang đến nay, shop chúng tôi nhận được 107 bài dự thi của 32 sỹ tử tham dự, đa số từ Việt Nam.
*

Hội nhập qua GoogleHội nhập qua FacebookHội nhập qua TwitterHội nhập qua Windows LiveHội nhập qua PaypalHội nhập qua LinkedinHội nhập qua AmazonHội nhập qua Yahoo
Chúng tôi sử dụng cookie nhằm cung cấp cho chính mình trải nghiệm rất tốt trên trang web của bọn chúng tôi. Trường hợp tiếp tục, công ty chúng tôi cho rằng chúng ta đã đồng ý chấp thuận cookie cho mục tiêu này.