Dán xe màu đen nhám

     

Bạn đang download 1 chiêc xe màu đen nhám? Và ai đang phân vân, lừng khừng có phải dán keo dán xe để bảo đảm chống trầy mang lại xe hay không? tuyệt tìm một cách nào đó, để đảm bảo cho dòng xe thương yêu của mình.

Bạn đang xem: Dán xe màu đen nhám

Xe màu đen nhám có yêu cầu dán keo

*

Bạn hoàn toàn yên trọng điểm là dán keo dán giấy được nha, ở shop Nguyễn Decal gồm có loại keo nhám chuyên dụng để dán đến xe black nhám. Sau khi dán lên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, ma xát của lớp sơn đang được không thay đổi như zin, nhìn vẫn còn nhám như lúc không dán.

Dán keo mang đến xe black nhám giúp bảo đảm an toàn chống trầy, bởi vì nhiều tại sao như đá văng, va va xe trong bãi xe, siêu thị... Bên cạnh đó còn tăng thêm độ thẩm mỹ cho xe, góp xe đẹp mắt hơn, và không xẩy ra phai màu sơn do tia nắng mặt trời chiếu vào.

Xe đen nhám có đề nghị dán keo

*

Với đội ngủ nhân viên đông và hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, đến với cửa hàngNguyễn Decalbạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng cho vấn đề làm cố kỉnh nào để bảo đảm tối đa chiếc xe của mình, làm cách nào để bảo vệ chiếc xe luôn sáng đẹp nhất như mới.

Xe màu trắng nhám, đỏ nhám, xanh nhám thì có dán keo dán giấy được không? chúng ta tham khảo: tại đây.

Xe matte black có buộc phải dán keo

*

Nguyễn Decalhân hạnh đón chúng ta đếndán keo dán giấy xe.Các các bạn sẽ hưởng các công dụng khi mang đến dán xe tại shop:

- tư vấn, tô điểm xe các loại -MIỄN PHÍ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phấn Nhuộm Tóc Vừa An Toàn Vừa Đẹp Miễn Chê

- bình chọn keo sau 5-7 ngày dán -MIỄN PHÍ.

-Bảo hành12thángkể từ ngày dán khi có lỗi về chuyên môn -MIỄN PHÍ.

- Dán tất cả những vị trí có thể dán được trên xe.

- cắt keo không phạm vào lớp sơn xe.

- keo dán loại tốt lâu xuống màu.

- không lấy phí lột chùi – tấn công bóng xe pháo cho người sử dụng sử dụng dịch vụ dán keo dán giấy xe lần thứ hai tại shop ( Áp dụng trên cùng 1 xe).

Với dịch vụDán keo xe màu black nhám,xế cưng của bạn sẽ được bảo đảm từ phía bên trong giúp mang đến lớp sơn zin luôn ưa nhìn và luôn như mới. Đừng e dè đến ngay lập tức với chúng tôi:

*** hình như shop còn có dịch vụ nhậndán keo dán xetại nhà các quận: đụn vấp, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Hóc Môn…