Sim trả trước là gì? chuyển từ trả sau sang trả trước được không?

     
ví như như bạn muốn chuyển thay đổi thuê bao trường đoản cú trả trước sang trả sau, bạn không vậy được cách chuyển đổi trả trước sang trả sau như vậy nào. Việc chuyển tự trả trước quý phái trả sau thì số tiền sót lại trong thông tin tài khoản có bị mất tuyệt không? Hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Sim trả trước là gì? chuyển từ trả sau sang trả trước được không?

Hướng dẫn biện pháp chuyển từ thuê bao trả trước thanh lịch trả sau Viettel

Việc chuyển từ thuê bao trả trước quý phái trả sau sẽ được rất nhiều người sử dụng mạng di động của Viettel thân thiện bởi Viettel đang ngày dần nhiều phần lớn chương trình ưu đãi giành riêng cho các mướn bao trả sau.Theo quy định ở trong nhà mạng Viettel thì khách hàng hàng rất có thể thực hiện nay việc chuyển đổi thuê bao trả trước lịch sự trả sau bằng 1 trong 2 cách thay đổi được ra mắt dưới đây.

1. Thay đổi thuê bao từ trả trước sang trọng trả sau trên vận dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là 1 trong những ứng dụng bao gồm thống của Viettel. Với 8 bước triển khai đơn giản. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chuyển thay đổi thuê bao trường đoản cú trả trước quý phái trả sau online mà không cần phải tới shop Viettel.
*
Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại thông minh và triển khai đăng nhập.Bước 2: Tại màn hình hiển thị Trang chủ lựa chọn mục tiện ích > lựa chọn Chuyển thanh lịch trả sau.
*
Bước 3: người sử dụng chọn Gói cước tương xứng với nhu cầu sử dụng.Lưu ý: Tiền quá trong tài khoản gốc của bạn sẽ được trừ vào mức giá sử dụng của các tháng tiếp theo (Tối nhiều 2 tháng)Bước 4: sau thời điểm đã chọn lựa gói cước phù hợp, dìm chọn liên tục để đưa sang màn hình hiển thị Thông tin khách hàng (Trong trường hợp sai thông tin, mời quý khách ra cửa hàng Viettel sớm nhất để tuyệt đối thông tin trước khi chuyển quý phái thuê bao Trả sau).

Xem thêm: Dưỡng Da & Serum L'Oréal Chính Hãng, Khuyến Mãi 2022, Tinh Chất L'Oreal Revitalift 1

Lưu ý: Để biến hóa thông tin, quý quý khách hàng theo CMND, thẻ căn cước....ra siêu thị Viettel sớm nhất để được hỗ trợ.
*
Bước 5: lựa chọn Hình thức vừa lòng đồng > Tích chọn các mục Hình thức giao dịch cước, hình thức nhận thông tin cước với địa chỉ hiện nay tại của khách hàng.Bước 6: Ký vừa lòng đồng: khách hàng kiểm tra lại tin tức trong vừa lòng đồng, upload hình ảnh và triển khai ký năng lượng điện tử trực tiếp bên trên màn hình.Lưu ý: Bắt buộc người tiêu dùng phải up hình ảnh CMND và ảnh chân dung rõ mặt.
*
Bước 7: Chọn cách thức đóng cước và quý khách kiểm tra thông tin đơn hàng > Chọn vẻ ngoài thanh toán và pháp luật mua hàng nhằm hoàn tất quy trình chuyển đổi.Bước 8: Khi đăng ký thành công, màn hình sẽ hiện thông báo "Chuyển đổi thành công". Chúc mừng bạn!
*

2. Cách đổi khác thuê bao trả trước lịch sự trả sau tại điểm thanh toán giao dịch Viettel

Giấy tờ và thủ tục cần có: CMND của chủ thuê bao đăng ký Sim di động cầm tay trả trước nên chuyển đổiKhi tới điểm giao dịch, sẽ sở hữu các nhân viên cấp dưới trao đổi cùng hướng dẫn, hỗ trợ những thông tin và cung ứng quý quý khách trong câu hỏi hoàn vớ kê khai thông tin cá nhân trong bản hợp đồng cam kết khi đk hòa mạng trả sau.Thời gian thực hiện thay đổi tối thiểu là 10 phút. Điểm nhất là tiền thừa trong tài khoản tại thời điểm thay đổi sẽ được trừ thẳng vào phí thực hiện trọng mon tiếp theo khi thuê bao được gửi đổi.Liên hệ cho tới tổng đài của Viettel 1800 8168 (miễn phí) để được support thêm về thương mại dịch vụ này.

Mừng khai trương mở bán siêu thị mới Viettel Store tại Đồng Nai mua smartphone giảm mang đến 12,5 triệu, Phụ kiện sút tới 49%, SIM số đẹp ưu đãi thu hút