Đăng ký thẻ u22 cgv

     

CGV là trong những cụm rạp chiếu phim phim thừa nhận được không ít sự yêu quý của fan xem. Người dùng dễ dãi theo dõi lịch chiếu phim trên toàn thể hệ thống rạp bên trên website cũng giống như đặt vé online để mua vé với chọn nơi ngồi như mong muốn thích.

Bạn đang xem: Đăng ký thẻ u22 cgv

Trong bài viết ứng dụng xuất xắc này, Sforum đang hướng dẫn chúng ta cách đăng ký tài khoản thành viên để đặt vé CGV online cực cấp tốc nhé.

*


Cách đăng ký thành viên CGV để đặt vé online trên web

Bước 1: truy cập vào trang đk thành viên CGV.

Bước 2: Nhập không thiếu thốn thông tin cá nhân vào ô (thông tin đựng dấu (*) là thông tin bắt buộc điền). Nhập mã xác thực, tick vào ô Tôi đồng ý và lựa chọn Đăng ký.

*

Bước 3: bạn sẽ nhận được 1 mã OTP tất cả 6 chữ số được gửi cho số điện thoại bạn vừa cung cấp. Hãy nhập mã OTP đó vào ô cùng bấm Xác nhận.

*

Bước 4: Một email chứng thực tài khoản sẽ tiến hành gửi đến thư điện tử của bạn. Nhấp vào ô Confirm account để chứng thực tài khoản và bắt đầu sử dụng.

*

Cách để vé CGV online

Có 2 cách để bạn để vé CGV online, đó đó là đặt vé trên website CGV hoặc để vé trên ứng dụng CGV Cinemas Vietnam.

Đặt vé CGV online trên website

Bước 1: Trước tiên, bạn truy vấn vào website của CGV. Bấm vào vào Đăng nhập/ Đăng kýđăng nhập vào thông tin tài khoản CGV của bạn.

*

Bước 2: lựa chọn phim bạn muốn xem cùng ấn vào Mua vé.

*

Bước 3: Tiếp đến, hãy chọn Ngày chiếu, Rạp phim với Ghế ngồi, tiếp đến ấn Next.

*

Bước 4: chọn phương thức thanh toán các bạn muốn, tick vào Tôi gật đầu với pháp luật sử dụng tiếp nối ấn vào Payment. Tùy thuộc theo phương thức thanh toán giao dịch bạn chọn mà khối hệ thống sẽ điều hướng đến các cách giao dịch thanh toán khác nhau. Chỉ việc làm theo phía dẫn trên màn hình là giao dịch thanh toán hoàn vớ nhé!

*

Mua đặt vé CGV online trên ứng dụng CGV Cinemas

Bước 1: Mở ứng dụng. Bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản CGV của mình trước khi đặt vé.

Bước 2: Hãy chọn phim và rạp bạn có nhu cầu xem cũng tương tự chọn mốc giờ chiếu phim phù hợp.

Sau đó, chọn địa chỉ ghế bạn muốn đặt vé, ấn vào Đặt vé rồi chọn tiếp Thanh toán.

Xem thêm: U19 Việt Nam Rơi Vào Bảng Khó Tại Giải Bóng Đá U19 Châu Á 2016

Bước 3: Tại bước thanh toán, hãy ấn vào phương thức thanh toán tương xứng với bạn, kế tiếp ấn vào nút Tôi gật đầu và tiếp tục.

Tùy vào phương thức giao dịch thanh toán bạn chọn mà hệ thống sẽ điều hướng đến trang giao dịch phù hợp. Bạn chỉ cần làm theo phía dẫn trên màn hình là thanh toán và mua vé thành công xuất sắc nhé.

Ưu đãi thành viên CGV

Khi là thành viên CGV, các bạn sẽ nhận được tích trữ điểm và đổi rubi tại CGV, đồng thời hưởng những ưu đãi quan trọng dành riêng mang lại thành viên CGV với đối tác. Có 4 đối tượng người tiêu dùng thành viên CGV như sau: U22, CGV Member, CGV VIP với CGV VVIP.

U22: thành viên U22 là member trong lứa tuổi từ 12 mang đến dưới 23 tuổi.CGV Member: Thành viên thân mật là member từ 23 tuổi trở lên.CGV VIP: quý khách hàng thân thiết gồm tổng chi phí trong năm từ bỏ 2,500,000 VNĐ mang lại 4,999,999 VNĐ.CGV VVIP: người sử dụng thân thiết gồm tổng giá cả trong năm từ 5,000,000 VNĐ trở lên.

*

Đặc biệt, vào tháng sinh nhật, thành viên CGV sẽ được trao quà tặng kèm sinh nhật như sau:

Thành viên thân thiết & U22: 01 CGV combo (01 Bắp & 02 Nước) miễn phí.

*Đặc biệt: Vào sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 23, thành viên U22 vẫn nhận thêm 01 vé coi phim 2D/3D miễn phí.

Thành viên VIP: 01 CGV full bộ (01 Bắp & 02 Nước) + 01 vé xem phim 2D/3D miễn phí.Thành viên VVIP: 01 CGV bộ combo (01 Bắp và 02 Nước) + 02 vé xem phim 2D/3D miễn phí.

Thông tin thêm về lịch trình thành viên của CGV, chúng ta có thể tham khảo cụ thể hơn tại links NÀY.

Tạm kết về phong thái đặt vé CGV

Hi vọng qua nội dung bài viết này, bạn sẽ đăng ký thành viên CGV một cách nhanh chóng và tiện lợi để có thể đặt vé CGV online và chọn hàng ghế mình muốn mà không buộc phải xếp sản phẩm chờ tải vé tại quầy nữa. Chúc các bạn thành công.