Đăng Xuất Gmail Ra Khỏi Các Thiết Bị Khác

Gmail là một trong những tài khoản quan tiền trọng đối với những bạn trẻ, đặc biệt là đối với những ai thường xulặng làm cho những công việc văn chống. Sử dụng Gmail có thể chấp nhận được bạn lưu trữ dữ liệu quan lại trọng của mình được tốt hơn, thế nhưng, nếu như bạn lỡ quên đăng xuất tài khoản Gmail của bản thân mỗi Lúc sử dụng kết thúc thì điều này sẽ khiến bạn phải đối mặt với những rủi ro bị đánh cắp dữ liệu.

Bạn đang xem: Đăng xuất gmail ra khỏi các thiết bị khác

Nếu như bạn thường xulặng sử dụng tài khoản Google bên trên laptop thì thao tác đăng xuất Gmail này chắc chắn sẽ ko thể như thế nào làm cho khó được bạn. Thế nhưng, nếu như bạn tuyệt cần sử dụng Gmail bên trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng thì tất cả lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi bối rối. Vì lẽ đó, trong bài xích viết ngày hôm nay, Canh Rau sẽ hướng dẫn mang lại bạn những bí quyết đăng xuất Gmail trên laptop, điện thoại di động Android, iOS nhanh lẹ cùng dễ dàng nhất.


Nội dung chính:


Cách đăng xuất tài khoản Gmail bên trên thứ tính

Để tất cả thể đăng xuất khỏi Gmail trên máy vi tính, bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước đơn giản.

Xem thêm: Top 10 Truyện 18 Hay Nhất Mọi Thời Đại Phim Sex Hd, Truyện 18+ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Bước 1: Ở góc trên mặt phải của Gmail, lựa chọn ảnh đại diện hoặc tên viết tắt của bạn.

Bước 2: Ở phía dưới thuộc của Menu, chọn Đăng xuất hoặc Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản (nếu bạn đang sử dụng nhiều tài khoản gmail thuộc lúc).


*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Chọn nút ít Đăng xuất khỏi tất cả những phiên tin nhắn trên website kháctừ cửa sổ bật lên

Trên đây là bài viết hướng dẫn nkhô nóng những phương pháp đăng xuất Gmail bên trên máy tính và điện thoại. Mong rằng nó sẽ hữu ích dành riêng cho bạn. Hãy phân chia sẻ nó với mọi người Khi cần thiết nhé.