Đánh giá life is strange

     

Dù là một trong hành trình bi ai nhưng Life Is Strange: True Colors đã trình bày một nhân loại đầy sắc màu qua hai con mắt của nhân vật chính Alex Chen.

Bạn đang xem: Đánh giá life is strange


4 năm sau thời điểm Life is Strange: Before the Storm ra mắt, nhà tiếp tế Deck Nine đã quay lại với phần game mới nhất của series này. Trong đợt tái ngộ với khán giả thì sản phẩm Life Is Strange: True Colors đã cho thấy những công sức của con người trau chuốt sản phẩm một phương pháp tỉ mỉ của NSX giữa những năm qua.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối thuộc và cũng là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp là những phản hồi hài hước. Mọi khi Alex quan liền kề một đồ cô sẽ chỉ dẫn nhận xét cá thể và thường xuyên là các câu đùa trêu ghẹo hài hước. Nó là 1 xúc tác cực tốt giúp bạn bớt đi sự buốn chán của việc rà từng chỗ, click chuột từng dụng cụ để bình chọn thông tin trong những khi chơi.

Kết

Nhìn chung, Life Is Strange: True Colors là một trong sản phẩm hoàn hảo cần bắt buộc thử qua đối với những fan của kiểu chơi visual novel và fan hâm mộ của series Life is Strange. Tất yếu nó sẽ rất hay nếu như khách hàng có trình độ chuyên môn đọc phát âm tiếng Anh một mực cùng khả năng đánh giá tình huống. Tất yếu cứ nghịch bừa cũng khá được nhưng chắc chắn là sẽ thấy game khôn xiết nhạt và mau ngán vì không ít hội thoại mà chúng ta không hiểu.

Xem thêm: Chuyên Trang Game - Top 40 Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Từ 2016

Life Is Strange: True Colors thực sự là một bữa tiệc nghe nhìn, tuy vậy cái giá yêu cầu trả là cấu hình máy phải giỏi một chút.

Ưu điểm:

Đồ họa đầy color sắc, âm thanh bổ trợ tuyệt vờiGameplay được cân chỉnh tốt, cuốn người chơi theo cốt truyệnGóc cù đầy thẩm mỹ và nghệ thuật như một bộ phim truyện mà fan chơi đang dẫn dắt câu chuyện

Nhược điểm:

Cần trình độ đọc đọc tiếng Anh nhất địnhCần tín đồ chơi kiên nhẫn, cẩn thận dò tìm tin tức để giải quyết tình huốngCái giá chỉ cho hình ảnh đẹp là… thông số kỹ thuật máy bắt buộc khá một chút ít
UPDATE NGAY lịch đăng đoạn phim mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 đồ vật 3 - 5- 7 - chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng phải ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa lối với hàng chục ngàn tin tức Esports với 7749 các loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng các bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi gồm những tuấn kiệt như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?