ĐÁNH GIÁ ĐIỆN THOẠI OPPO FIND 5 MINI

Chiếc điện thoại Find 5 là nỗ lực mới nhất của điện thoại oppo trong bài toán đưa toàn bộ các kỹ năng tối ưu về mặt triết lý lên kệ hàng nhằm nó biến hóa một dế yêu thông minh bên trên cả giỏi vời.

Bạn đang xem: Đánh giá điện thoại oppo find 5 mini


Với phần I – Đánh giá smartphone thông minhOPPO Find 5, có lẽ rằng bạn vẫn thực sự bị thuyết phục vì chưng thiết kế tuyệt đối hoàn hảo của dế yêu này. Hãy cùng công ty chúng tôi đánh giá xem những thông số kỹ thuật kỹ thuật khác bao gồm thật gây tuyệt vời hay không?

*

Oppo Find 5

Tuổi thọ sạc pin của smarphone oppo Find 5

Thời lượng pin oppo Find 5

Tuổi thọ sạc pin của điện thoại oppo Find 5 dường như là một điểm nổi bật hay vấn đề bỏ qua sự phụ thuộc vào biện pháp sử dụng. Như chúng tôi thấy trên một vài điện thoại cách đây không lâu với màn hình hiển thị hiển thị 1080P, lượng thời hạn “sáng màn hình” sẽ biến đổi khủng khiếp so với những gì bạn mong đợi về tuổi thọ pin. Với phương pháp sử dụng thông thường là đa số bật wifi, tối thiểu hai giờ tạo sáng màn hình, kiểm soát email, đùa một vài ba trò chơi thông thường đơn giản dễ dàng và giữ các phương tiện truyền thông xã hội thì smarphone oppo Find 5 sẽ cho mình “đầy đủ” 12 giờ thực hiện một ngày.

Trong các trường hợp cấp bách hơn khi bạn ra ngoài nhà yêu cầu sử dụng dữ liệu di động và sử dụng camera, google máp hay định vi GPS hay xuyên, sạc sẽ sụt giảm đáng kể. Gồm một vài ngày bạn thấy lo ngại khi pin sạc Find 5 tụt xuống đáng chú ý sau 8 giờ. Dĩ nhiên cách sử dụng khác biệt của số đông người không giống nhau nhưng chúng ta cũng có thể cân nhắc lưu ý thiết bị này. Trên lý thuyết, sạc pin của smarphone oppo Find 5 là 2500mAh, nhưng các bạn hãy cảnh giác với phần bên dưới máy hoàn toàn có thể là nơi tiêu hao pin.

Phần mềm của smarphone oppo Find 5

Khi bạn nạp năng lượng cho Find 5, các bạn sẽ được tiếp nhận bởi phiên phiên bản tùy chỉnh cồng kềnh android 4.1.1 Jelly Bean. Khác với cách sắp xếp thông thường, không có nhiều điểm thân quen trừ khi chúng ta đã thực hiện một dế yêu Oppo thay hệ trước.

Launcher và giao diện của smarphone oppo Find 5

Launcher trên Find 5 hoàn toàn có thể khá thân quen với bạn nếu như khách hàng đã dùng một MIUI tùy chỉnh cấu hình ROMs trong vượt khứ với mượn một trong những yếu tố kiến thiết từ khối hệ thống này. Launch nhờ vào vào những icons lớn với tương đối nhiều pops color sắc, tia nắng phản chiếu giả qua những icon. Những thư mục dễ dàng thay đổi khi có các icon áp dụng cá nhân- số đông các icon từ bên vận dụng thứ cha với nền vuông rõ ràng giúp duy trì mỗi icon có kích cỡ tương tự. Những ngăn kéo ứng dụng là vấn đề gây giận dữ nhất vì nó không thu xếp theo máy tự alphabet hoặc chúng auto sắp xếp theo một bí quyết nào đó. Các ứng dụng đơn giản và dễ dàng chỉ được xếp theo sản phẩm công nghệ tự khi bạn đã setup chúng dịch rời theo ý bạn muốn.

*

Home screen oppo Find 5

Việc thêm những widgets khiến bạn sẽ có hồ hết trải nghiệm tinh vi hơn giống hệt như những ngăn kéo áp dụng vậy. Những widget có thêm vào màn hình hiển thị chủ chứ chưa phải là những ngăn kéo áp dụng với việc nhấn kéo dãn trên màn hình chủ hoặc sử dụng nút meno và đợt tiếp nhữa không được liệt kê theo thứ tự chữ cái. Việc đặt những widget đổi khác mỗi lúc bạn setup ứng dụng và chúng ta cảm thấy phiền phức mỗi khi bắt buộc cuộn đi cuộn lại ba widget một lúc. Gạt nỗi thuyệt vọng sang một bên, launcher lại thực hiện cực kỳ tốt và chúng tôi hiểu trên sao chiếc smartphone lại được thiết kế theo phong cách như vậy. Phong cách tương xứng với phần còn sót lại của menu, setup và các thông báo tạo cho một sản phẩm hoàn thiện.

*

Cài để Oppo Find 5

Phong cách tương xứng trong menu sở hữu đặt, được chia thành bốn thẻ tab – General, Sound, Display và Personal- trên đầu trang. Nó giúp giảm sút về số lượng setup lồng nhau tương tự như tránh tạo list rất dài, tuy vậy khiến chúng ta cũng có thể gặp trở ngại trong điều phối và ghi nhớ. Những menu chính rõ ràng và hữu ích, khiến cho bạn khó rất có thể chê oppo là theo sau đó 1 ngôn ngữ kiến thiết nhất quán. Bạn sẽ phải bước đầu tìm hiểu lại các thứ đã ở trong số menu vày nó không giống với các thiết bị khác. Mặc dù nhiên, đây là điểm khác biệt mà từng nhà tiếp tế lại muốn khẳng định riêng.

Xem thêm: Tác Dụng Của Thạch Anh Tóc Đen, Thạch Anh Tóc Đen Có Những Tác Dụng Và Lợi Ích Gì


Hiệu suất và tài năng sử dụng của smarphone oppo Find 5

Nhìn chung công suất của smarphone oppo Find 5 là khá vận tốc và công ty chúng tôi chưa bao giờ thấy trục tặc lúc di chuyển hẳn sang các launcher hoặc menu. Shop chúng tôi không thấy một sự không ổn định nào ở các ứng dụng mặt cho dù điều này đôi khi thật nặng nề lý luận. Với các trò chơi, đôi khi bị đơ và bạn phải khởi cồn lại máy nhằm khắc phục vấn đề, nhưng 95% thời hạn chơi là ổn định. Các ứng dụng thành phầm thường xuyên như Google Talk, Skype, Chrome, Google + – tất cả đều chạy tốt không gặp ngẫu nhiên sự nắm nào.

Một một trong những lỗi lớn mà shop chúng tôi nghĩ tương quan đến ứng dụng là hoạt động với Wifi. Tuy vậy đã setup nhưng cửa hàng chúng tôi không liên kết Find 5 được với 802.11n router nhiều hơn thế nữa một vài giờ. Tuy nhiên Wifi vẫn giữ kết nối, mà lại không dữ liệu nào được chuyển hẳn sang (tới và đi) trải qua Wifi cho tới khi chúng ta tắt đi và khởi rượu cồn lại.

Camera của oppo Find 5

Ảnh chụp trường đoản cú camera sau oppo Find 5

Oppo Find 5 được máy camera 13MP tự động lấy đường nét khẩu độ f/2.2, cung ứng một đèn led flash kép. Đó là tất cả những nhỏ số bạn cũng có thể tìm kiếm hco một máy hình ảnh điện thoại thông minh hiện giờ (trừ khi là Ultrapixel), cùng Oppo trong khi đã thu nhặt những điểm sáng tốt nhất.

Giao diện camera khá solo giản, thiết kế đẹp với một phím chụp, phím bật tắt video và nút gallery phía mặt phảivà một bộ bốn tuyển lựa camera phía bên trái. Bạn có thể trải nghiệm các tác dụng máy hình ảnh thông qua các chức năng như flash, HDR, panorama, độ phân giải, đếm 5 giây hay nhảy một lớp lấp lưới mang đến kính ngắm. Cửa hàng chúng tôi không thấy có các đặc điểm tiếp xúc, ISO, thăng bằng trắng, đo sáng, chính sách chụp ảnh, ổn định hình ảnh hay bất kỳ đặc điểm tiên tiến và phát triển khác.

Việc này thực sự không khiến nhiều vấn đề nếu như bạn chỉ mong muốn chụp cấp tốc bức hình ảnh trong các điều kiện ánh sáng bình thường, tốt. Mặc dù nếu bạn muốn thoát ra khỏi giới hạn kia thì các bạn sẽ thực sự thuyệt vọng vì thiếu các lựa chọn camera. Bao gồm lẽ các bạn sẽ cần tìm tới bên vận dụng thứ 3 nếu tất cả ý định chụp phần lớn bức ảnh tốt độc nhất theo ý bạn.

Camera trước 1.9MP, nằm phía phía bên trái lưới tản sức nóng loa. Hầu hết bức ảnh chụp tự camera trước cũng rất tốt.

Video cùng với độ phân giải chuẩn chỉnh 1080p. Smarphone oppo còn cung cấp cho mình sự lựa chọn đoạn phim HDR

Kết luận

Nhà sản xuất hy vọng Oppo Find 5 có thể không bị phát hiện nhiều lời phàn nàn từ quý khách hàng mặc dù có một số trong những vấn đề về kĩ năng sử dụng cả kích thước phần cứng và điểm sáng phần mềm, tuy thế trên hết chiếc smartphone này xác minh mình sinh sống thiết kế unique tuyệt vời.