Đánh giá pin j7 prime

     

Sở hữu viên pin dung tích khá

Galaxy J7+ được sản phẩm viên pin có dung lượng 3,000 mAh, thấp hơn một chút so với hai người tiền nhiệm Galaxy J7 Prime (3,300 mAh) và Galaxy J7 Pro (3,600 mAh). Tuy nhiên, đó là một mức đồng ý được với cùng 1 thiết bị cỡ trung bình và trọn vẹn hợp lý để sử dụng trong một ngày với các nhu cầu thông thường.

Bạn đang xem: Đánh giá pin j7 prime

Thời lượng pin sạc Galaxy J7+ sẽ như thế nào?

Cụ thể, thời lượng pin sạc Galaxy J7+ có thể lên tới mức 8 tiếng áp dụng với những tác vụ tổng thích hợp như lướt web, xem phim, nghe nhạc hay nghịch game. Sát bên đó, cùng với việc kết nối Internet (bằng Wifi hoặc 3G/4G) ở gia tốc cao để rất có thể nhận thông báo từ những ứng dụng như Facebook, Messenger tốt Instagram, J7+ vẫn có thể "trụ được" mang lại 5 tiếng khi ban đầu ở nấc 100% pin.Lưu ý, đó là con số khi máy liên tục ở tình trạng onscreen - màn hình luôn luôn bật. Vào thực tế, siêu ít khi họ sử dụng điện thoại thông minh đến 5 giờ đồng hồ liên tiếp, thay nên người dùng không đề xuất quá bận tâm đến chuyện sạc sản phẩm công nghệ hay có nên có theo sạc dự phòng hay không.
*

Galaxy J7+ hoàn toàn có thể sử dụng liên tục trong vòng rộng 8 tiếng

Với 2 ứng dụng được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị Facebook và YouTube. J7+ có thể sử dụng liên tục Facebook trong vòng 1 giờ nửa tiếng mà chỉ tốn 10% pin. Còn cùng với tác vụ nặng hơn hẳn như là xem clip trên YouTube, lượng sạc cũng chỉ hao hụt ở tầm mức 12% sau 1 giờ sử dụng. Quanh đó ra, nếu là 1 người thích game play di cồn thì J7+ chắc chắn rằng cũng đang làm bạn hài lòng. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu với ba trò chơi rất phổ biến bây chừ là Temple Run 2, Fruit Ninja và Liên quân Mobile, mỗi game chơi trong khoảng 40 phút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Điện Thoại Với Đầu Dvd Ô Tô Chi Tiết, Cách Kết Nối Điện Thoại Với Ô Tô

Hiệu quả thu về được: 7% pin giành cho Temple Run 2, 6% pin dành cho Fruit Ninja với 9% dành cho hai ván đấu Liên quân (điều này hoàn toàn có thể là bởi Liên quân có mức hình ảnh cao hơn cũng giống như cần tiếp tục kết nối với Wifi/4G để rất có thể chơi được). Như vậy, các bạn chỉ tốn khoảng hơn 20% để có được 2 tiếng vui chơi với trò đùa điện tử, thời lượng tương đối phải chăng với đa số người sử dụng hiện nay. Còn nếu liên tiếp xem phim qua smartphone thì có lẽ J7+ đang hơi chạm chán khó khăn một chút, mặc dù vẫn đủ kĩ năng để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của tín đồ dùng.Như vậy, vào tổng thời hạn 6 tiếng 15 phút, J7+ sẽ thực hiện đa số các tác vụ thông dụng độc nhất với lượng pin sạc hao hụt là 75%. Bên trên đây số đông là đều thử nghiệm về những ứng dụng nhưng mà đa số các bạn trẻ - nhóm đối tượng chính Galaxy J7+ phía đến, ưa chuộng và thường xuyên sử dụng. Mặc dù nhiên, hết sức phẩm cỡ trung bình này vẫn có thể đáp ứng xuất sắc cả đều nhu cầu đơn giản và dễ dàng khác như lướt web, nghe nhạc hay nhắn tin với 3,000 mAh là khá hợp lý và phải chăng để sử dụng trong vòng một ngày.
*

Dung lượng sạc pin 3000 mAh là khá phải chăng với mẫu máy tầm trung bình này

Có thể nói, dù không cài lượng sạc thực sự tuyệt hảo nhưng quan sát chung, thời lượng pin sạc Galaxy J7+ có thể thỏa mãn nhu cầu tốt những nhu yếu cơ phiên bản của fan dùng. Cạnh bên đó, cùng với những tính năng không thua kém gì các sản phẩm dòng cao cấp khác. Thành phầm hiện đang rất được bán sống hệ thông Viettel Store với giá 8.690.000đ.