Đánh giá xe vision 2015

     

mua mức tiêu tốn nhiên liệu là 1,6L/100km trong thị phần xe tay gia giá bèo (dưới 30 triệu đồng), Honda Vision đang rất được khách hàng nhận xét là mẫu mã xe rất ổn để mang ra quyết định mua.

Với vịệc hạ thấp xuống còn 750mm chiều cao lặng xe, tổng thể của Vision năm ngoái đã gọn gàng hơn so với chiều cao cũ là 760 mm. đời xe Honda này đang dần trở thành người bạn đường với phái đẹp khi việc điều khiển tay lái trở nên dễ dàng hơn cùng kiểu dáng vẻ cũng đầy thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Đánh giá xe vision 2015

*

Xe gồm động cơ bề mặt 110 cc, 4 kỳ được thiết kế nhỏ gọn cùng dạng xy – lanh đơn – đây được xem là công nghệ hiện đại, trả thiện nhất. Không tính ra, công nghệ cần sử dụng không khí để có tác dụng mát là một ưu điểm nổi bật. Với tính năng hoạt động mạnh mẽ (máy tất cả công suất tăng 4%) cùng nhiên liệu gồm phần tiết kiệm nhiều (đến 29%) so với đời cũ (theo thông tin do Honda công bố) Theo những nghiên cứu từ bên sản xuất thuộc việc thử nghiệm, nhờ tích hợp hệ thống xịt xăng tự động (phun xăng điện tử), việc hoàn thành quãng đường 100km với 1,6 lít xăng của Honda Vision 2015là một thành tích đáng khiếp ngạc.

Xem thêm: Tuổi Trẻ Là Cơn Mưa Rào - Tuổi Thanh Xuân Như Một Cơn Mưa Rào


Vision 2015 là dòng xe tay ga 110 phân khối đầu tiên đượcHonda áp dụng thiết kế Esp phun xăng điện tử - công nghệ hiện đại nhưng mà Honda từng dùng cho những loại xe phân khối lên đến 125 như PCX, Honda SH. Một số tính năng thú vị không giống như sử dụng không khí để có tác dụng mát, bộ đề tích hợp trong động cơ, chế độ Idling Stop càng làm Honda Vision có mức giá trị hơn.

*

Với khóa từ, khóa điện, khóa yên cùng khóa cổ, dòng xe Honda Vision 2015 vô cùng tiện dụng, hiện đại với ổ khóa 4 công dụng trong 1. Ngoài ra, việc tích hợp công tắc đóng/mở yên bên cạnh ổ khóa chủ chốt, cốp xe pháo cực lớn với sức chứa được đến hai mũ bảo hiểm (dạng nửa đầu) cùng 1 mũ bảo hiểm (dạng cả đầu) cùng vài vật dụng khác là điểm cộng đáng lưu ý. Với thương hiệu lâu năm, danh tiếng sẵn tất cả và giá chỉ cả chấp nhận được, sự thành công xuất sắc lớn của Honda lúc tung ra thị trường Honda Vision năm ngoái với giả rẻ là điều gồm thể đoán trước. Bởi chọn đúng mục tiêu quý khách hàng nên rất nhiều bạn nữ đã quyết định chọn Honda Vision có tác dụng bạn đồng hành.