Dây hút nước máy rửa xe

     

Thông thường, đồ vật rửa xe cộ dây đai khi mua sẽ được trang bị không thiếu bộ phụ kiện đi kèm nhằm hỗ trợ quá trình của người dùng một cách tốt nhất. Vậy phụ kiện thiết bị rửa xe pháo dây đai bao gồm những gì, có đặc điểm và được sử dụng như vậy nào? bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn vấn đáp những câu hỏi đó.

Bạn đang xem: Dây hút nước máy rửa xe

*
Trọn bộ phụ kiện sản phẩm rửa xe cộ dây đai

Tìm hiểu từng phụ kiện sản phẩm công nghệ rửa xe cộ dây đai

Hầu hết các thiết bị vật dụng rửa xe pháo dây đai trên thị trường hiện giờ đều được thiết bị một bộ phụ kiện gồm những: dây xịt áp lực, dây hút nước, thanh lọc rác, dây hồi nước với túi gioăng sơ cua. Mỗi loại phụ kiện thứ rửa xe dây đai đều có điểm sáng và công dụng riêng cùng được phối phù hợp với nhau nhằm mục tiêu đưa đến công dụng làm sạch sẽ cao nhất.

*
Dây cao áp, dây hồi nước, dây hút nước

Đặc điểm của những phụ kiện vật dụng rửa xe cộ dây đai 

Nhằm có lại cho những người tiêu dùng phần đông thông tin cụ thể nhất về các phụ kiện đi kèm máy rửa xe dây đai, dưới đấy là thông tin về đặc điểm của từng phụ kiện.

Phụ kiện đồ vật rửa xe cộ dây đai Đặc điểm
Dây xịt áp lựcVới loại máy có hiệu suất và áp lực nặng nề thấp và áp dụng điện áp 1 trộn như HL30, HL45, LS22, LS30,… dây cọ xe được gia công từ vật liệu nhựa dẻo.

Xem thêm: Loạt Hình Xăm Con Trâu Đẹp Nhất, Hình Xăm Con Trâu Đẹp

Dây hút nước Được làm cho lớp nhựa dẻo cao cấp, tất cả độ bọn hồi cao, hạn chế được tình trạng dây bị gấp khúc trong quy trình sử dụng.Thường được lắp thêm thanh lọc rác sống đầu giúp đào thải các tạp chất không sạch trong nước, tránh tình trạng gây ùn tắc cho đầu bơm
Dây hồi nướcĐược làm từ nhựa dẻo cao cấp, tránh khỏi tình trạng gấp khúc lúc sử dụng
Túi gioăng sơ cuaCó cấu tạo từ cao su đặc chất lượng cao, bảo vệ độ bền mang đến sản phẩm
*
Dây cao thế máy cọ xe dây đai

Chức năng của các phụ kiện thiết bị rửa xe cộ dây đai

Để một cái máy rửa xe cộ dây đai có thể vận hành giỏi cần sự phối hợp hoạt động của nhiều thành phần khác nhau. Vào đó, mỗi thành phần có chức năng, phương châm riêng. Bảng thông tin sau đây sẽ cung cấp cho bạn những áp dụng của từng phụ kiện.

*
Dây dẫn nước thường xuyên được đính thêm thanh lọc rác góp tăng tác dụng làm sạch nước
Phụ kiện sản phẩm công nghệ rửa xe cộ dây đai Ứng dụng
Dây phun áp lựcDẫn nước từ đầu bơm ra ngoài, giao hàng quá trình xịt cọ ở khoảng cách xa nhưng mà không cần di chuyển quá nhiều.
Dây hút nước kết hợp với lọc rácHút nước tự nguồn cung ứng cho đầu bơm trang bị tạo áp lực đè nén nước đôi khi lọc tạp chất trong nước giao hàng cho quá trình hoạt động vui chơi của máy
Dây hồi nướcSử dụng số lượng nước thừa để gửi thành lượng nước đầu vào cho máy, tiết kiệm chi phí triệt để ⅓ số lượng nước trong quá trình sử dụng
Túi gioăng sơ cuaThay núm gioăng cũ vào trường hợp sử dụng lâu ngày, những phớt sẽ có được dấu hiệu bị giãn và cứng, gây tác động tới hiệu suất buổi giao lưu của máy.
*
Thiết kế lọc rác sản phẩm rửa xe cộ dây đai

Nên mua phụ kiện sản phẩm công nghệ rửa xe pháo dây đai sống đâu?

Điện thiết bị Lucky là một trong những trong số những đối kháng vị sale các loại máy cọ xe và phụ kiện đi kèm máy uy tín bậc nhất ở miền Bắc. Với trên 6 năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường, điện máy Lucky luôn cam đoan mang lại những sản phẩm và dịch vụ thương mại có quality tốt nhất, cùng với các cơ chế ưu đãi khi mua sắm sau:

Chính sách mua hàng tại công ty