DÂY MỒI LUỒN DÂY ĐIỆN

DÂY MỒI LUỒN ỐNG SỢI CÁP TRẦN 4 LY ĐẦU BÁNH xe DÀI 20M chuyên được sự dụng để luồn dây năng lượng điện qua ống gen tròn, ống ruột gà


*
Dây mồi luồn ống tua cáp trần 4 ly đầu bánh xe dài 20m

Mã sản phẩm: 24002055, ID: 2055

Đánh giá chỉ : 4.7 điểm (3 lượt),bạn hãy đến điểm

Hãng cung cấp :Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang

*

Xuất xứ : Trung Quốc

Sợi dây cáp trần xoắn chất lượng độ bền cao, bầy hồi tốt, chịu được lực kéo lớn, bình an khi sử dụngĐầu dẫn hợp kim thiết kế thuôn hình bánh xe với thân dây trơn mịn giúp dễ ợt luồn kéo dây điệnDây mồi chuyên được sự dụng để luồn dây điện qua ống gene tròn, ống ruột gà có rất nhiều đường vội vàng khúcỨng dụng thi công đường dây năng lượng điện âm tường trong sửa chữa, lắp ráp điện dân dụngSản phẩm là “trợ thủ đắc lực” của các người thợ điện

Còn hàng


tặng ngay ngay 10 000 VND vào chi phí vận chuyển mang đến riêng món đồ này !

Giá thực tiễn chỉ còn169 000 VND ( giá địa chỉ tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc buổi tối đa mà các bạn phải trả lúc mua 1 sợi: 33 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố hcm phí chuyển vận sẽ phải chăng hơn. Download thêm, download cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Bạn đang xem: Dây mồi luồn dây điện


Dây mồi luồn ống tua cáp trần 4 ly đầu bánh xe lâu năm 20m có công dụng chịu lực kéo khỏe nhờ kết cấu sợi thép xoắn. Bề mặt dây được bện chặt kết phù hợp với đầu dẫn sắt kẽm kim loại gắn bánh xe góp sản phẩm dễ ợt luồn qua ống gen tròn, ống ruột gà gồm chiều dài không thật lớn, con đường kính nhỏ nhắn và các đoạn cấp khúc. Đây là "trợ thủ đắc lực" của các người thợ điện trong thi công đường dây điện âm tường để sửa chữa, lắp đặt điện dân dụng.

Xem thêm: Tổng Hợp Nội Y Siêu Nhỏ Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 11/2021, Bộ Đồ Lót Siêu Nhỏ Siêu Mỏng Cực Sexy Gợi Cảm

trình làng chung về sản phẩm


*
Dây mồi luồn ống tua cáp trần là viện trợ đắc lực cho những người thợ điện

nếu khách hàng là một bạn thợ năng lượng điện và tiếp tục phải xây đắp điện dân dụng thì bạn không thể bỏ lỡ sản phẩm Dây mồi luồn ống sợi cáp è cổ 4 ly đầu bánh xe lâu năm 20m. Đây là loại dây dùng làm luồn dây điện qua các loại ống ren tròn luồn dây điện, ống ruột con gà đặt âm tường. Với đặc điểm tiện lợi và túi tiền hợp lý, loại dây mồi này được dùng trong những trường vừa lòng lực kéo dây điện không quá lớn như nhà gia dụng hoặc con số dây ít, quãng mặt đường luồn dây điện không quá dài và không quá khó.

mô tả sản phẩm


*
Đầu dẫn bánh xe pháo của Dây mồi cáp è cổ luồn kéo dây điện
*
Đầu kết nối dây điện của Dây mồi sợi cáp è cổ 4 ly 
Trong quá trình xây cất điện, một số dây mồi quá mềm lúc luồn vào những một số loại ống có rất nhiều đoạn vội khúc thường sẽ dễ bị gập, bị mắc kẹt thân chừng gây cản trở quy trình đi dây. Điều này được khắc phục và hạn chế ở thiết kế đầu dẫn của Dây mồi gai cáp trần. Đầu dẫn này làm cho từ đúng theo kim có phong cách thiết kế hình trụ thuôn dài cùng được đính thêm bánh xe trên giúp dây dịch rời đúng hướng, dễ ợt luồn qua ống bé dại với góc cua nhỏ bé
*
Cấu tạo ra lõi thép xoắn của Dây mồi cáp trằn luồn ống điện
Cấu tạo nên sợi xoắn của Dây mồi luồn ống mang lại mang lại sản phẩm kĩ năng uốn dẻo, bọn hồi tốt, phòng gập buổi tối ưu. Gai dây được bện chặt bởi dây thép ko gỉ nên Dây mồi luồn điện có chất lượng độ bền cao với dẻo dai. Dây mồi cáp trần có một đầu dẫn khoét lỗ giúp liên kết với dây điện khi nên kéo ngược lại dễ dàng. 
*
Dây mồi tua cáp trần
Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn bày bán nhiều loại Dây mồi luồn ống sợi cáp trằn 4 ly đầu bánh xe với các độ dài khác biệt gồm loại: 5m, 10m, 15m, 20m. Tùy thuộc vào chiều nhiều năm của đường ống đề nghị luồn dây năng lượng điện mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thành phầm phù hợp.
*
Các loại Dây mồi luồn ống được bày bán tại CÔNG CỤ TỐT