Ddr3 8gb bus 1600 cũ

     

chính sách giao hàng
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ Trong tp HCM bán kính 15Km ( Áp Dụng cùng với PC - máy tính xách tay ) GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ( 24-48H ) Đối Với linh kiện - Phụ kiện Trị giá bán hơn 1.500.000 VNĐ SHIP COD TOÀN QUỐC - Kiểm Hàng thanh toán giao dịch - ( Cọc 10% quý giá Sản Phẩm) GIAO HÀNG MIỄN PHÍ Chành Xe việt nam Đối với các đơn hàng Thanh Toán Trước.

*
bao gồm sách bảo hành
bh 1 Đổi 1 NGAY LẬP TỨC trong 30 Ngày bảo hành Tận vị trí Trong HCM MIỄN PHÍ vào 7 Ngày Đầu Tiên cung ứng Phí giữ hộ BẢO HÀNH 2 CHIỀU LẦN ĐẦU Với vớ Cả quý khách hỗ trợ GỬI BẢO HÀNH HÃNG - sau khoản thời gian Qúa Thời Gian bh 1 đổi 1 cung cấp MƯỢN HÀNG SỬ DỤNG Trong thời gian Chờ bảo hành Hãng
bao gồm sách bán hàng

RAM KingstonDDR3 8GB cũ, lựa chọn tuyệt vời để sở hữu được dòng RAM cao cấp mà vẫn tiết kiệm giá cả đáng kể. Ram ddr3 8gb cũ không những mang đến cho tất cả những người dùng một dung lượng khủng mà vận tốc xử lý dữ liệu lên đến 1600MHz, bảo vệ các hoạt động được ra mắt mượt cơ mà và ổn định định.

Bạn đang xem: Ddr3 8gb bus 1600 cũ

1. Trình làng sản phẩm RAMDDR3 8GB Bus 1600

*

Bộ ghi nhớ ram 8g ddr3cũ

RAMDDR3 8gb bus 1600là dòng RAM nổi bật với tính bất biến và kĩ năng tương thích đa thiết bị.

DDR3 8GB được làm từ loại chip IC unique cao, bên trên nền tảng công nghệ ECC góp dòng dữ liệu ra vào được kiểm soát điều hành nghiêm ngặt cùng tăng độ đúng chuẩn cao. Sản phẩm cũng vâng lệnh các tiêu chuẩn chỉnh JEDEC về cả kiến tạo lẫn hiệu năng.

RAM8gb bus 1600sở hữu dung tích lên cho tới 8GB thuộc với vận tốc truy xuất lên tới mức 1600MHz, bảo đảm các hoạt động được ra mắt trơn tru cùng ổn định.

Xem thêm: Báo Giá Bọc Ghế Sofa Tại Nhà, Bọc Lại Sofa Bao Nhiêu Tiền Một Bộ

2. Đặc điểm nhấn RAM 8G Bus 1600

Bộ nhớ đáng tin cậy

RAM Kingston DDR3 8GB cũ hoàn toàn rất có thể đáp ứng các nhu yếu cao của người tiêu dùng như: chơi game, lướt web nhiều trang và một lúc, cách xử lý đa tác vụ,... Nhờ vào vào vận tốc 1600 MT/s và dung tích 8GB.

Công nghệ DDR3 với bus 1600MHz

Với tốc độ bus 1600MHz khiến cho bạn tối ưu hóa thời gian phản hồi của các hệ thống, giảm sự chậm rãi và cải thiện tốc độ cách xử trí đáng kể.

Cài đặt dễ dàng

RAM 8GB DDR3 cũbus 1600MHz có phong cách thiết kế phổ thông, tương thích với mọi thiết bị. Bạn có thể tự upgrade RAM sản phẩm công nghệ tính của bản thân chỉ bởi 1 dòng tuốc nơ vít mà không yêu cầu đến chuyên môn viên chuyên nghiệp.

3. Thông số kỹ thuật RAM DDR3 8GB cũ PC

Bộ nhớ RAM DDR38GB Bus 1600 cũsẽ sở hữu đến cho bạn một hiệu năng tuyệt hảo giúp tối ưu hóa bất kỳ công việc nào của bạn. Đây chắc chắn rằng sẽ là khoản chi tiêu hời duy nhất giúp bạn cũng có thể nâng cấp khối hệ thống máy tính của chính mình toàn diện.