Đèn bàn làm việc ikea

     


Bạn đang xem: Đèn bàn làm việc ikea


*

*

*

Xem thêm: 8 Loại Nước Tẩy Trang The Face Shop Tốt Nhất 2021, Tẩy Trang The Face Shop Giá Tốt Tháng 9, 2021

*

ANTIFONI là trong những mẫuđèn bàn thao tác làm việc IKEAnổi tiếng cố gắng giới không chỉ bởi sự đột phá mới trong kiến thiết mà còn bởi sự chắc chắn của bọn chúng với thời gian. Là mẫu đèn giao hàng việc học tập và làm cho việc, ANTIFONI mang về nguồn ánh nắng chất lượng, bảo đảm và xuất sắc cho đôi mắt của bạn dùng. ANTIFONI cũng bắt kịp xu thế gọn nhẹ mà lại tinh tế, tính năng kiểm soát và điều chỉnh độ sáng tuyệt đối hoàn hảo và tiết kiệm ngân sách điện đối với những loại đèn thông thường.

Đèn bàn làm việcANTIFONI IKEAcó kiểu dáng hiện đại, toàn bộ đèn được gia công từ thép ko rỉ thời thượng sáng bóng. Đèn bàn IKEA với phong thái sang trọng, kết hợp với cơ cấu thân cánh tay gàu hiện tại đại, đènrất hợp với những không khí học tập, thao tác rộng rãi.

*

Sử dụng để phát sáng là trang trí ko gian

Đèn thực hiện đui đèn GU10, rất có thể thay thế. Đèn làm việc ANTIFONI không chỉ để trang trí cho không gian học tập trở nên gần gụi mà còn làm bừng sáng một góc quen thuộc hàng ngày của bạn

Thiết kế nhân tiện lợi, tiện lợi điều chỉnh

Đèn cóthể điều chỉnh độ cao với góc chiếu sánglinh hoạt với những khớp nối dĩ nhiên chắn, bền bỉ. Sản phẩm có kích thước nhỏ tuổi gọn, ko chiếm những diện tích không khí sử dụng, cân xứng làm đèn hiểu sách,học tập và làm cho việc.

*

Thông số sản phẩm

+Nguồn điện 220v

+Công suất về tối đa: 6.3w

+Chiều cao: 52cm

+Chiều dài dây: 2m


+ Bóngđèn được cung cấp riêngLED IKEA GU10 - 600lm 7W, tuổi lâu 20.000h: giá 195k
hoặc sàng lọc BóngđènLED IKEA GU10 - 200lm 3W, tuổi thọ 15.000h: giá bán 85k