Đèn phun sương tinh dầu

Đèn xông tinh dầu là một thành phầm rất thông dụng trên thị trường, thường xuyên thì tất cả 2 loại cơ phiên bản là đèn xông tinh dầu bằng nến với đèn xông tinh dầu bởi điện. Nhưng cũng có một loại đèn xông tinh dầu dạng xịt sươnghay nói một cách khác là máy khuếch tán tinh dầu.

Bạn đang xem: Đèn phun sương tinh dầu

1. Đèn xông tinh dầu phun sương

Đèn xông tinh dầu dạng phun sương hay còn được gọi là máy khuếch tán tinh dầu là sản phẩm nhằm mục đích để khuếch tán tinh chất dầu ra không khí, với các kích cỡ và chất liệu khác nhau, bề ngoài khác nhau...giúp rộng phủ tinh dầu ra ko khí.

*

2. Tác dụng của đèn xông tinh dầu dạng phun sương là gì?

Đèn xông tinh dầu phun sương có không ít công dụng, cũng chính vì thế mà sản phẩm này vẫn ngày càng lộ diện ở rất nhiều nơi mọi người có thể phát hiện máy khuếch tán tại khách sạn, đơn vị hàng, cửa hàng cà phê, phòng khách, ..... Dưới đây là các tính năng của đèn xông tinh dầu dạng xịt sương:

Khuếch tán tinh chất dầu thanh lọc không khí, làm cho sạch không gian sống của bạn.Giải tỏa căng thẳng, giúp thư giãn, sút stress, mệt mỏi mỏiKhử mùi hương hôi, ẩm ướt một phương pháp hiệu quảĐuổi côn trùng, xua đuổi muỗi hết sức tốtLà mặt hàng trang trí trong nhà sang trọngMáy khuếch tán tinh dầu xe hơi làm giảm bớt mùi hôi trên xe hiệu quả, khuếch tán tinh dầu sinh sản mùi thơm hỗ trợ cho lái xe cảm hứng tỉnh táo, giảm bớt hiện tượng say xeGiúp ngủ ngon giấc hơn nhờ sự lan tỏa tinh dầu và tia nắng đèn vơi nhẹHỗ trợ hệ hô hấp

3. Gồm có kiểu đèn xông xịt sương nào?

Máy khuếch tán tinh dầu thông thường sẽ có 2 dạng: vân gỗ và thủy tinh, dưới đó là một số mẫu mã đèn xông phun sương của Kepha

Máy khuếch tán KE2078

Máy khuếch tán tinh dầu KE2078 sử dụng technology khuếch tán bởi sóng hết sức âm Ultrasonic, giúp khuếch tán buổi tối đa không khí và tiết kiệm chi phí tinh dầu. Là 1 trong những máy khuếch tán tất cả dung tích hơi lớn, lên tới mức 300ml cho thời gian hoạt động ít độc nhất vô nhị là 7h. Trang bị khuếch tán tinh chất dầu KE2078 có thiết kế tối giản, màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp cùng đế vân mộc hài hoà.

Xem thêm: Yugioh Blue Eyes White Dragon Individual Yu, Blue Eyes White Dragon Individual Yu

*

Máy khuếch tán KE2015

Máy khuếch tán KE2015 có phong cách thiết kế trang nhã, khuếch tán vô cùng âm mùi hương thơm, mang đến cho bạn không khí thơm đuối tự nhiên. 3 mức hứa giờ chất nhận được bạn không bị cách quãng hoặc bắt buộc thấp thỏm chăm chú chế độ giờ.

Điểm sệt biệt của máy khuếch tán là sẽ auto ngừng vận động khi nút nước ở giới hạn tối thiểu, máy hoàn toàn có thể hẹn giờ tắt. Còn do dự gì nữa hãy Click để mua ngay sản phẩm này.

Máy khuếch tán KE2077

Siêu Phẩm sản phẩm công nghệ Khuếch Tán 3 chiều KE2077 của Kepha là mẫu máy tiến bộ với kiến thiết 3D cực kì đẹp mắt, với nhiều kiến thiết tối ưu thứ 1 được áp dụng. Tiềm ẩn sẽ mang đến cho bạn cảm hứng "Thoả Mãn 100%" ngay lúc được vắt KE2077 trên tay.

Mua đèn xông tinh dầu phun sương tại: