ĐIỆN THOẠI GIỐNG IPHONE 11

1. GooPhone X: 1 trong các những điện thoại cảm ứng thông minh Trung Quốc kiểu như iPhone nhất
*

GooPhone X

GooPhone là hãng điện thoại cảm ứng thông minh Trung Quốc rất nhậy bén trong việc reviews sản phẩm gần giống iPhone mỗi lúc Apple ra mắt sản phẩm mới. IPhone X tiên tiến nhất cũng không phải ngoại lệ. Cái GooPhone X tuy vậy thô với độ hoàn thành xong chưa cao mà lại cũng đầy đủ để bọn họ liên tưởng mang lại iPhone X của apple khi download phần khuyết cạnh bên trên màn hình.

Bạn đang xem: Điện thoại giống iphone 11

2. Hotwav Symbol 3
*

Smartphone trung quốc giống iPhone X nhưng lại giá chỉ bằng 1/5

Chiếc điện thoại này cũng mang thiết kế tương tự iPhone X nhưng lại có độ hoàn thành cao và tinh tế hơn. đơn vị sản xuất china đã kì công xây dựng bộ khung vỏ khá giáp so với phiên bạn dạng gốc, đồng thời hỗ trợ thêm phiên bản màu trắng cho những người dùng. Smartphone trung hoa giống iPhone này chạy hệ điều hành và quản lý Android 8.0, sở hữu bộ nhớ lưu trữ trong 16GB với 2GB RAM. Đặc biệt là có giá cả chỉ bằng 1/5 so với iPhone X, khoảng chừng 200 USD.

3. HDCPlayer Tech iPhone 7 Plus
*

HDCPlayer Tech iPhone 7 Plus

Chiếc điện thoại thông minh do HDCPlayer Tech chế tạo này như là phiên bản gốc tới cả bạn phải thực hiện một lúc mới biết đây không phải là “bản chính”. Doanh nghiệp đã thi công và tùy phát triển thành lại đồ họa Android làm thế nào để cho giống với hệ điều hành và quản lý iOS nhất có thể. Các bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn khi rứa vào chiếc điện thoại này đấy.

Xem thêm: Bí Quyết Tăng Chiều Cao Tuổi Dậy Thì Một Cách Tự Nhiên, Vì Sao Trẻ Dậy Thì Sớm Có Nguy Cơ Bị Lùn

4. Leagoo S9
*

Leagoo S9

Hãng Leagoo được trình làng từ mon 12 năm ngoái với sản phẩm chủ lực được lấy xúc cảm thiết kế từ iPhone X của Apple. Vẫn sử dụng họa tiết thiết kế kim một số loại – kính với nhiều camera kép dọc ở gần cạnh góc trên mặt trái. Kế bên ra, Leagoo S9 còn được máy một cảm biến vân tay ở dưới mặt lưng. Máy gồm nhiều cải tiến để trông khác biệt so cùng với iPhone X đích thực. Leagoo S9 sở hữu màn hình hiển thị AMOLED, bộ nhớ lưu trữ trong 128GB, 6GB RAM và camera 16MP, một thông số thông số kỹ thuật rất táo bạo mẽ.

5. Dakele 3

Sản phẩm này khôn xiết giống với iPhone 6 của apple nhưng này lại được giới thiệu trước cả iPhone 6. Dakele 3 hiện nay đã reviews được 3 năm có màn hình hiển thị sapphire, chạy chip 8 nhân của MediaTek, download 3GB RAM cùng viên pin dung lượng 2.500 mAh. Hiện thành phầm có giá bản khoảng 100USD.

*

Dakele 3 khôn xiết giống iPhone 6

Trên đây là top 5 smartphone trung quốc giống iPhone cực kỳ nổi bật mà lại có giá bèo hơn phiên bản gốc hết sức nhiều. Nhằm thu hút người tiêu dùng hơn, những nhà sản xuất trung hoa đã “mượn tạm” thi công của iPhone, và đó là điều ko quá bất ngờ và dễ hiểu.