Điện thoại iphone 6 32gb

     
Bộ sản phẩm: Máy, cây lấy simGiao mặt hàng miễn phí nội thành TP.HCMTrả trước 30% qua trang chủ Credit. Thủ tục chỉ cần CMND + GPLX;Hoặc trả dần lãi suất 0% qua thẻ tín dụng thanh toán Visa, Master, JCB.1 đổi 1 trong 6 tháng, bh 6 tháng
*

*

*

*

Trong trong năm này Apple đã tung ra 3 điện thoại đầu bảng, điển hình nhưiPhone X, bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus. Mặc dù nhiên, với sức ép lớn như vậy tuy vậy iPhone 6 và 6Plus vẫn tiếp tục "cháy hàng" và nhận được rất nhiều lòng tin từ khách hàng, vượt qua cả iPhone 8 và 8 Plus dù đã ra mắt cách trên đây 2 năm.

Bạn đang xem: Điện thoại iphone 6 32gb

Thiết kế trước và sau hai năm vẫn như nhau

So với iPhone 8/ 8 Plus vừa giới thiệu thì bộ đôiiPhone 6và iPhone 6 Plus không hề lỗi thời về khía cạnh thiết kế. IPhone 8/8 Plusvẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết của nắm hệ nhiệm kỳ trước iPhone 6 với iPhone 6 Plus.

*

iPhone 6 và iPhone 6 plus vẫn sở hữu thiết kế thanh lịch trọng

Bên cạnh đóiPhone 6 với iPhone 6 Plus vẫn chỉ chiếm lợi thế của bạn hơnkhi sở hữumặt lưnglàm bằng nhôm tạo cho tất cả những người dùng xúc cảm cứng cáp và bình yên hơn đối với mặt lưng phủkính của iPhone 8/ 8 Plus dễ bám vân tay và mất thẩm mĩ.

iPhone 6/ 6 Plus cấu hình vẫn ổn định

Cho đến thời điểm hiện tại, iPhone 6 vàiPhone 6 Pluschưa làm người dùng thất vọngvề cấu hình cũng như hiệu năng mà nhị chiếc smartphone này có lại.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Phật Giáo Ý Nghĩa

*

Cả hai chiếc smartphone này đều chạy bên trên nền tảng hệ điều hành iOS

Điểm qua cấu hình của iPhone 6 và iPhone 6 Plus:

*

iPhone 6 và iPhone 6 Plus được trang bị chip xử lí hãng apple A8

Tuy cấu hình có khá thấp vì đã ra mắt khá lâu, tuy nhiên bạn cũng ko cần phải lo lắng bởi cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus điều chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS, để giúp đỡ bạnthoải mái upgrade các ứng dụng, xử lí những tác vụ một cách nhanh chóng...

Camera iPhone 6 với iPhone 6 Plus chân thực rõ nét

Việc chụp ảnh trên iPhone 6 với iPhone 6 Plus mang lại cho bạn những bức ảnh rõ nét và chân thật, iPhone 6 với iPhone 6 Plussở hữucamera chính 8 MP, khẩu độ f/2.2 giúp thu sáng xuất sắc hơn. Việc chụp ảnh tĩnh trong đk ánh sáng giỏi thì cảm giác xóa fonts trên iPhone 6 cùng iPhone 6 Plussẽ bộc lộ khá ổn, vấn đề này đem đến cho chính mình những bức hình ảnh có chất lượng cao.

*

Camera chân thật rõ nét mang lại những bức ảnh chất lượng cao

Với số tiền ko quá đắt như iPhone X, iPhone 8/ 8Plus,nhưngvẫn giữ thiết kế sang trọng,cấu hình ổn định. IPhone 6 và iPhone 6 Plus xứng đáng để bạn lựa chọn.