Điện thoại redmi note 4

     

Bảng giá bán thay screen Xiaomi Redmi lưu ý 4 lấy cấp tốc giá tốt

STTModelGiáBảo hành
1Thay màn hình Xiaomi Redmi note 4550,000 Đồng06 THÁNG
2Thay màn hình hiển thị Xiaomi Redmi lưu ý 5A500,000 Đồng
3Thay màn hình Xiaomi Redmi lưu ý 5 Pro620,000 Đồng06 THÁNG
4Thay screen Xiaomi Redmi lưu ý 5620,000 Đồng06 THÁNG
5Thay screen Xiaomi Redmi chú ý 4/4X620,000 Đồng06 THÁNG
6Thay màn hình hiển thị Xiaomi Redmi cảnh báo 3 Pro550,000 Đồng06 THÁNG
Giá đã tất cả công thợ, không thêm ngân sách khác.

Bạn đang xem: Điện thoại redmi note 4

Thay màn hình cảnh báo 4 – vì sao dấu hiệu là gì?

Việc làm cho rơi với vỡ màn hình hiển thị là điều khó tránh khỏi trong quy trình sử dụng. Hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui sẽ được thay màn hình hiển thị Xiaomi Redmi lưu ý 4 khi bị tan vỡ để quy trình sử dụng máy không gặp mặt gián đoạn.

Xiaomi Redmi chú ý 4 – mẫu mã điện thoại tầm trung bình với màn FullHD sắc nét

Với màn hình hiển thị 5.5 inch FullHD, màn hình mi Redmi cảnh báo 4 là một trong mẫu điện thoại thông minh chiếm nhiều ưu thế trong tầm giá so với các đối thủ. Với tấm nền IPS, thiết bị cho năng lực hiển thị màu sắc trung thực với ánh mắt rộng cùng độ sáng cao, giúp hiển thị xuất sắc kể cả kế bên trời nắng.

*

Ngoài ra việc trơn trượt, tiến công rơi điện thoại thông minh Xiaomi Redmi chú ý 4 khiến cho máy va tiếp xúc với các mặt phẳng cứng cùng vỡ. Nếu gặp phải tình trạng trên, các bạn hãy lập cập mang chiếc máy Xiaomi lưu ý 4 mang đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên trên đây soát sổ và tiến hành thay thế screen Xiaomi.

Tại sao yêu cầu thay màn hình Xiaomi Redmi chú ý 4?

Khi screen của xiaomi mi chịu tác động ảnh hưởng từ cú va chạm, tổng thể màn hình bị đơ chạm màn hình khiến người tiêu dùng không thể áp dụng máy. Trong trường thích hợp xấu hơn, chiếc Xiaomi sẽ không thể hiển thị phần nội dung tại 1 hoặc toàn thể màn hình, khiến ra cho bạn nhiều rắc rối.

Xem thêm: Cách Chữa Trị Hôi Nách Triệt Để Hiệu Quả Tận Gốc, Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không

*

Khi màn hình bị vỡ hoàn toàn có thể gây tổn thương mang lại tay trường hợp tiếp tục cố gắng sử dụng. Vì vậy, nếu chiếc máy Xiaomi của bạn gặp mặt vấn đề vỡ vạc màn hình, hãy có máy cho ngay siêu thị Điện Thoại Vui gần nhất để được các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra cùng thay screen cho Xiaomi.

Nên thay screen Xiaomi Redmi lưu ý 4 vào trường vừa lòng nào?

Khi bị vỡ màn hình hiển thị Xiaomi, các bạn hãy kiểm tra lại năng lực hiển thị thuộc chức năng chạm màn hình của máy. Ví như màn hình lộ diện các vùng không hiển thị, điểm ảnh bị chết, màn hình hiển thị bị đơ lag hoặc hư hỏng chức năng chạm màn hình thì minh chứng đã cho lúc đề xuất sửa chữa, vậy thế screen gấp để hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

*

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi cam kết sửa chữa, thay màn hình cảnh báo 4 với thời gian hối hả (khoảng một ngày sau khi đón nhận máy) và chất lượng. Sau sửa chữa bạn đã sở hữu thể áp dụng thiết bị mới một màn hình mới và quality như lúc mới mua.

Sửa thay màn hình hiển thị Redmi lưu ý 4 giá bao nhiêu?

Bảng giá thay màn hình Redmi note 4 trên Điện Thoại Vui

Thay màn hình hiển thị Xiaomi Redmi cảnh báo 4: 550,000 ĐồngThay màn hình hiển thị Xiaomi Redmi note 5A: 500,000 ĐồngThay screen Xiaomi Redmi chú ý 5 Pro: 620,000 ĐồngThay màn hình Xiaomi Redmi chú ý 5: 620,000 ĐồngThay màn hình Xiaomi Redmi chú ý 4/4X: 620,000 ĐồngThay screen Xiaomi Redmi cảnh báo 3 Pro: 550,000 Đồng

Thay screen Redmi note 4 hóa học lượng, giá cả hợp lý trên Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một showroom đáng tin yêu trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ kiểm tra, thay thế hoặc thay thế linh phụ kiện điện thoại, máy vi tính bảng hóa học lượng, điển trong khi dịch vụ thay màn hình Xiaomi và những dòng hãng khác.

*

Với sự hỗ trợ của dòng sản phẩm móc tân tiến cùng linh kiện thay thế quality cao, chúng tôi cam kết chiếc smartphone Xiaomi của bạn sẽ lại như mới khi sử dụng thương mại dịch vụ thay màn hình tại đây.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa, rứa thế màn hình cho những dòng vật dụng khác tới từ Xiaomi như thay màn hình Redmi chú ý 5A hoặc thay màn hình Xiaomi mày 8, thay màn hình hiển thị Xiaomi mi A2 Lite, …

*

Các linh kiện chất lượng, bảo vệ khả năng vận hành tốt nhất cho cái máy của công ty sau khi sửa chữa smartphone tại Điện Thoại Vui. Nếu như có bất kỳ vấn đề lỗi năng lượng điện thoại, hãy mang về ngay siêu thị Điện Thoại Vui nhằm được các nhân viên đánh giá và tiến hành thay thế sửa chữa ngay nhé!