Điện thoại samsung galaxy s4 i9500, bảng giá 10/2021

     
Điểm nổi bật Đen Trắng Đen & Bạc Xanh Dương Hồng Hình mở hộp Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về thương hiệu

*


*

Bài viết tấn công giá

*
Thiết kế tinh tế với màn hình phệ, đẹpSamsung Galaxy S4 bao gồm đường cong được thiết kế trọn vẹn, cục bộ lớp vỏ được đánh láng cùng với vân kim cương cứng đằng sau lớp tô, làm cho vẻ sang trọng, sắc sảo. Mặt trước là screen 5 inch Full HD công nghệ Super AMOLED, với viền màn hình rất mỏng manh, thuộc độ dày chỉ 7.9 mm, giúp người tiêu dùng dế dàng cố kỉnh vậy cũng như cho vô túi.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung galaxy s4 i9500, bảng giá 10/2021

*
Camera cùng với nhân tài chụp ảnh képSamsung Galaxy S4 bao gồm chính sách tự sướng với camera chính với camera phụ cùng một cơ hội, giúp người tiêu dùng giữ lại đa số hình hình ảnh thú vị tất cả khắp cơ thể chụp và tín đồ được chụp.
*
Kho vui chơi Samsung Hub đồ dùng sộSamsung Galaxy S4 được hỗ trợ kho ứng dụng béo phì Samsung Hub, với hàng ngàn ngàn trò đùa, phyên, ảnh, nhạc đầy đủ thể nhiều loại, ship hàng về tối đa yêu cầu học hành, vui chơi của người tiêu dùng.
*
Chụp hình ảnh cùng với cảm giác di chuyểnCamera của Samsung galaxy S4 giúp cho bạn tao ra phần đông tnóng hình ảnh cùng với hiệu ứng công ty phân thân ra các lần bằng cách chụp liên tiếp quá trình di chuyển kế tiếp ghép lại thành một tnóng tuyệt nhất.

Xem thêm: " Bộ Chiết Mỹ Phẩm Đi Du Lịch Tphcm, Bộ Chiết Mỹ Phẩm Du Lịch Guardian

*
Từ điển thông minhNói xuất xắc nhtràn lên tất cả phần đông gì bạn có nhu cầu dịch và Samsung Galaxy S4 sẽ phát âm cho mình nghe ngôn từ được dịch nhờ vào xác định GPS và kết nối internet vận tốc cao.
*
Vuốt ko phải chạmChỉ phải cử hễ tay trước Samsung Galaxy S4 nhằm dìm cuộc Call, gửi nhạc, hình hình họa, hoặc duyệt website.
*
Tính năng tạm ngưng thông minh Tính năng tạm ngưng xuất sắc trên Samsung Galaxy S4 phụ thuộc vào camera trước, đã lập tức ngừng lịch trình ai đang xem xét lại khi chúng ta phía sự chăm chú đi khu vực khác, chỉ khi chúng ta trở về công tác bắt đầu được thường xuyên.
*
Samsung WatchONNhờ vào đôi mắt mặt trời và app điều khiển đi kèm theo, Samsung Galaxy S4 hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển toàn bộ những trang bị vui chơi giải trí hợp lý của Samsung trong nơi ở của khách hàng. Đồng thời, tài năng này còn hoàn toàn có thể phụ thuộc kiến thức để đề suất chương trình tương xứng tuyệt khiến cho bạn quan sát và theo dõi định kỳ phân phát sóng các lịch trình trực tiếp bên trên điện thoại cảm ứng.

Đánh giá Điện thoại Samsung Galaxy S4 i9500


lammanh


Điểm khá nổi bật độc nhất vô nhị mk phân biệt là S4 có đầu tư chi tiêu technology ứng dụng tương đối tiên tiến mà lại vị thông số kỹ thuật và pin yếu đuối cần người tiêu dùng cảm thấy lờ đờ với nkhô hanh không còn pin!