Diễn viên phim mê cung

     

Lê Trang sinh vào năm 1991, là gương mặt mới trong dàn diễn viên rất gần gũi của phim công an hình sự "Mê cung".


*
Là bóng hồng độc nhất trong tổ trọng án của phim Mê cung, Lê Trang (vai thiếu úy Hiền) được khán giả chú ý, độc nhất là sau tập 15. Hiền bị quân của quấn ma túy Cường Lâm bắt và bao gồm tay Khánh, một đồng minh của cô, buộc phải nổ súng thịt cô. Mặc dù nhiên, theo dự đoán của số đông, nhân vật dụng nữ cảnh sát này không chết, mà sẽ lộ diện trở lại ở số đông tập sau.

Bạn đang xem: Diễn viên phim mê cung

*
Trong dàn diễn viên quen thuộc tham gia Mê cung, Lê Trang là gương mặt mới. Cô học tập nghệ thuật, đóng phim lần đầu vào khoảng thời gian 12 tuổi. Lê Trang từng đảm nhiệm vai phụ trong một vài phim vô tuyến nhưMặt nạ da người, Rừng chắn cát, Qua ngày giông bão…
*
Tuy nhiên, sau đó, diễn viên sinh vào năm 1991 rời xa màn ảnh một thời gian dài. Cô triệu tập cho lĩnh vực sân khấu. Chia sẻ về lần trở về này, Lê Trang cho biết cơ duyên đến với cô một cách bất ngờ. Thầy giáo dạy võ ngày bé nhỏ của cô là phó đạo diễn phim, phải nhắn cô cho thử vai. Ban đầu, cô dự định cast một vai khác, nhưng sau cuối lại xin đạo diễn Khải Anh mang đến thử vai nữ ảnh sát và may mắn được chọn.
*
Lê Trang vai trung phong sự bạn dạng thân là dân võ, đề nghị cô không sợ hồ hết pha hành động. Xung quanh ra, cô cũng xem phim hành vi Mỹ, Hàn Quốc, Hong Kong nhằm hiểu thêm về cách phân tích hiện tại trường tương tự như tâm lý tội phạm.
*
Hình hình ảnh đời thường tươi trẻ của Lê Trang độ tuổi 28. "Nữ cảnh sát" trọng tâm sự đông đảo ngày đầu cù phim, cô gặp gỡ khó khăn bởi vì áp lực, không thả lỏng được cả hình dáng lẫn trung ương lý. Cô được những thành viên vào ê-kíp góp đỡ, tạo điều kiện để nhập cuộc tốt hơn.
Lê Trang từng chia sẻ một trong số những cảnh cô tuyệt vời nhất trong Mê cung là lúc bị rượt đuổi, đề nghị chạy chân đất trên đường đá. Đạo diễn cho cô chạy trước một đoạn, rồi hai thanh niên trong băng đảng làng mạc hội đen đuổi theo. Nhưng thực tiễn là cô lại chạy nhanh hơn hai bạn trẻ diễn nam.

Xem thêm: Nơi Mua Rượu Rum Ở Đâu Tphcm, Rượu Rhum Chauvet Làm Bánh Mua Ở Đâu

Hình hình ảnh nữ tính của 9X lúc làm fan mẫu. Lê Trang chia sẻ cô hi vọng sau vai diễn này đang có thời cơ tham gia những phim truyền hình nhiều hơn thế nữa để tiếp tục theo đuổi mê say nghệ thuật.

Ly Nguyễn

Ảnh: NVCC


Nữ cảnh sát hình sự Mê cung Mê cung cảnh sát hình sự Lê Trang công an Hồng Đăng


Đọc tiếp


04:21

*

"Mê cung" tập 15: Khánh phun chết bè phái để chứng tỏ lòng trung thành

0

Cường Lâm (Công Lý) yêu ước Khánh (Hồng Đăng) giết Hiền (Huyền Trang) để chứng tỏ lòng trung thành. Đồng thời, Cường Lâm và Khánh cũng phối hợp vạch mặt Dương.

*

Những bộ phim truyền hình có phần tiếp theo sau đang lặng lẽ phát triển

0 2

“Bright 2”, “The Accountant 2” tốt “Django vs. Zorro” là những dự án phim sequel đã được âm thầm bật đèn xanh trong thời gian qua.

*

người theo dõi bỏ về, la hét vì chưng phim có rất nhiều cảnh cưỡng bách

0 24

Bộ phim “The Nightingale” khiến khán giả tại liên hoan phim Sydney bị sốc bởi vì mức độ đấm đá bạo lực và hung ác của nội dung.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*